Cô Gái Vạn Người Mê

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Diệp Diệp Năm Xuất Bản 02-2018 Kích Thước 13 x 21 Nhà Xuất bản Thanh Hóa Số Trang 264 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

-109 bí quyết chinh phục đàn ông-   “Tôi không muốn có thêm bất kỳ cô gái nào phải rơi nước mắt vì tình nữa.” – tác giả Diệp Diệp nói, “Bởi lẽ, mỗi cô gái sinh ra đều xứng đáng được hưởng hạnh phúc trong tình yêu.” Tại sao có những cô gái xinh đẹp nhưng vẫn còn FA, hoặc vẫn chưa tìm được người đàn ông thật lòng yêu mình? Tại sao có những cô gái nhan sắc cực kỳ bình thường nhưng lại có thể khiến đàn ông một lòng một dạ yêu thương? Với 109 bí quyết chinh phục đàn ông được tác giả chia sẻ trong sách , các cô gái sẽ thấu hiểu tâm lý đàn ông và biết cách làm thế nào để bản thân trở nên quyến rũ và thu hút anh ấy.
Thông qua những kinh nghiệm thực tế từ bản thân và bạn bè, tác giả chân thành muốn giúp các cô gái nắm giữ quyền chủ động trong tình yêu.
Newshop xin mời bạn đón đọc!

Triệu Chứng Lâm Sàng Học

Triệu Chứng Lâm Sàng Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​ Định bệnh theo tiêu chuẩn sách Triệu chứng lâm sàng học do kinh nghiệm tích lũy nhiều đời của các thầy thuốc Đông y thời cổ đại đã đúc kết thành một khoa chuyên môn dạy cho biết phân biệt Bệnh và Chứng mới có thể truy tìm nguyên nhân gây bệnh để có cách chữa đúng.
Tên Bệnh và Chứng được giữ nguyên theo tên dùng thời cổ đại do các vị lương y tiền bối đã khám phá ra được nhiều bệnh, tích lũy kinh nghiệm sắp xếp, phân loại có tính khoa học từ nguyên nhân đến triệu chứng, và cách chữa trị mà y học hiện đại cũng còn đang bận tâm nghiên cứu mãi không ngừng.
Vì Bệnh và Chứng diễn biến phức tạp theo tình trạng khí hóa của tạng phủ mỗi lúc mỗi khác nên cách chữa trị cũng phải thay đổi cho phù hợp trên lâm sàng, cho nên Đông y luôn phải gia giảm hoặc linh động thay đổi cách chữa trị để phục hồi lại khí hóa của cơ thể người bệnh được quân bình hòa hợp.
Newshop.vn trân trọng giới thiệu!

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 – The Windy ( Tập 2)

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - The Windy ( Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2)   Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta.
Và nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, nhóm tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách trong tâm kiến thức tiếng Anh này với mong muốn mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của bộ giáo dục.
Trong mỗi bài học tập trung vào các phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhất.
Phần I: Ngữ âm: Phần này cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm.
Nó hỗ trợ các em trong việc nghe – nói tiếng Anh một cách chính xác theo tiêu chuẩn của người bản xứ.
Phần II: Từ vựng: Phần này cung cấp cho các em một lượng lớn những từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học của các em.
Vốn từ vựng phong phú sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Phần III: Ngữ pháp.
Ngữ pháp là xương sống của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản nhất đối với việc học của các em.
Những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này sẽ giúp các em tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.
Ngoài ra, các em nên dùng bộ sách này kết hợp với bộ sách luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhóm tác giả cũng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn.
Điều này sẽ giúp khả năng tiếng Anh của các em sẽ nhanh chóng tiến bộ.
Bạn đọc có thể xem thêm những cuốn sách tiếng Anh lớp 5 khác tại đây : Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 Bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh lớp 5 – tập 1 Bài tập bổ trợ kiến thức tiếng Anh lớp 5 – tập 2

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,