Trắc Nghiệm Theo Chuyên Đề Vật Lí 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Thân Thanh Sang , Bùi Trần Đức Anh Thái , Lê Thế Nhiên , Phạm Đức Cường Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 584 Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Phạm Đức Cương   Từ năm 2017, môn Vật Lí được ghép vào tổ hợp Khoa Học Tự Nhiên.
Để đánh giá lại kết quả học tập của mình trước kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia chính thức, các giáo viên trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã biên soạn cuốn sách: .
  Sách được biên soạn hơn 1670 câu hỏi trắc nghiệm trải đều kiến thức chương trình Vật Lí 12, từ dễ đến khó đáp ứng các yêu cầu của từng đối tượng học sinh mong muốn.
40 chuyên đề tổng hợp 7 chương học bám sát chương trình học từ cơ bản đến nâng cao giúp học sinh ôn tập tốt cho kì thi THPT Quốc Gia, chinh phục các câu hỏi khó, đạt được số điểm tối đa.
Nhà sách Newshop hy vọng cuốn  sách luyện thi  này sẽ là tài liệu cần thiết giúp các em học sinh và giáo viên tham khảo và tự rèn luyện nâng cao kiến thức và công phá mọi đề thi một cách hiệu quả. 

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 2

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh Lớp 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Học Tiếng Anh là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh đầu tiên trên thị trường, sách được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam.
Bộ sách gồm 5 cấp độ, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.
Mỗi cuốn sách là 10 chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
Chúng tôi đã chèn vào các mục Chú thích, nội dung, từ vựng, file nghe giúp học sinh học dễ dàng và giúp bố mẹ, đặc biệt bố mẹ không  biết tiếng anh có thể dạy con ở nhà.
Cuốn sách  gồm các nội dung:​ Big Numbes Days Of Week Food And Drink Clothes Rooms in the house Furniture Kids Abilities At the zoo Feeling Jobs  Điểm nổi bật đặc biệt Nhớ từ mới nhanh, lâu thông qua hình ảnh và bài tập đặc sắc giúp học sinh học bằng cả hai bán cầu não.
Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu File nghe chuẩn quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng Tập viết từ mới và cấu trúc sau mỗi bài học Được nghiên cứu hành vi người học theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với học sinh Việt Nam.

Từ Điển Anh – Việt 320.000 Từ – Từ Điển Bách Khoa

Từ Điển Anh - Việt 320.000 Từ - Từ Điển Bách Khoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hiện nay, tiếng Anh đang được xem như một “ngôn ngữ chung”, là thứ tiếng được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên toàn thế giới.
Hòa chung vào xu thế hội nhập quốc tế, Việt Nam cũng đang mở rộng cửa giao lưu kinh tế, văn hóa với rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Điều đó là một trong những nguyên nhân chính làm cho nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của người Việt ngày càng nâng cao và trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh, từ điển luôn là một tài liệu quan trọng không thể thiếu.
Từ Điển Anh – Việt 320.000 Từ nhằm giúp quá trình học tiếng Anh của các bạn thêm thuận lợi và hiệu quả.
Từ điển cập nhật nhiều từ mới, được sử dụng phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh hiện đại.
Phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu và chuẩn xác, rất tiện lợi cho việc tra cứu, sử dụng.
Từ điển được soạn công phu, trình bày rõ ràng, đơn giản, tiện dụng, sắp xếp khoa học, dễ sử dụng chắc chắn sẽ làm độc giả hài lòng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,