Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh – Việt

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Tác Giả Nguyễn Thu Huyền Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Năm Xuất Bản 06/2015 Số Trang 275 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
Vui Học Tiếng Anh Qua 127 Truyện Cười Song Ngữ Anh - Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuộc sống hối hả, nhiều lo toan, muộn phiền, những áp lực đè lên vai làm chúng ta cảm thấy căng thẳng.
Chính vì thế chúng ta tìm đến cách thức để làm cho cuộc sống trở nên dễ chịu hơn, như đi du lịch, shopping,…
và đọc truyện cười.
Nụ cười không chỉ là thang thuốc hữu hiệu giúp giải tỏa mệt nhọc lo âu mà còn là chiếc cầu nối, giúp con người xích lại gần nhau hơn.
Hiểu được tâm lý tác giả đã cho ra mắt cuốn sách .
Cuốn truyện bao gồm 127 mẩu truyện cười song ngữ Anh – Việt được chọn lọc.
Nội dung mỗi mẩu mang màu sắc dí dỏm với những tình huống hấp dẫn, thú vị, có hình minh họa và tranh biếm họa bất ngờ được đan xen xuyên suốt tập truyện.
Thêm vào đó có phần giải thích từ vựng, giúp bạn đọc có thể gia tăng vốn từ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Hơn thế nữa cuốn sách còn được thu âm do người bản ngữ đọc, giúp bạn luyện nghe cũng như phát âm chuẩn xác các từ vựng.
Hy vọng rằng, cuốn truyện sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết mang lại được những nụ cười giòn giã cho bạn đọc mỗi ngày.
Hơn thế nữa, cuốn truyện cũng sẽ giúp ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Hồi Ức Long Thành (Tập 4) – Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc

Hồi Ức Long Thành (Tập 4) - Trong Mơ Bầu Trời Luôn Có Màu Xanh Biếc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là một câu chuyện tình yêu thật đẹp như một giấc mơ,mà trong giấc mơ ấy bầu trời có màu xanh biếc, khi mở mắt ra chợt nhận ra chỉ còn những giọt nước mắt mặn đắng nhưng vẫn ngọt ngào.
Câu chuyện tiểu thuyết tình yêu của những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, tuổi thanh xuân nghịch nghợm nhưng trong lòng chất chứa đầy những nỗi niềm, những vết sẹo tình yêu khiến cho mỗi người chúng ta đều cảm thấy như chính chúng ta là nhân vật trong câu chuyện vậy.
Trích đoạn: “Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu.”.
Có những người đột nhiên xuất hiện, rồi nhanh chóng ra đi không một lời giải thích… Những lời hứa vội, rồi cũng sẽ quên thật nhanh… Lời cha bảo thật chẳng sai: “Yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu.
Hứa ít thôi, nhưng miễn là làm đươc…”.
Có điều em phải nhớ, không bao giờ được yêu và sống với người em coi thường, bởi như vậy em sẽ hại người ta.
Ai có thể mãi mãi đối xử tốt với kẻ mình xem thường chứ? Chắc là thánh nhân thôi.
Nhưng em đâu phải thánh nhân, em là người phàm…”

Đột Phá Mindmap Môn Hóa Hữu Cơ Bằng Hình Ảnh

Đột Phá Mindmap Môn Hóa Hữu Cơ Bằng Hình Ảnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Theo Phương án của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2017 kì thi Trung học phổ thông quốc gia gồm năm bài thi: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân).
Các bài thi Toán, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; bài thi Ngữ văn theo hình thức tự luận.
Đây là sự điều chỉnh lớn về hình thức thi so với kì thi Trung học phổ thông quốc gia những năm trước đây và sự điều chỉnh này tác động nhiều đến việc học tập, ôn luyện của học sinh chuẩn bị cho kì thi này.
Để các em học sinh có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia, tác giả Phạm Minh Trung tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ tài liệu luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 – Đột phá mindmap các môn Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và các đề luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 trên hệ thống thi trực tuyến Test.tkbooks.vn.
Tác giả bộ sách là các thầy cô giáo, các chuyên gia môn học giàu kinh nghiệm trong biên soạn ngân hàng đề thi.
Đặc biệt bộ sách dưới sự chủ trì của thầy Phạm Minh Trung – Một trong những thầy giáo đi tiên phong trong việc sử dụng các sơ đồ mindmap vào giảng dạy và đã có trên 14 năm kinh nghiệm luyện thi đại học sẽ hứa hẹn mang đến cho các em một cách nhìn mới, phương pháp học tập mới, trực quan, sinh động hơn về những kiến thức có trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia.
Cuốn  có cấu trúc như sau: PHẦN MỘT: CÁC SƠ ĐỒ MINDMAP PHẦN HAI: CÁC ĐỀ MINH HỌA PHẦN BA: CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN PHẦN BỐN: ĐÁP ÁN – HƯỚNG DẪN GIẢI Đây là cuốn sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích đối với học sinh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia 2017.
Quý thầy cô giáo có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện.
Bên cạnh đó, cuốn sách  còn có phần Phương Pháp Làm Bài Thi Trắc Nghiệm để giúp các em học sinh có kiến thức cơ bản về bài thi, có tâm lí tốt và chủ động trong học tập.
I.
Cần học, ôn tập như thế nào? Nắm trắc kiến thức cơ bản  – Hệ thống hóa kiến thức Sử dụng sơ đồ tư duy Thay đổi cách học tư duy Ghi nhận những lỗi sai của mình II.
Cách tư duy để giải quyết bài toán Quan sát và phân loại Định hướng và quan sát Giải trực tiếp và kiểm tra kết quả III.
Làm bài thi trắc nghiệm như thế nào? Đọc, soát đề Làm bài theo nhóm đã chia Làm bài thành 4 vòng như nhóm đã chia IV.
Những lỗi thường gặp khi làm bài thi V.
Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,