Thỏ Có Thể Làm Được Thôi

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 24 x2 4 Tác Giả Aurapin Chiraseepanya , Sirilug Puthakote Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 32 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ
Thỏ Có Thể Làm Được Thôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có thể khi bé ở nhà bé được bố mẹ giúp đỡ trong mọi vấn đề từ nhu cầu cá nhân đến khi sinh hoạt hàng ngày.
Tuy nhiên, khi con đến trường bố mẹ không thể đi theo con để giúp đỡ con hoài được.
Và cô giáo cũng vậy, cô sẽ thông theo dõi hết tất cả các bạn học sinh.
Vì vậy.
bạn hãy xây dựng cho bé 1 tư duy hoàn chỉnh bạn nha.  Cậu ngã xuống, nhưng vẫn cười và liền thử lại.
Thỏ không nhờ thầy giúp đỡ.
Bạn có biết vì sao không? Chỉ cần đứng dậy, nhanh lên nào! Đừng lãng phí thời gian và khóc.

Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) – Sử Dụng Đồng Vốn

Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) - Sử Dụng Đồng Vốn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn đang đi học? Bạn vừa ra trường và chưa có việc làm? Bạn đang làm việc với mức lương ổn định? Bạn đang làm cho một công ty tư nhân tư nhân? Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ? Bạn muốn được thoải mái về tiền bạc? “Dạy con làm giàu tập 2” sẽ là những kỹ năng sống bước khởi đầu cho bạn – những quan điểm mới về đồng vốn và cách sử dụng tiền hiệu quả.
Cuốn sách gồm 18 chương: Chương 1: Tại sao anh không kiếm lấy một công việc? Chương 2: Những con người khác nhau thuộc những nhóm khác nhau Chương 3: Tại sao con người chọn sự an toàn hơn là sự tự do? Chương 4: Ba kiểu hệ thống kinh doanh Chương 5: Bẩy cấp bậc đầu tư Chương 6: Con không thể thấy tiền bằng mắt con được Chương 7: Trở thành người bạn muốn Chương 8: Tôi làm giàu bằng cách nào Chương 9: Hãy là ngân hàng chứ đừng làm kẻ làm công cho ngân hàng Chương 10: Bước những bước nhỏ Chương 11: (Bước 1) Đã đến lúc lo chuyện của mình Chương 12: (Bước 2) Kiểm soát lưu lượng tiền mặt của mình Chương 13: (Bước 3) Phân biệt sự khác nhau giữa rủi ro và tính rủi ro Chương 14:  (Bước 4)  Xác định bạn muốn trở thành kiểu người đầu tư nào Chương 15:  (Bước 5) Tìm hiểu người đỡ đầu Chương 16:  (Bước 6) Biến sự thất vọng thành sức mạnh cho chính mình Chương 17:  (Bước 7) Sức mạnh của niềm tin Chương 18: Thay lời kết 

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 3

Diệt Slime Suốt 300 Năm, Tôi Level Max Lúc Nào Chẳng Hay Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Tặng kèm 1 bookmark +1 móc khóa)   Gia đình Azusa không lúc nào là không có chuyện, và ở tập 3 này một chuyện kinh khủng lại xảy ra, Farufa đã bị biến lại thành slime.
Gia đình Azusa sẽ phải làm gì để giúp Farufa quay trở lại hình dạng con người? Không còn chỉ loanh quanh tại làng Furata, cũng không chỉ ở trong ngồi nhà trên Cao nguyên, cuộc hành trình của Azusa ngày một xa hơn và đi kèm với đó là biết bao điều mới mẻ thú vị khác đang chờ đợi.
Câu chuyện của cô gái trẻ, chết vì làm việc quá sức ở tuổi 27.
Với quyết tâm làm lại cuộc đời mình, sống thật khác kiếp trước, cùng những người bạn mới, cùng gia đình mới, Azusa đã được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trước đây cô từng trải qua.  Quà tặng kèm: Mời bạn đọc ghé thăm tủ Sách Tiểu Thuyết Hay của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc!  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,