The Windy – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 4/2017 Sách Theo Chuyên Đề Bộ Sách Violympic Tác Giả Đại Lợi , Hương Giang Số Trang 187 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Đại Lợi – Hương Giang Violympic Tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải Tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.
Kỳ thi này đang được rất nhiều các thầy cô, phụ huynh và học sinh yêu thích và sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn Tiếng Anh của mình.
Hiểu được tầm quan trọng và sự hữu ích của kỳ thi, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với hy vọng mang lại cho accs em những kiến thức quan trọng và bổ ích nhất.
Kỳ thi có 35 vòng thi dược làm 2 tập: Tập 1 gồm 17 vòng thi, Tập 2 gồm 18 vòng thi.
Mỗi vòng thi có 2 bài Test được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động và giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.
Cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD với giọng phát âm chuẩn Tiếng Anh của người bản ngữ.  Nhà sách Newshop hy vọng đã giới thiệu đến bạn đọc một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn Tiếng Anh của mình.
 

Bộ Đề Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2017 Môn Ngữ Văn

Bộ Đề Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2017 Môn Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Theo phương án tổ chức kì thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 đã chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm nhưng môn ngữ văn vẫn còn là hình thức tự luận.
Đây là sự điều chỉnh lớn nhất về hình thức thi so với các năm trước.
Để các em học sinh có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt trong kì thi THPT, nhà xuất bản Giáo dục đã xuất bản .
Cuốn  có cấu trúc như sau: Phần một: Giới thiệu cấu trúc đề thi THPT quốc gia môn Văn, những điểm kế thừa và đổi mới của đề thi năm 2017, đồng thời cũng hướng dẫn học sinh cách ôn luyện và làm bài thi theo định hướng mới.
Phần hai: Giới thiệu hệ thống đề giúp học sinh thực hành, ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi.
Các đề được biên soạn theo cấu trúc mới.
Trong phần này, còn có phần gợi ý, hướng dẫn cách làm các đề ôn luyện và một số nội dung cơ bản cần đạt, đặc biệt là các hướng triển khai và có thể có với các đề và câu hỏi mở để giáo viên và học sinh tham khảo.
Đây là cuốn sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2017.  Chúc các em thành công nhé!!!

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm và con người luôn luôn chạy theo những kết quả không có điểm đến mà quên mất đôi khi hạnh phúc chỉ là những điều bình dị nhất, nó tồn tại xung quanh chúng ta nhưng bạn không nhận ra và bỏ lỡ nó.
Trong cuộc sống luôn là như vậy, thứ gì đã bỏ lỡ thì mãi mãi sẽ không nào quay lại được, điều đó sẽ khiến bạn hối tiếc vì đã đánh mất.
Hạnh phúc cứ chạy rồi bạn cứ đuổi đến lúc nó đứng lại thì bạn lại chạy qua nó, bạn chỉ cần quay đầu lại phía sau sẽ luôn có những người mỉm cười, những điều đang chờ đợi bạn, đang lặng lẽ ở bên bạn vì biết đâu bạn chính là hạnh phúc của họ.  Theo một nghiên cứu được trình bày trong cuốn sách chúng ta nhận ra rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định do kiểu gen, phần còn lại là do chúng ta tích lũy.
Và trong 50% còn lại chỉ 10% trong số đó là phụ thuộc vào những yếu tố như: sự giàu có, tình trạng hôn nhân và công việc; còn 40% cuối cùng là kết quả của những suy nghĩ, cảm giác, ngôn từ và hành động của con người.
Đọc sách đề thấy 7 bước để xây dựng hạnh phúc, tác giả lấy hình tượng là một ngôi nhà và các bước để xây dựng nên một ngôi nhà như là xây dựng hạnh phúc, bạn hãy đọc và suy ngẫm lại bản thân đã bỏ lỡ điều gì và nắm bắt cơ hội để không phải hối tiếc nhé!!!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,