Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Chữ Tín KV.37

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo Metalize thực hiện theo công nghệ mới Nhà Xuất bản Khang Việt
Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Bế Nổi Chữ Tín KV.37 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ông cha ta luôn dạy rằng sống trên đời phải lấy chữ Tín làm trọng, khi hứa điều gì thì phải làm cho bằng được, không được thất hứa mà phải giữ uy tín của mình.
Có như vậy khi chúng ta làm việc, giao thiệp giữa các mối quan hệ thì mọi người mới tin tưởng, kính nể.
Đặc biệt, chữ Tín trong làm ăn kinh doanh lại rất quan trọng.
Vì thế, hằng năm mỗi dịp Tết đến mọi người thường treo bìa lịch hay tranh chữ Tín để nhắc nhở mình phải biết giữ lời hứa, cầu chúc một năm mới may mắn, ăn nên làm ra.
Newshop.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm .
Sản phẩm được in Metalize theo công nghệ hiện đại, bế nổi 3D, phần lịch in giấy C.Matt gsm sẽ làm hài lòng quý khách hàng và gia đình trong dịp xuân 2017 sắp tới này.

Thằng quỷ nhỏ (Nguyễn Nhật Ánh)

Thằng quỷ nhỏ (Nguyễn Nhật Ánh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thằng Quỷ Nhỏ Là một trong những sản phẩm đầu tay của nhà văn, tác giả Nguyễn Nhật Ánh đá đánh dấu sự nghiệp của ông.
Cuốn sách thuộc thể loại văn học, tiểu thuyết Việt Nam hay và đang đọc nhất cho mọi lứa tuổi.
Một phong cách viết văn rất tôi của ông.
Đó là cuốn sách kể về câu chuyện của một chàng trai tên Quỳnh có biệt danh Thằng quỷ nhỏ.Cậu ấy xấu xí và thường bị các bạn cùng lớp đem ra làm trò cười,và sau này thích một cô bạn mới chuyển vào lớp.Chuyện rất buồn vì số phận không may mắn của Quỳnh và một tình yêu không bao giờ trọn vẹn.Nguyễn Nhật Ánh viết truyện với phong cách nhẹ nhàng,sâu lắng về tình người,tình bạn và tình yêu lứa đôi khi ở tuổi học trò nhưng cũng không kém phần bất ngờ,hài hước.Truyện đặc biệt có nhiều thơ-một phong cách sáng tác rất quen thuộc của ông.

Thôi Thì Thương Nhau Nhé

Thôi Thì Thương Nhau Nhé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

từ Mấy Điều Nhỏ Xíu được in màu nhỏ xinh, cùng với những hình minh họa “dễ thương muốn xỉu”, chắc chắn một trăm phần trăm sẽ khiến trái tim bạn rung rinh, rung rinh bởi nó toàn những lời vừa ngọt ngào vừa da diết thôi.
Dành tặng cho quãng đường yêu của bạn: từ hồi mới rung động, lúc thương nhau, và cả những lúc giận dỗi, chia xa nữa…
Bạn sẽ thấy trong đó những trong trẻo, những chân thành, những nhớ thương, và cả, những nỗi buồn vương vấn thật sâu… Nếu bạn từng thầm “crush” ai đó từ lâu lắm lắm rồi mà vẫn chưa dám nói, nếu bạn cũng hết chịu nổi cảnh yêu đời mắc mệt, nhớ thương mắc mệt mà ai đó vẫn cứ hững hờ như thể chẳng nhận ra, vậy thì bạn sẽ thấy cuốn sách này cứ như là nhật ký của mình vậy! Từng trang, từng dòng là những cảm xúc yêu ghét, hờn giận, nhớ nhung… dành cho “crush” rất đỗi chân thực mà hẳn là ai cũng trải qua ít nhất một lần trong đời.
Đọc nó để lòng thơm mềm.
Hoặc tặng người mình thương, thay cho một lời tỏ tình: “Cậu gật đầu nhé?”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,