Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Môn Hóa Học 1 (Sơ Đồ Mindmap)

Công ty phát hành SPBook Sách Theo Chuyên Đề Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Năm Xuất Bản 02/2017 Tác Giả Lê Phạm Thành Số Trang 350 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Môn Hóa Học 1 (Sơ Đồ Mindmap) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách ôn luyện kì thi THPT Quốc gia 2017: Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên Môn Hóa Học.
Sách gồm 2 tập, tập trung vào những kiến thức trọng tâm, cơ bản, đồng thời có mở rộng, đi sâu vào những dạng bài tập khó giúp các em chinh phục được điểm 9, 10.
Sách có phân dạng đầy đủ, được trình bày theo lối dẫn dắt, chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp em học với tâm lý nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
Cuốn sách  gồm các nội dung: Chương 1: Este – Lipit Chương 2: Cacbonhidrat Chương 3: Amin – Amino axit – protein Chương 4: Polime – Vật liệu polime Chương 5: Các chuyên đề nâng cao và hay – lạ -khó Cuốn sách  có những ưu điểm sau: Sách được dùng cho cả các bạn học sinh lớp 10, 11.
Phần lí thuyết: Giúp các em nắm được những lí thuyết quan trọng, hiểu sâu bản chất các vấn đề lí thuyết.
Bài tập: Bao quát được tất cả các dạng bài tập có thể ra tương ứng với từng phần lí thuyết.
Kĩ năng: Từ các bài tập vận dụng, bài tập tự luyện các em sẽ có kĩ năng để giải các bài tập, thủ thuận chọn nhanh đáp án.
Đề tự luyện: Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trong sách tương ứng từng chuyên đề sẽ là nguồn đề tự luyện phong phú.
Mindmap: Sơ đồ tư duy do chính tác giả biên soạn, giúp các em ghi nhớ nhanh hơn, nhớ sâu hơn.
Tương tác với tác giả: Nhóm kín “Đột phá môn Hóa cùng SP Book sẽ là nơi hỗ trợ các em học tập môn Hóa 24/24.
Các em được tương tác với tác giả, với các CTV có chuyên môn, các bạn học cùng chí hướng.
 

Cái Bẫy Của Cơn Giận

Cái Bẫy Của Cơn Giận - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách kỹ năng sống Tiến sĩ Les Carter là một chuyên gia rất được tín nhiệm về các chủ đề giải quyết chuyện xung khắc, liên quan đến cảm xúc và tình trạng tâm thần.
Ông đã viết cuốn sách này nhằm trình bày cách làm thế nào để vượt qua cơn giận mang ý nghĩa tiêu cực và cải thiện các mối quan hệ.
Với sự khôn ngoan từng trải, bằng tình thần hòa nhã và sự nghiên cứu tâm lý vững chắc, tiến sĩ Carter hướng dẫn bạn tạo cho chính bạn, cho gia đình và đồng nghiệp của bạn cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.
là một cuốn sách được soạn thảo rất xuất sắc, mang đến những sự hiểu biết thấu đáo các nhân tố có thể vây hãm các cá nhân vào trong những kiểu thất vọng không mong muốn…
Người hay tức giận là người dễ bị tổn thương, lại dễ làm hỏng việc…
Cơn giận trở thành cái bẫy giữ chặt họ, giam hãm họ vào bên trong cuộc đời khổ sở…” Có nhiều nhận định về cuốn sách ” là một cuốn sách được soạn thảo rất xuất sắc, mang đến sự hiểu biết thấu đáo về các nhân tố có thể vây hãm các cá nhân vào trong những kiểu thất vọng không mong muốn.
Với sự am hiểu hết sức rộng rãi của tác giả và việc dùng các thí dụ minh họa cho từng trường hợp, Les Carter cẩn thận giải thích cách bạn có thể thay đổi lối suy nghĩ của mình như thế nào, cách nói năng của bạn và thái độ của bạn khi tự giải thoát khỏi sự tác hại của cơn giận trước khi nó trở nên tồi tệ.”                                                                                                                                                           (Tiến sĩ Y khoa Frank Minirth) “Les Carter đã gom những năm tháng kinh qua việc tư vấn những người bị vướng vào cái bẫy của cơn giận thành một cuốn sách mà tôi tin sẽ có ích cho nhiều bạn đọc.
mang đến những thông tin tươi sáng và sự hiểu biết có thể dẫn tới tình trạng khôi phục và hòa hợp.”                                                                                                                            (Zig Ziglar, tác giả và diễn giả về tâm lý – xã hội) “Bạn có từng nhìn vào gương và nói “Tôi không thích những gì tôi nhìn thấy?” Đây là cuốn sách phản ảnh một sỗ điều ảo tưởng mà chúng ta “tưởng thật” và cho chúng ta thấy cách làm thế nào để biến chúng thành những điều đúng đắn thực sự.”                                                    (June Hunt, người dẫn chương trình radio Hope for the Heart – Niềm hy vọng cho tâm hồn)

Toán học Singapore – Đánh thức tài năng toán học – Quyển 07 (14-15 Tuổi)

Toán học Singapore - Đánh thức tài năng toán học – Quyển 07 (14-15 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán Học Singapore – Đánh Thức Tài Năng Toán Học – Quyển 04 (10-12 Tuổi) Terry Chew Giáo dục Singapore – nền giáo dục phát huy tiềm năng con người.
Singapore nổi tiếng trên khắp thế giới trong việc đào tạo những nhân tài, chương trình đào tạo chú trọng kích thích phát huy tính sáng tạo tối đa và khả năng vận dụng các kiến thức đó vào thực tế.
Xuất thân từ một nền giáo dục tiên tiến như vây, tác giả Terry Chew đã thấm nhuần phương pháp giảng dạy tiên tiến ấy và mong muốn chia sẽ những điều tuyệt vời đến với các bạn trẻ trên khắp thế giới.
Chính vì vậy ông đã kì công biên soạn cuốn Toán Học Singapore – Đánh Thức Tài Năng Toán Học – Quyển 07 (10-12 Tuổi) – lớp 8,9.
Cấu trúc sách gồm 11 chương, ở mỗi chương đều có 2 phần chính: Ví dụ minh họa Bài tập thực hành Điểm nổi bật: Là sách song ngữ giúp trẻ vừa học Toán vừa học tiếng Anh Gồm nhiều dạng toán liên quan thực tế tạo hứng thú cho trẻ Mỗi chương của cuốn sách gồm hai phần: Hướng dẫn tư duy và luyện tập, giúp trẻ vận dụng nhiều cách để giải Toán, kích thích sự sáng tạo Nội dung các dạng Toán xuyên suốt, độ khó tăng dần giúp trẻ dễ học tập và rèn luyện Gồm nhiều dạng toán rèn luyện tư duy logic và khả năng phân tích, tổng hợp Bộ sách đáp ứng nhu cầu còn thiếu trong việc đổi mới tư duy dạy và học Toán tại Việt Nam Cuốn sách này sẽ đem lại gì cho bạn: CẢI THIỆN khả năng học Toán và tiếng Anh Giải toán bằng việc HIỂU BẢN CHẤT, không giải theo mẫu Hình thành thói quen TỰ HỌC Kích thích sự SÁNG TẠO trong quá trình học Toán Thay đổi TƯ DUY học Toán và khả năng phân tích, tổng hợp Biết cách áp dụng tính toán NHANH trong các tình huống thực tế Hứng thú và yêu thích học Toán hơn nhờ phương pháp học đơn giản, dễ học, dễ hiểu Tiếp cận các bài TOÁN QUỐC TẾ  Không chỉ đơn thuần là tài liệu học tập cho các em học sinh, Cuốn sách còn phù hợp cho các giáo viên có thể tham khảo để rút được những cách giảng dạy hay cho riêng mình.
Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá cần có cho các em học sinh.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn TOÁN HỌC SINGAPORE – ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC – QUYỂN 06 (13-14 TUỔI) và nhiều cuốn khác thuộc bộ sách Đánh Thức Tài Năng Toán Học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,