Cách Nhanh Nhất Để Trở Nên Giàu Có

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Peter Voogo Năm Xuất Bản 06-2017 Số Trang 174 Bìa Mềm Kích Thước 13.5 x 21 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

– 6 Bước Tiến Tới Thu Nhập 6 Con Số Cách nhanh nhất để trở nên giàu có là luôn đặt ra mục tiêu.
Khi nói về tương lai, người giàu luôn nghĩ về mục tiêu và nhu cầu dài hạn.
“Anh không thể tình cờ kiếm được triệu đôla đâu.
Nếu không đặt mục tiêu như thế, còn lâu anh mới đạt được”.
Peter Voogd được mệnh danh là người có quyền lực hàng đầu với thế hệ lãnh đạo trẻ sinh sau năm 1980 tại Mỹ.
Anh nổi tiếng với thành tích từ phá sản thành triệu phú trong 6 tháng và cuốn sách này được lấy cảm hứng từ chính hoàn cảnh của anh.
Và hiện tại anh là sáng lập viên của Game Changers Academy.
“Là doanh nhân, chúng tôi biết cuộc sống là một đường ray đầy rẫy những bất ngờ và thách thức.
Khi đang gặp rắc rối, bạn rất khó thấy rõ con đường dẫn tới thành công.
Nhưng quan trọng là hãy để tầm nhìn của mình, chứ không phải hoàn cảnh, chỉ dẫn bạn.
Hãy trân trọng những thử thách đó.
Vì đó chính là lúc bạn hình thành được khát khao với tới cuộc sống tốt đẹp hơn.
Chẳng ai muốn bị phá sản.
Chẳng ai muốn gặp khó khăn.
Nhưng đó là phần tất yếu của quá trình.
Đặt ra đúng câu hỏi, thực hiện đúng điều cần làm có thể thay đổi mọi thứ.
Tôi từng vật lộn trong thời kỳ khó khăn nhất – phá sản.
Nhưng chỉ 6 tháng sau, tôi đã kiếm được cả triệu USD.
Và những điều đã giúp tôi thay đổi cũng có thể giúp các bạn.”

Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn

Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là tập sách được kết tập từ những bài viết đã đăng tải trong chuyên mục Phật học của tuần báo Giác Ngộ.
Các bài viết này, phần nhiều đều có trích dẫn một số đoạn kinh trong kinh tạng Nikàya và A-hàm.
Nội dung tập sách này, người viết trình bày dựa trên giáo lí căn bản cùng với sự tu niệm của tự thân, ngõ hầu giúp cho những người bước đầu học đạo dễ dàng tiếp nhận hành trì, nhằm chuyển hóa phần nào những bế tắc khổ đau vốn dĩ xảy ra trong đời sống thường nhật.
Tuy cái nhìn về Chánh pháp chưa được sâu rộng, nhưng với tâm nguyện “hoằng dương Phật pháp, lợi lạc quần sinh”, người viết vận dụng hết khả năng tu tập quán chiếu của chính mình, nhằm đóng góp phần nào vào sự nghiệp hoằng pháp mà chư Tổ và các bậc thầy đã và đang thực hiện.
  Thiết nghĩ, sống trong cuộc đời này dù bất cứ hạng người nào cũng đều có thể gặp phải những khó khăn trắc trở xảy ra, dù ít hay nhiều.
Tuy nhiên, hạnh phúc hay khổ đau cũng còn tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi con người.
Nếu trong mỗi giây phút hiện tại chúng ta sống có chánh niệm tỉnh thức, thì khi tiếp xúc với mọi hoàn cảnh dù ngang trái đến mấy chăng nữa, ta vẫn giữ được thái độ an bình và tự tại.
  Dù đã lưu tâm, suy nghiệm để tác phẩm này ra đời đem lại lợi ích an vui cho người đọc, nhưng với khả năng hạn chế của tự thân, người viết chỉ chia sẻ một số khía cạnh trong đời sống thường nhật, chưa trình bày hết những ý nghĩa thâm sâu trong các đoạn kinh đã được trích dẫn.
Ngưỡng mong chư tôn đức và quý bạn đọc hoan hỷ bổ khuyết thêm.
  Hòa thượng Viên Minh, tổ đình Bửu Long, TP Hồ Chí Minh nhận xét: “Mấy lần gặp thầy Viên Ngộ tôi hoan hỷ thấy thầy quan tâm tham vấn pháp học, pháp hành một cách cặn kẻ, và hoan hỷ hơn nữa khi đọc cuốn “” do thầy biên soạn để chia sẻ sự thấy biết đạo lý nhà Phật của mình với những người đồng đạo”.
  Những điều thầy viết xuất phát từ tư duy và trải nghiệm của chính mình trong đời sống thực tiễn hơn là chỉ “y kinh diễn nghĩa” như những vị Tăng có học thức khác.
Chân lý không dành riêng cho chư Tăng Ni trong các tu viện hay thiền viện, cũng không phải độc quyền của một số vị đạo sư nổi tiếng nào.
Chân lý luôn thiết thực hiện tại (sanditthiko) cho những ai ít bụi trong mắt có thể thấy ra bất cứ ở đâu và lúc nào.
Chân lý cũng không bị đóng khung trong những quan niệm, công thức, phương pháp, hay tông môn nào, cho nên đức Phật chỉ làm một việc duy nhất để cống hiến cho nhân loại là khai thị sự thật (Svàkhàto Bhagavatà Dhammo), còn giác ngộ hay không thì mỗi người phải tự mình trải nghiệm, chiêm nghiệm, thể nghiệm để khám phá và chứng nghiệm sự thật ngay nơi thực tại đời sống của chính mình.
Chân lý là sự thật tuyệt đối hoàn hảo trong chính nó, còn sự vận dụng thành phương pháp chỉ là phương tiện tương đối và bất toàn, cho nên cái khó là người vận dụng chân lý phải tự mình chứng nghiệm và suốt thông chân lý để có thể tùy cơ ứng biến mà không rơi vào công thức, khuôn định hay mẫu mực lỗi thời.
Chân lý thì muôn đời vẫn thế, nhưng sự vận dụng thì luôn biến hóa vô cùng, nên không bao giờ dừng lại ở kết luận hay khẳng định nào mới có thể tùy duyên thuận pháp giữa cuộc đời đầy vô thường biến đổi.
  Mỗi người xử lý tình huống một cách khác nhau tùy theo trình độ căn cơ, hoàn cảnh và nghiệp mệnh của họ, người giác ngộ chỉ chia sẻ bằng cách gợi ý giúp họ thấy ra hướng đúng để họ tự học bài học điều chỉnh nhận thức và hành vi qua tình huống đặc thù của họ chứ không đưa ra một giải pháp nào nhất định để họ phải theo.
Giống như em học sinh lớp nào thì giải bài toán của mình theo trình độ lớp đó chứ thầy giáo không giải giúp em bài toán theo kinh nghiệm và học lực của riêng thầy.
Tất nhiên khi học lên cao hơn em sẽ có cách giải bài toán ấy tốt hơn, cũng như trên đường tu học mỗi hành giả sẽ điều chỉnh nhận thức và hành vi của mình ngày càng đúng tốt hơn chứ không cần phải áp dụng một mẫu lý tưởng nào cho cái đúng, bởi vì cái đúng lý tưởng đôi khi vẫn là cái sai so với cái đúng thực tế trong vị trí và thời gian nhất định của nó.
  Tôi mong rằng những gợi ý chân thành của thầy Viên Ngộ sẽ là những thí dụ điển hình có thể giúp cho nhiều Phật tử nhận ra cách xử lý tình huống riêng của mình trong cuộc sống chân không diệu hữu này.

36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại

36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

sắp xếp thông tin từ nhiều nguồn phong phú vào một cấu trúc thực tiễn và cô đọng chúng thành một bài học cụ thể có thể sử dụng được ngay.
Mỗi chiến lược bao gồm một điển tích trung hoa ngắn gọn, những tình huống kinh doanh phù hợp và những công cụ để áp dụng rất cụ thể.
Phần trình bày mỗi kế kết thúc với những câu hỏi suy ngẫm để bạn có thể triển khai ý tưởng này một cách hợp lý nhất trong tình huống kinh doanh của riêng bạn.
Trí tuệ vượt thời gian trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giải phóng tư duy sáng tạo và vượt trội trong kinh doanh.
Cuốn sách sẽ giúp bạn làm được những việc khác nữa! Nhà sách xin giới thiệu với bạn đọc một vài quyển sách kinh doanh hay mới nhất có ở nhà sách.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,