Để Học Giỏi Toán 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 176 Bìa Mềm Tác Giả Nguyễn Đức Tấn Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Đức Tấn, cuốn sách với nội dung từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em học sinh học tốt môn Toán hơn.

Family And Friends American Edition 4 – Workbook

Family And Friends American Edition 4 - Workbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Family And Friends American Edition 4 –  Workbook Điểm đặc biệt của cuốn sách:   Cuốn sách được trình bày rõ ràng dễ hiểu rèn luyện cho học sinh đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Cuốn sách được các giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học, phụ huynh học sinh kèm cặp con em học tập.
Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng không xa rời nhiều so với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam.
Sách bài tập có các bài tập ứng dụng sau khi học trong sách học sinh, mang đến cho học sinh một tài liệu để thực hành và củng cố kiến thức.
Ngoài ra, Newshop.vn  cung cấp cho bạn đọc tủ sách tham khảo để có thể lựa chọn thêm những cuốn sách giáo trình khác trong bộ sách Family And Friends.
 

Tô Màu Doraemon – Shizuka Đi Chơi Với Nobita

Tô Màu Doraemon - Shizuka Đi Chơi Với Nobita - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bất kì một đứa trẻ nào cũng đều trả qua tuổi thơ với những cây bút tô màu để có thể thỏa sức tô vẽ mọi màu sắc mà mình muốn.
Tô màu không chỉ là để chơi, để trẻ có những giờ phút giải trí, mà đó còn là những giây phút trẻ khám phá thế giới sắc màu đầy kì diệu và thỏa sức với niềm say mê của riêng mình.
Ngay từ khi còn nhỏ, nếu trẻ được tiếp xúc nhiều với thế giới sắc màu xung quanh và biết phân biệt các màu sắc khác nhau càng sớm thì bé sẽ càng phát huy trí thông minh nhiều hơn.
Đặc biệt, bé tô màu sẽ giúp phát huy được nhiều kĩ năng bổ ích mà qua đó tăng thêm cơ hội phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng một cách tối đa.
Các bé sẽ được thể hiện khả năng nghệ thuật hội họa của mình khi cùng cuốn sách xây dựng hình ảnh cho doremon vô cùng sinh động và đẹp mắt.
Cuốn sách giúp bé rèn luyện sự khéo léo và thể hiện khiếu thẩm mỹ của bản thân mình.
Các hình vẽ rõ ràng, sẽ giúp các bé có thể tô màu thật đẹp, rất khó bị lem màu khi tô.
Ngoài nhân vật Doraemon còn có các nhân vật khác gắn liện với tuổi thơ các bé đảm bảo các bé sẽ rất thích.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,