Combo Kỹ Năng Sống Dành Cho Bạn Trẻ (Bộ 3 Cuốn)

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Jamson Chia , 2.1/2 Bạn Tốt , Trác Nhã Năm Xuất Bản 03/2018 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên , NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

  ​Combo Kỹ Năng Sống Dành Cho Bạn Trẻ bao gồm 3 cuốn như sau: 1/ Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi.
Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc…
không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp.
Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi.
Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn.
Trong thời đại thông tin và liên lạc phát triển nhanh chóng, tin tức được cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kĩ thuật truyền thông được ứng dụng rộng rãi như ngày nay thì việc khéo ăn nói đã trở thành “cái tài số một thiên hạ”.
Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nếu ai có thể nêu bật được khả năng, thực lực của mình cho đối phương biết thì đó sẽ là người chiến thắng.
Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa.
Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện? 2/ Những bài học không có nơi giảng đường Không giống như những tác giả khác trong thể loại này, Jamson kể lại những trải nghiệm của mình trong bối cảnh của đất nước Singapore nhưng lại giúp người đọc khám phá cá tính của chính họ.
Mười lăm năm trong môi trường sư phạm, tôi thường xuyên bắt gặp những sinh viên cảm thấy mất phương hướng sau khi tốt nghiệp, sau khi đã dồn hết mọi sự tập trung và nỗ lực để có được tấm bằng.
Phần lớn nội dung cuốn sách này đi vào giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp người đọc đặt ra và thực hiện được những mục tiêu của họ để có một tương lai thành công.
Đừng hiểu nhầm: Cuốn sách này KHÔNG phải là một cuốn cẩm nang tự phát triển bản thân điển hình với những trích dẫn tạo động lực hay những câu chuyện từ-nghèo-khó-thành-giàu-có.
Nó cũng không đưa ra một công thức duy nhất để thành công.
Thay vào đó, Jamson nói từ tận đáy lòng mình như một người Singapore bình thường đã phải đối mặt với những kỳ vọng trần tục và chia sẻ những kinh nghiệm mà anh học được thông qua những mẩu chuyện nhỏ.
Qua những mẩu chuyện như vậy, người đọc sẽ thấy được cách phản ứng và suy nghĩ của tác giả cũng như từng bước lấy lại quyền kiểm soát đối với cuộc sống của mình.
Theo đúng phong cách sách hướng dẫn học tập của Singapore, mỗi chương của cuốn sách này sẽ kết thúc bằng một thông điệp cô đọng then chốt để việc đọc đạt hiệu quả.
Dù bạn vừa tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp hay đang dự định vào đại học, tôi đặc biệt biệt giới thiệu cuốn sách này cho bạn như một cuốn cẩm nang quý giá cho cuộc đời ngoài sách vở.
3/ Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng Viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năng và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh.
Trong lòng mỗi người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng có thể xám xịt u tối, khiến bạn lạc mất phương hướng.
Có phải bạn cũng từng ngưỡng mộ thành công của người khác, ngưỡng mộ vận may của người khác? Thực ra, bạn cũng có điều kiện và năng lực như vậy, chỉ là bạn vẫn chưa phát hiện ra điều này mà thôi.
Hãy mau tìm ra viên kim cương may mắn thuộc về chính mình nhé! Bạn hoàn toàn có quyền hưởng cuộc sống lí thú đặc sắc hơn.
    “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”, câu nói này đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa rằng: con người chỉ cần nỗ lực thì sẽ có ngày được rạng danh.
Thực tế cũng đúng như vậy, chỉ cần bạn vận dụng tốt tài năng, sở trường của bản thân để tìm cơ hội, khi cơ hội đến hãy nắm giữ thật chắc, thì người thành công tiếp theo có thể chính là bạn.
  Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Tự Học Microsoft Word Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD)

Tự Học Microsoft Word Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 dành cho các bạn mới làm quen với phần mềm soạn thảo văn bản Word, sách hướng dẫn chi tiết sử dụng một cách thành thạo phần mềm Word để bạn dễ dàng hơn trong học tập và làm việc.
  Nội dung sách gồm các phần: Làm việc với các tài liệu Nhập văn bản Định dạng văn bản Định dạng văn bản và tạo các trang Thêm các định dạng nâng cao Tạo các bảng Xem tài liệu In tài liệu Sử dụng các công cụ đồ họa và các phím tắt

Combo Sách Bài Tập Tiếng Anh – English Workbook – Sách Bài Tập Theo Chương Trình Mới

Combo Sách Bài Tập Tiếng Anh - English Workbook - Sách Bài Tập Theo Chương Trình Mới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tập sách gồm có 2 phần chính: Phần trọng tâm ngôn ngữ ( Language Focus) và phần luyện tập ( Practice Tests) Ở phần Luyên tập , các bài tập được biên soạn dựa theo kiến thức ngôn ngữ của từng đơn vị bài học và được phân thành 2 loại bài tập từ bám sát đến nâng cao.
Mỗi đơn vị bài tập gồm 3 phần: A.
LANGUAGE củng cố khả nnagw nhân biết các từ có âm, hoặc trọng âm khác với các từ còn lại (pronunciation), củng cố từ vựng và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học ( grammar and vocabulary), mở rộng khối từ vựng của các em ( word form), phần phát hiện và sửa lỗi sai trong câu ( eror corection).
B.
READING củng cố và phát triẻn kỹ năng đọc hiểu của học sinh thông qua các bài đọc hiểu sát với chủ đề mà các em đã học ở sách giáo khoa.
C.
WRITING củng cố kỹ năng viết của học sinh về các cấu trúc các em đã học với gợi ý cho sẵn, mở rộng vốn thành ngữ ( idioms) hoặc cụm động từ (phrasal verbs).
Nhà sách Newshop hi vọng   sẽ góp phần hữu ích cho các em học sinh THPT đang học tiếng Anh và là nguồn tài liệu tham khảo cho giáo viên trong các tiết dạy tự chọn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,