Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 – Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 17×24 Tác Giả Bùi Văn Vinh Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 184 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

PHIẾU BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 5 -TẬP 2 Cuốn sách bao gồm 10 đơn vị bài học và 02 đơn vị bài ôn tập.
Mỗi bài tập theo tuần đều bám sát theo chương trình tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phần sau của Phiếu bài tập bổ trợ có phần đáp án để học sinh tự kiểm tra.
Phiếu bài tập bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ sau đây: PART I.
LISTENING AND SPEAKING   Các dạng bài tập phong phú, đa sắc màu; là sự kết hợp nhuần nhuyễn hai kĩ năng chính trong việc giao tiếp trôi chảy “NGHE” và “NÓI”.
KĨ NĂNG NÓI: các em vận dụng kiến thức đã học về Từ vựng và Ngữ pháp chuyển thể thành ngôn ngữ nói để người khác hiểu những gì các em đang muốn truyền tải một cách trọn vẹn nhất, chính xác nhất và dễ hiểu nhất.
Trong phần này bao gồm những dạng bài nói ý nghĩa yêu cầu học sinh nói về những thông tin của chính bản thân và các hoạt động gần gũi liên quan đến 02 chủ đề trọng tâm: “ Me and My Family, Me and The World Around”.
KĨ NĂNG NGHE: là các bài tập phát triển mở rộng kĩ năng nghe hiểu thông qua các dạng bài như: Nghe và chọn câu đúng, Nghe và nối, Nghe và chọn trắc nghiệm, Nghe và đánh số thứ tự hay Nghe và điền từ còn thiếu vào chỗ trống.
PART II.
READING AND WRITING Phần “ĐỌC HIỂU SÂU” và “VIẾT THÀNH THẠO” bao gồm các dạng bài tập ngắn gọn, tạo bước đệm “CHẠY ĐÀ” trong việc dùng tiếng Anh làm công cụ phản xạ giao tiếp một cách chính xác.
ĐỌC HIỂU SÂU: gồm đoạn hội thoại và các đoạn văn ngắn để phát triển kỹ năng đọc hiểu thông qua các dạng điền từ trong câu, trắc nghiệm lựa chọn, chọn câu phát biểu đúng hay sai, sắp xếp lại đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi.
VIẾT THÀNH THẠO: gồm các bài tập cơ bản có mở rộng để phát triển kĩ năng viết câu hay đoạn văn ngắn.
Đặc biệt còn có các dạng bài tập ý nghĩa để học sinh viết những thông tin gần gũi liên quan đến bản thân và các hoạt động xung quanh nhằm giúp các em tự tin hơn và thấy được lợi ích của việc học tiếng Anh.
Kết hợp với các nội dung trong sách là phần audio với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng bổ ích cho các em học sinh và qua đó hy vọng các em sẽ ngày càng yêu thích bộ môn tiếng Anh.
Để bạn đọc có thể ôn luyện dễ dạng trong quá trình học, Newshop hân hạnh giới thiệu một số cuốn  sách tham khảo  lớp 5 khác .

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số – Giải Tích 12 Tập 2

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số - Giải Tích 12 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số – Giải Tích 12 Để giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu tự bồi dưỡng, nâng cao và rèn luyện kĩ năng giải toán theo chương trình phân ban mới.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đồng nghiệp và các em học sinh cuốn “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại Số – Giải Tích 12” do nhà giáo ưu tú, Thạc sĩ Lê Hoành Phò tổ chức biên soạn.
Nội dung được biên soạn theo chương trình phân ban: cơ bản và nâng cao mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó một số vấn đề được mở rộng với các dạng bài tập hay và khó để phục vụ cho các em yêu thích muốn nâng cao toán học, có khả năng phát triển tốt nhất khả năng của mình.
Cuốn sách là sự kế thừa những hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy của chính tác giả trong quá trình trực tiếp đứng lớp bồi dưỡng cho học sinh giỏi các lớp chuyên toán.
Với nội dung xúc tích, tác giả đã cố gắng sắp xếp, chọn lọc các bài toán tiêu biểu cho từng thể loại khác nhau ứng với nội dung của SGK.
Một số bài tập có thể khó nhưng cách giải được dựa trên nền tảng kiến thức và kĩ năng cơ bản.
Học sinh cần tự mình hoàn thiện những kĩ năng cũng như phát triển tư duy qua việc giải các bài tập trong sách trước khi đối chiếu với lời giải có sẵn.
Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ là một tài liệu thiết thực, bổ ích cho người dạy và học, đặc biệt các em yêu thích môn toán và học sinh chuẩn bị cho các kì thi Quốc gia. 

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    giúp bạn đọc có những hiểu biết về cách tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn.
Bên cạnh cuốn sách Tạo Lập Một Mô Hình Kinh Doanh mới, bạn hãy đọc hiểu cuốn sách này và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi luôn là nỗi trăn trở thường trực của bất kỳ doanh nghiệp nào: Làm thế nào để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng muốn? Quyển sách tập trung vào 2 yếu tố quan trọng của khung mô hình kinh doanh là: 1.
Phân khúc khách hàng 2.
Giải pháp giá trị.
Bí quyết để tạo ra được những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn chính là tìm ra sự phù hợp giữa hồ sơ khách hàng (mong muốn của khách hàng) và giải pháp giá trị (sản phẩm và dịch vụ) của bạn, thông qua trả lời các câu hỏi:   Sản phẩm và dịch vụ của bạn có đáp ứng được những việc cần làm của khách hàng không? Sản phẩm và dịch vụ của bạn có giúp giải quyết những vấn đề rắc rối, khó nhằn của khách hàng không? Sản phẩm và dịch vụ của bạn có tạo ra một lợi ích nào đó cho khách hàng không?   Với quy trình chuẩn cùng những hướng dẫn vô cùng chi tiết và dễ hiểu, quyển sách sẽ giúp bạn thiết kế được giải pháp giá trị đúng cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ hữu ích cho chủ doanh nghiệp mà cả cho những người đang nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp trong kinh doanh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,