Lịch Bloc Cực Đại 2018 HA15 (20×30 cm) – Tết Thịnh Vượng An Khang

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Bìa treo in Metalize, hộp âm dương cao cấp in Metalize, Túi giấy in Offset Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 20×30 cm Loại Giấy Couche Matt 60.2 gsm Áo Bloc In Metalize Cao Cấp

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Bloc Cực Đại 2018 (20×30 cm) – Tết Thịnh Vượng An Khang   Lịch bloc xuất hiện từ Việt Nam rất lâu đời, trở thành một vật dụng không thể thiếu mỗi khi dịp tết đến.
Tấm lịch Bloc không đơn thuần chỉ là một tập giấy in ngày tháng mà hơn nữa nó còn thể hiện nét đẹp quê hương, truyền thống thông qua những bức tranh, ảnh, cảnh sông núi đồng quê Việt Nam xưa, những câu ca dao tục ngữ của ông bà ta để lại.
So với các loại lịch khác, lịch bloc là lịch thể hiện được truyền thống dân tộc Việt Nam nhiều nhất, được nhấn mạnh trong phần lịch âm và dương rõ ràng.
Sự kết hợp này đã thể hiện sự giao thoa, hài hòa giữa âm và dương, giữa truyền thống và hiện đại, làm cho mọi người tuy tất bật với công việc hàng ngày nhưng cũng không bao giờ quên các ngày lễ, giỗ ông bà tổ tiên…   Lịch Bloc Cực Đại 2018 (20×30 cm) – Tết Thịnh Vượng An Khang sẽ mang lại cho bạn một không khí thật sự “tết” tươi vui, trẻ trung với những hình ảnh hoa lá đâm chồi nảy lộc tượng trưng cho những điều may mắn.
Bởi vậy, việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm lịch Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tớ Tư Duy Như Một Nhà Toán Học – Tất Tần Tật Trò Chơi Toán Học

Tớ Tư Duy Như Một Nhà Toán Học - Tất Tần Tật Trò Chơi Toán Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một cuốn sách thú vị đưa đến những trò chơi trong toán học giúp trẻ dễ dàng tư duy và học tập, rèn luyện khả năng từ nhỏ, giúp trẻ cũng như người lớn linh hoạt và thông minh hơn.
Bạn đọc sẽ cùng trẻ thỏa sức vui cùng những bài toán, trò chơi, câu đố thú vị. Giới thiệu những kiến thức cơ bản nhất của số học, hình học, và cách thức tư duy toán học, thông qua lịch sử hình thành các khái niệm hoặc các câu đố.
“Từ mặt đất tới bầu trời, từ những con số trừu tượng tới các tế bào, từ những cánh rừng mưa nhiệt đới tới các Kim tự tháp xa xôi, bộ sách giúp các em thỏa mãn trí tò mò và nâng tầm tư duy, đi tới những biên giới xa xôi nhất của khoa học.”  

KV32 – Bìa Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (32,5 x 65cm) – Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ

KV32 - Bìa Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (32,5 x 65cm) - Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (32,5 x 65cm) – Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Đầu Rồng      Ý nghĩa chữ Phúc: Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Lộc tức là Quan! Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu.
Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.
Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước.
Có công lao thì có Lộc!   Quy Cách kỹ thuật:   Khung nhựa hoa văn sắc sảo Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Sự kết hợp độc đáo của chữ Phúc và Lộc đem đến cho các bạn một năm đầy hạnh phúc, vạn sự như ý, tài lộc đến nhà .
Với công nghệ Metalize cao cấp cùng khung nhựa hoa văn sắc sảo, Newshop tin rằng các bạn sẽ thực sự hài lòng về mẫu sản phẩm và chọn nó để trang trí cho không gian nhà cửa, đem đến ý nghĩa cho một năm Tết Mậu Tuất.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,