25 Phương Pháp Để Tự Tin

25 Phương Pháp Để Tự Tin

Rèn luyện kĩ năng sống dành cho Học sinh – 25 Phương pháp để Tự tin

– Hãy động não, thay đổi cách suy nghĩ, bạn có… ✅ Công ty phát hành Minh Long Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin Tác giả Yến Thúy Thúy Kích thước 17 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 272 Ngày xuất bản 06-2011 SKU 2431733244870
25 Phương Pháp Để Tự Tin - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

25 Phương Pháp Để Tự Tin Rèn luyện kĩ năng sống dành cho Học sinh – 25 Phương pháp để Tự tin – Hãy động não, thay đổi cách suy nghĩ, bạn có thể là một học sinh thiên tài! – Tự tin 100%, bạn sẽ là người chiến thắng! Dành tặng tất cả những trẻ em mơ ước trở thành thiên tài Bạn có vì cảm thấy mình không có cách nào bằng bạn bè nên cảm thấy cô đơn, thành tích học tập không xếp thứ nhất nên cảm thấy xấu hổ không? Đừng lo lắng, những điều này không phải vì bạn kém cỏi hơn người khác mà vì mỗi người đều có sở trường riêng, điểm mạnh riêng, hãy học cách biết khen ngợi mình, để bản thân tràn đầy tự tin, như vậy bạn mới càng ngày càng giỏi! Dành cho các bậc cha mẹ mong muốn con mình trở thành thiên tài Giữa trẻ nhỏ thường có sự so sánh, khi bọn trẻ cảm thấy mình không bằng các bạn khác, chúng thường thiếu tự tin.
Cha mẹ cần nói với con rằng, mỗi người đều là “nhân vật chính” trong cuộc đời của mình, chỉ cần nỗ lực cố gắng, nhất định sẽ nhận được vỗ tay của nhiều người.
Cuốn sách cung cấp những phương pháp giúp con bạn tự tin, vừa vui vẻ học tập vừa nắm bắt được nhiều cơ hội thành công.
Mục lục: Chương 1: Chủ nhân của thời gian Chương 2: Bí quyết của cuộc sống tốt đẹp Chương 3: Nắm bắt phương hướng của thành công Chương 4: Là người giỏi nhất Chương 5: Đừng để cơ hội tuột khỏi tay bạn Tiền phong xin giới thiệu bạn đọc !  

60 Đề Kiểm Tra Và Đề Thi Lớp 5

60 Đề Kiểm Tra Và Đề Thi Lớp 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

60 Đề Kiểm Tra Và Đề Thi Lớp 5

Để Khắc Phục Bệnh Khổ

Để Khắc Phục Bệnh Khổ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để Khắc Phục Bệnh Khổ “Phật là chí thiện, tất cả thiện pháp của thế xuất thế gian không có gì thiện hơn.
Cho nên niệm Phật là đệ nhất thiện, niệm Phật đích thực là có thể giải quyết tất cả vấn đề.
Vì sao không chịu niệm Phật chứ? Nếu như nói niệm Phật là mê tín, vậy phía trước nói bạn tạo tội nghiệp cực trọng, mê tín niệm Phật cũng có thể được phước huống hồ bạn có thể có chánh tín.
Bạn có thể hiểu rõ, hiểu tường tận mà niệm Phật được lợi ích, thì mê tín niệm Phật (chân thật là mê đắm) cũng có thể được phước, bởi vì họ có thể y giáo phụng hành, họ cũng có thể đoạn ác tu thiện.
Tuy họ không thông hiểu đối với đạo lý này nhưng họ thật chịu làm, chịu làm thì được phước.
Chúng ta phải hiểu rõ cái đạo lý này.” (Hòa thượng Tịnh Không)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,