Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 5

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Trò Chơi Giáo Dục Trực Tuyến Tác Giả Alan Tan Nhà Xuất bản Singapore Asia Publisher Pte Ltd (SAP) Năm Xuất Bản 03-2017 Kích Thước 16×24 cm Bìa Mềm
Toán Học Singapore - Toán Tài Năng - Từng Bước Chinh Phục Toán Học - Tập 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Alan Tan Làm sao để giúp các em nhỏ hứng thú với môn toán và tiếp cận với Toán học một cách đúng đắn và khoa học nhất?- Đây luôn là một vấn đề của hầu hết các bậc phụ huynh và giáo viên.
Hiện nay các em nhỏ được dạy cách tiếp cận với môn toán theo những khuôn mẫu rất quen thuộc, các em đa số chỉ biết cách học thuộc các công thức và làm theo một cách máy móc, không có sự sáng tạo.
Và chính cách tiếp cận này đã khiến các em mất đi sự hứng thú thực sự với môn toán, và kiềm hãm sự phát triển tư duy nhanh nhạy của trẻ nhỏ.
Hiểu được vấn đề này, Tác giả Alan Tan đã kì công biên soạn Bộ Sách Toán Tài Năng.
Cuốn sách  ra đời nhằm giúp các em thay đổi tu duy học toán.
Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Alan Tan – người am hiểu phương pháp giáo dục TOP đầu thế giới của Singapore.
Đôi điều về tác giả: Tác giả Alan Tan giữ rất nhiều vị trí cao như: Phó Khoa Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học tại đại học NUS (đại học Quốc Gia Singapore) Ủy ban điều hành, Trung tâm Luật Môi trường Châu Á Thái Bình Dương (APCEL) Giáo sư thỉnh giảng toàn cầu, Đại học Luật New York, Mùa thu năm 2009 Điểm Hot không thể bỏ qua trong quyển sách này: BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Cấu trúc của cuốn sách gồm  Bài 1: Đại số Bài 2: Góc Bài 3:Nhận biết các hình trong không gian và mặt phẳng khai triển Bài 4: Phân số Bài 5: Tỉ lệ Bài 6: Tỉ số phần trăm Bài 7: Vận tốc Bài 8: Hình tròn Bài 9: Biểu đồ hình tròn Bài 10: Diện tích và chu vi Bài 11: Thể tích Bài 12: Các bài toán đố khó Cuốn sách này sẽ đem lại gì cho bạn: CẢI THIỆN khả năng học Toán và tiếng Anh Giải toán bằng việc HIỂU BẢN CHẤT, không giải theo mẫu Hình thành thói quen TỰ HỌC Kích thích sự SÁNG TẠO trong quá trình học Toán Thay đổi TƯ DUY học Toán và khả năng phân tích, tổng hợp Biết cách áp dụng tính toán NHANH trong các tình huống thực tế Hứng thú và yêu thích học Toán hơn nhờ phương pháp học đơn giản, dễ học, dễ hiểu Tiếp cận các bài TOÁN QUỐC TẾ  Không chỉ đơn thuần là tài liệu học tập cho các em học sinh, Cuốn sách còn phù hợp cho các giáo viên có thể tham khảo để rút được những cách giảng dạy hay cho riêng mình.
Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá cần có cho các em học sinh.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn TOÁN HỌC SINGAPORE – TOÁN TÀI NĂNG – TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC TOÁN HỌC – TẬP 5 và nhiều sach hay thuộc chuyên đề Newshop – Toán học Singapore.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Phần Nghị Luận Văn Học

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - Phần Nghị Luận Văn Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Bộ sách BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hội Cuốn hai: Phần Nghị luận văn học Rất nhiều học sinh trước đây từng sợ học Văn, coi môn Văn như “kẻ thù số 1”, sau khi được học với sự dẫn dắt của thầy Chí Bằng và những tài liệu thầy chia sẻ đã phải thốt lên rằng: Hóa ra học Văn không hề khó! Để đạt điểm 7 môn Văn thật dễ dàng.
Và quả thực, nhiều bạn đã tự thay đổi kết quả học tập của chính mình, từ yếu kém lên trung bình, từ trung bình lên khá giỏi và đỗ đại học với điểm số cao, trở thành tân sinh viên của các trường ĐH lớn.
Nhưng hơn cả việc chiến thằng những kì thi, việc hình thành, bồi dưỡng cho các em những kĩ năng và năng lực , phẩm chất cần có của người công dân thời đại mới như sự tự tin, tình yêu thương, lòng trắc ẩn, tinh thần trách nhiệm, khả năng tự học suốt đời…mới là kỳ vọng lớn của những người làm sách.Bởi vậy, đây là cuốn sách đáng có trên giá sách của tất cả những người học Văn, yêu Văn! Để đọc hiểu dễ dàng, nghị luận xã hội được hấp dẫn và viết nghị luận văn học đầy nghệ thuật chinh phục ít nhất 7 điểm môn Văn, các em ghi nhớ à vận dụng ngay 4 phương pháp tuyệt đỉnh này: Học bằng sơ đồ tư duy để ghi nhớ được tất cả các nội dung của môn Văn.
Học bằng “công thức” để làm được tất cả các kiểu bài.
Học bằng cách đặt câu hỏi (phản biện) để bài viết thuyết phục, chinh phục được người chấm.
Thực hành giải đề để lời văn có chiều sâu, hấp dẫn.
Ôn luyện môn Văn theo 4 phương pháp này sẽ giúp em ôn tập đúng hướng – hiệu quả – bám sát.
Tủ Sách Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học của nhà sách Newshop xin giới thiệu thêm nhiều cuốn sách hay khác để các em có thể tham khảo.
Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc

Đôi Lứa Xứng Đôi – Danh Tác Văn Học Việt Nam

Đôi Lứa Xứng Đôi - Danh Tác Văn Học Việt Nam - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Danh Tác Văn Học Việt Nam – Đôi Lứa Xứng Đôi Nam Cao (1915-1951).
Tên thật là Trần Hữu Tri (theo giấy khai sinh 1917-1951), sinh tại làng Đại Hoàng, tổng Cao Đà, huyện Nam Sang, phủ Lý Nhân, tỉnh Hà Nam (nay là xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) trong một gia đình trung nông.
Ông đã ghép hai tên tổng và huyện làm bút danh Nam Cao.
Ở cuốn sách bạn đọc đang cầm trên tay, nhóm biên soạn giới thiệu tập truyện ngắn  Đôi lứa xứng đôi của nhà văn Nam Cao (1917-1951).
Được biết, truyện đứng đầu tập vốn được tác giả đặt tên trong bản thảo là “Cái lò gạch cũ”, nhưng người viết lời tựa cho tập truyện – nhà văn Lê Văn Trương – đổi thành “Đôi lứa xứng đôi”.
Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách hay khác thuộc sách Văn học Việt Nam đang được các bạn đọc giả quan tâm:  +Thị trấn xe Bus màu xanh  +Bay trên mái nhà thành phố +Cô gái U80  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,