Các Triều Đại Việt Nam

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Đỗ Đức Hùng , Quỳnh Cư Kích Thước 13 x 19 cm Số Trang 379 Năm Xuất Bản 2009 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa Thông Tin
Các Triều Đại Việt Nam - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dân tộc Việt Nam anh hùng đã trải qua hơn bốn ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước.
Với ý chí quật cường ông cha ta đã viết nên những trang sử vàng chói lói làm vẻ vang cho dân tộc ta, đất nước ta.
Quá khứ và hiện tại, lịch sử và cảnh quan, thiên nhiên và con người hòa quyện nhau như đưa ta về cội nguồn ngàn năm bất khuất của dân tộc để tìm hiểu, để khám phá, để tin tưởng ở khí phách, tài trí, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, ý thức độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường, truyển thống văn hiến và ý chí thống nhất đất nước của nhân dân ta.
Cuốn sách này sẽ giúp các bạn có dịp tìm hiểu sâu hơn nữa quá trình phát triển kế tiếp nhau của các triều đại, các ông vua bà chúa từ thời kì đầu dựng nước của các vua Hùng đến vị vua cuối cùng Bảo Đại.
chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang lịch sử giúp mỗi người con dân tộc hiểu biết hơn về lịch sử Việt Nam để từ đó tự hào và quý trọng biết ơn công lao to lớn dựng nước giữ nước của ông cha ta.
 

Thực Hành Đệm Piano – Chủ Đề : Ca Khúc Thiếu Nhi – Phần 1

Thực Hành Đệm Piano - Chủ Đề : Ca Khúc Thiếu Nhi - Phần 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách dành cho 2 nhóm đối tượng: Học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đang học piano và Người lớn đã biết chơi piano nhưng kỹ thuật chưa cao.
Trong sách học sinh sẽ được thực hành đệm piano ngay chính các ca khúc mà các em đã học ở trường vì khoảng 80% là bài hát chính khóa được yêu thích, os còn lại là những ca khúc thiếu nhi đi cùng năm tháng hoặc đang thịnh hành.
Với người lớn, khởi đầu học đệm từ các bài hát thiếu nhi cũng dễ dàng và nhanh chóng có thành quả, bởi đó là những ca khúc ngắn gọn, đơn giản về giai điệu, tiết tấu, hòa thanh, trong sáng và gần gũi với tất cả mọi người.
Đặc biệt học viên được hỗ trợ bằng CD-Audio đệm mẫu khá sinh động tất cả các tác phẩm có trong sách.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Ra Quyết Định Thông Minh

Ra Quyết Định Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từng giây từng phút trong ngày, bạn đều phải đưa ra hàng loạt quyết định nhỏ nhặt nhưng lại có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.
Cuộc sống là tổng hòa của những quyết định.
Thành công về cơ bản cũng là thành tựu của những quyết định.
Vậy đã bao giờ bạn nghĩ xem mình ra quyết định như thế nào chưa? Sự thật về ra quyết định thông minh mang đến cho bạn 50 sự thật về việc đưa ra những quyết định thông minh hơn: những thực tế trong những thử thách hàng ngày mà những người ra quyết định phải đối mặt, làm cách nào thu thập được đủ thông tin cần thiết, cách thức giảm thiểu những rủi ro, nâng cao cơ hội và hành động một cách quyết đoán, kiềm chế cảm xúc, ra quyết định nhóm, biến những lỗi lầm thành cơ hội mới…
Những chiến lược và phương thức được cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý, ngăn bạn đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Sự thật về ra quyết định thông minh sẽ mang đến cho những cái nhìn mới về: – Sự thật về việc học hỏi từ những sai lầm của bản thân và của những người khác.
– Sự thật về những phương thức và chiến thuật nhằm đưa ra được những quyết định thông minh.
– Sự thật về sức mạnh của những hành động quyết đoán trong việc ra quyết định.
“Trong 50 sự thật về ra quyết định thông minh, Robert Gunther đã mang đến những hiểu biết mới mẻ, thú vị và đầy thử thách về việc làm thế nào mà những nhân tố từ giấc ngủ đến trực giác cho tới tình cảm lại ảnh hưởng đến chất lượng những quyết định của chúng ta.
Ông đã giúp mở rộng tầm nhìn của độc giả và khai thác những vấn đề mà bất cứ ai cũng nên xem xét để đưa ra được những quyết định thông minh.”- Tiến sĩ Yoram Wind, đồng tác giả cuốn The Power of Impossible Thinking

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,