Vở Ô Li Thực Hành Tiếng Việt 2 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 20-07-2016 Tác Giả Tô Thị Yến , Hương Giang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên Kích Thước 16 x 24
Vở Ô Li Thực Hành Tiếng Việt 2 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Tiểu học, được biên soạn tỉ mỉ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tham khảo ôn luyện cho các em học sinh tại nhà một cách hiệu quả.
   Ngoài ra, hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng. Đặc biệt, tập sách làm từ giấy có độ trắng tự nhiên chống loá, mỏi mắt khi đọc, viết.
    giới thiệu các bài tập từ tuần 19 đến tuần 35. Mỗi đơn vị bài học gồm từ ba tới bốn bài tập nhỏ về Luyện từ và câu, Chính tả  đa dạng về hình thức: bài tập điền từ, bài tập tìm từ, bài tập đặt câu, bài tập nối,…

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 3

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Tặng kèm 1 bookmark +1 móc khóa)   Gia đình Azusa không lúc nào là không có chuyện, và ở tập 3 này một chuyện kinh khủng lại xảy ra, Farufa đã bị biến lại thành slime.
Gia đình Azusa sẽ phải làm gì để giúp Farufa quay trở lại hình dạng con người? Không còn chỉ loanh quanh tại làng Furata, cũng không chỉ ở trong ngồi nhà trên Cao nguyên, cuộc hành trình của Azusa ngày một xa hơn và đi kèm với đó là biết bao điều mới mẻ thú vị khác đang chờ đợi.
Câu chuyện của cô gái trẻ, chết vì làm việc quá sức ở tuổi 27.
Với quyết tâm làm lại cuộc đời mình, sống thật khác kiếp trước, cùng những người bạn mới, cùng gia đình mới, Azusa đã được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trước đây cô từng trải qua.  Quà tặng kèm: Mời bạn đọc ghé thăm tủ Sách Tiểu Thuyết Hay của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!  

Combo Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 12 (3 Quyển)

Combo Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 12 (3 Quyển) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Lớp 12   Nội dung của bộ sách: Bộ sách gồm 3 cuốn khái quát đầy đủ các kiến thức của chương trình Toán lớp 12.
Cụ thể Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số 12 – quyển 1 – Ứng dụng của Đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số – Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số Logarit Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Đại số 12 – quyển 2 – Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng – Số phức Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 – Khối đa diện và thể tích của chúng – Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón – Phương pháp tọa độ trong không gian Ưu điểm của bộ sách: Sách không chỉ chú trọng đến kiến thức mà còn cung cấp các kĩ năng để học sinh có thể giải nhanh trắc nghiệm Toán Các bài tập được giải rất chi tiết, để học sinh có thể hiểu được bản chất của từng dạng bài – từ đó có thể tự mình tùy biến với nhiều câu hỏi – được hỏi với nhiều cách khác nhau.
Mỗi dạng bài tập, sách trình bày rất nhiều cách giải khác nhau, học sinh được biết nhiều và có thể hoàn toàn chủ động áp dụng các cách giải đó khi giải các bài tập khác.
Sách đi vào bản chất, giải thích chi tiết, hướng dẫn chi tiết để học sinh hiểu được từng dạng toán, sau đó mới tổng kết lại những bước giải chính – những bước mà học sinh cần nắm được để giải nhanh khi làm bài trắc nghiệm.
Sách là một sản phẩm trong chuỗi tiện ích của Hệ sinh thái Học dễ 6.0 bao gồm: – Hệ thống Video bài giảng miễn phí bổ trợ cho sách – Các sơ đồ tư duy đính kèm sách giúp học sinh ghi nhớ nhanh, ghi nhớ sâu kiến thức – Quyền tham gia nhóm hỗ trợ học tập đặc biệt trên facebook – Quyền tham gia Ngân hàng đề thi thử online không giới hạn trên SPTest.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,