Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt – Món Đó Sẽ Tuyệt Cú Mèo Hơn Đấy

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả ThS quốc tế Nguyễn Thị Lan Anh Năm Xuất Bản 11/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích Thước 10 x 15 Số Trang 246 Trang
Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt – Món Đó Sẽ Tuyệt Cú Mèo Hơn Đấy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Món đó sẽ tuyệt cú mèo hơn đó   Các bạn thích học tiếng anh thân mến!! Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu muốn nói tiếng anh các câu kiểu như “ Anh ấy trông đẹp trai dã man” hoặc “Đi phượt nào!” rồi “Ôi mua một tặng một kìa,mua sắm thả ga đi”…chưa? Bạn đang cầm trên tay cuốn sách “Món đó sẽ tuyệt cú mèo hơn đó”  mà tôi chắc chắn sẽ là một người bạn chân thành, hiểu và chia sẻ được với các bạn niềm yêu  thích có thể “buôn chuyện” bằng tiếng Anh với các chủ đề:  thức ăn, thời sự, gia đình, trường học, lòng tốt vô cùng đời thường, rất gần gũi nhưng không kém phần hài hước, hấp dẫn.Cuốn sách này nằm trong bộ 10 cuốn “Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt” sẽ khiến bạn tò mò thích thú.
Có lẽ bạn không tin nhưng bạn sẽ phải “liếc nhìn” một chút về cái mục lục tiếp theo để xem có những tình huống hay ho gì? Có  hình ảnh quen thuộc của mình trong đấy không? Sẽ có những câu mà mình luôn muốn nói hàng ngày ư? Không phải băn khoăn nhiều nữa mà hãy lật các trang kế tiếp để xem bạn sẽ cảm thấy như thế nào và có quyết định rinh cuốn sách này  về hay không nhé! Nguyễn Thị Lan Anh- Thạc sỹ  TESOL   Với nội dung được trình bày rõ ràng theo từng phần cho bạn học tiếng anh giao tiếp tốt hơn, dễ học dễ nhớ và dễ áp dụng trong cuộc sống.
PHẦN 1:HÃY THAY ĐỔI TƯ DUY NÓI TIẾNG ANH CỦA BẠN I.       Để tôi đoán suy nghĩ về việc học nói tiếng Anh của bạn nhé? II.      Nào, hãy thay đổi suy nghĩ đi! Nói tiếng Anh quá đơn giản! III.     Bộ sách “ Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt” có gì đặc biệt mà bạn phải móc hầu bao? IV.     Lộ trình các bước học trọn vẹn một bài học   PHẦN 2: 15 TÌNH HUỐNG HAY Phần 3: ĐÁP ÁN CÂU HỎI TÌNH HUỐNG   PHẦN 4: TỪ  VỰNG THEO CHỦ ĐỀ CUỐN SÁCH-NHỮNG CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG NHẤT-NHỮNG CÂU NÓI HAY I.       Chủ đề thức ăn II.      Chủ đề thời sự III.     Chủ đề Trường học IV.     Chủ đề gia đình V.      Chủ đề lòng tốt PHẦN D2:NHỮNG MẪU CÂU THÔNG DỤNG I.260 mẫu câu giao tiếp thường ngày II.
Gần 100 câu thành ngữ đặt giá không phải ai cũng biết III.
59 cụm từ lóng giao tiếng đơn giản IV.
68 thành ngữ tiếng Anh theo lối thành ngữ Việt Nam  

Dẫn Luận Về Thiết Kế

Dẫn Luận Về Thiết Kế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  John Heskett làm thay đổi lối suy nghĩ chúng ta về thiết kế bằng cách nhìn nhận nó là một phần không tách rời với cuộc sống hàng ngày của con người – từ cái thìa chúng ta sử dụng để ăn ngũ cốc vào bữa sáng đến những thiết bị y tế được sử dụng để cứu sinh mạng.
Cuốn sách “Dẫn luận về thiết kế” này đem lại cái nhìn vượt ra ngoài phong cách và thị hiếu để thấy những nền văn hóa và con người khác nhau đã cá nhân hóa các sự vật như thế nào.
Sách của tác giả Heskett cho thấy thiết kế đương đại kết hợp “nhu cầu” và “ham muốn” để tạo nên những sản phẩm thực tiễn, phản ánh nhân dạng và những khát vọng của chúng ta thông qua hình thức và nghệ thuật trang trí.

Lịch Bloc Đại Lỡ 2018 KV12 (13×19 cm) – Sắc Hoa

Lịch Bloc Đại Lỡ 2018 KV12 (13x19 cm) - Sắc Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Bloc Đại Lỡ 2018 – Sắc Hoa   Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà nôn nao đi mua sắm cho mình những tập lịch treo tường, hay sử dụng lịch để bàn, nhưng phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình thì lịch bloc được sử dụng nhiều hơn cả thảy.
Bởi đây là loại lịch truyền thống do dân ta sử dụng từ rất lâu rồi nên các doanh nghiệp sẽ để ý lựa chọn thiết kế loại lịch này nhằm tặng cho các nhân viên, khách hàng của mình.
  Ngoài đặc điểm trên, lịch bloc là loại lịch cần phải xé từng tờ mỗi khi qua ngày mới, hoặc lật từng tờ để theo dõi các ngày trong tương lai, vì vậy khách hàng sẽ để ý hơn tới logo, thương hiệu của doanh nghiệp và dễ dàng khắc ghi nó trong tâm trí hơn.
Bởi vậy, việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.
Newshop nhận làm lịch Bloc 2018 độc đáo, chất lượng với số lượng theo nhu cầu cùng giá cả phải chăng.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,