Lò Luyện Thần Thú Tập 1-Đại Hộ Chiêu Sinh Ở Căn Cứ Thập Tự

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 01-2016 Số Trang 262 Nhà Xuất bản Dân Trí Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Lò Luyện Thần Thú Tập 1-Đại Hội Chiêu Sinh Ở Căn Cứ Thập Tự Là một bộ series kỳ ảo dành cho thiếu nhi.
Đây là câu chuyện về những chuyến phiêu lưu kỳ ảo, gợi mở trí tưởng tượng bất tận cho trẻ, mỗi tập là mỗi câu chuyện hồi hộp, gây cấn.
Đây là bộ truyện kỳ ảo bán chạy nhất Trung Quốc cho độc giả nhí từ 7 tuổi trở lên. 

150 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất

150 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong quá trình học tập và ôn thi Trung học phổ thông Quốc gia, học sinh không chỉ ôn luyện các dạng bài tập dạng trắc nghiệm ngữ pháp mà còn phải rèn luyện kỹ năng viết các bài luận tiếng Anh để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ.
Đây là một dạng bài tập thường gây khó khăn cho học sinh vì không chỉ đánh giá khả năng thông thạo ngôn ngữ mà còn kiểm tra kiến thức, khả năng suy luận, diễn giải vấn đề một cách logic của học sinh.
Cuốn sách  là một tài liệu tham khảo cho học sinh, bao gồm 150 bài luận về 150 chủ đề thực tế khác nhau, giúp học sinh có thể tham khảo, vận dụng và viết luận một cách tự tin hơn.
Qua 150 Bài Luận Tiếng Anh cùng với phần dịch nghĩa và ghi chú từ vựng sẽ giúp học sinh ghi nhớ được một lượng từ vựng cùng với những mẫu câu ngữ pháp thông dụng, từ đó các bạn học sinh sẽ định hướng được cách viết một bài luận hoàn hảo hơn.
Chúng tôi hi vọng tài liệu này sẽ góp phần giúp học sinh học tập ngày càng tốt hơn và tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình.

The Big Fun Activity Books (Trọn Bộ 6 Cuốn)

The Big Fun Activity Books (Trọn Bộ 6 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Big Fun Activity Books đã đến Việt Nam! Tháng 3/2018, Big Fun Activity Books đã được xuất bản và phát hành tại Việt Nam – Với mong muốn giúp trẻ có đầy đủ các kĩ năng cần thiết ngay từ nhỏ. Big Fun Activity Books xây dựng cách tiếp cận độc đáo trong việc giúp trẻ luyện tập và thành thạo thông qua việc “VUI CHƠI CÓ CHỦ ĐÍCH”.
Các kĩ năng cần có cho bé từ 2-7 tuổi với “Big Fun Activity” Luyện Viết Học Toán Màu Sắc Khoa Học Phonics Sight words Tư Duy Logic Và hơn thế nữa Big Fun Activity Books – là bộ sách được đánh giá cao nhất của nhà xuất bản Highlights: ►Hơn 70 năm kinh nghiệm, Highlights đã cùng với rất nhiều gia đình nuôi dạy nên những đứa trẻ ham hiểu biết, sáng tạo, biết quan tâm và đầy tự tin.
►Sách của Highlights có mặt tại hơn 40 quốc gia và 16 ngôn ngữ.
►34 giải thưởng danh giá cho các sản phẩm.
ĐIỂM CỘNG DÀNH CHO BIG FUN ACTIVITY BOOKS Bộ sách gồm 6 cuốn từ cấp độ 1-3 ( 2 cuốn/1 cấp độ) dành cho trẻ từ 2-7 tuổi theo phương pháp giáo dục sớm hiện đại nhất của Mỹ.
Mỗi cuốn sách gồm nhiều dạng bài tập được thiết kế phù hợp theo đúng độ tuổi, với các trò chơi vui nhộn, màu sắc sinh động, để tạo hứng thú cho bé – khiến việc học chỉ là VUI CHƠI nhưng CÓ CHỦ ĐÍCH.
Là sách song ngữ ( Việt – Anh) được bố trí một cách phù hợp giúp trẻ vừa học kỹ năng vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Phonics hay Sight words một cách chính xác và chủ động.
  Học chữ cái và từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn sẽ khiến trẻ thích mê và nhớ cực nhanh, hơn nữa cha mẹ có thể dạy trẻ cả phát âm tiếng anh và tiếng việt song song với nhau.
Các kĩ năng được xây dựng theo đúng độ tuổi – nội dung có chiều sâu, được sắp xếp theo hệ thống nội dung xuyên suốt với mức độ luyện tập tăng dần giúp trẻ dễ học và chơi.
Bộ sách về cơ bản được nghiên cứu khá kĩ về các kĩ năng cần thiết cho trẻ ở độ tuổi 2-7 tuổi: Kĩ năng Quan sát, kích thích được tư duy, khả năng ghi nhớ, tìm tòi và thích khám phá.
Mỗi bài học được xây dựng kèm một dạng  trò chơi để phát triển và kích thích tư duy – kèm thêm Hidden Picture là game TÌM HÌNH đã tạo thành hiện tượng xuất bản của thế giới – và làm nên tên tuổi của Highlight trong kích thích sáng tạo của trẻ.
    Hidden Pictrure: thông qua trò chơi tìm kiếm các đồ vật trong bức trang trẻ sẽ phát triển  được kỹ năng quan sát  một trong những kỹ năng quan trọng nhất và phát triển mạnh mẽ nhất trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi.
  Puzzle Game phát triển tư duy – những game tính toán, tìm kho báu, giải mã mê cung, khám phá đại dương sẽ cuốn các con vào một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc, thông qua việc giải cái câu đô hóc búa trẻ sẽ phát triển tư duy tính toán, sự nhạy bén và sáng tạo của bản thân.
  Big Fun Activity Books  giúp việc học toán của trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, thông qua những câu truyện đời sống thực tế hay những đồ chơi trẻ yêu thích để học hỏi về hình khối màu sắc cũng như việc áp dụng toán học vào đời sống, giúp trẻ thay đổi quan niềm nhàm chán của toán học xưa nay, mở ra một thế giới toán học đầy hữu ích với trẻ.
LỢI ÍCH KHI DÙNG BỘ SÁCH: ♦Bé rèn luyện được các kĩ năng cần thiết cho việc học tập và trong cuộc sống.
♦Phát triển tư duy đầy đủ trong độ tuổi 2-7 tuổi, chuẩn bị hành trang trước khi đi học.
♦Tạo thói quen đọc và học từ nhỏ tới suốt đời.
♦Khơi dây được trí tò mò, óc sáng tạo, khả năng quan sát và tư duy của trẻ.
♦Truyền cảm hứng học tập cho bé từ nhỏ.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BIG FUN ACTIVITY BOOKS   Trẻ em trong độ tuổi từ 2-7 tuổi Phụ huynh có con trong độ tuổi chuẩn bị tới trường Thầy cô giáo cần phương pháp và tài liệu tham khảo Newshop xin hân hạnh giới thiệu bộ sách bổ ích này đến bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,