Sherlock Holmes Toàn Tập Trọn Bộ 3 Tập (Bìa cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 11/09/2016 Tác Giả Arthur Conan Doyle Bìa Cứng Kích Thước 16 x 24 cm Nhà Xuất bản Hội Nhà Văn

ĐỌC THỬ SÁCH

Giới Thiệu Về Bộ Truyện Sherlock Holmes Toàn Tập Trọn Bộ (3 Tập) Đối với những độc giả yêu thích dòng trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút của hai cái tên: Conan Doyle và ” đứa con tinh thần” cả đời của ông Sherlock Holmes.
Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn các tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh..
Bộ sách Sherlock Holmes Toàn Tập Trọn Bộ ( 3 Tập ) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle.
Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlocks Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế…..

Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Môn Toán Chuyên Đề Hình Học Giải Tích Trong Không Gian

Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Môn Toán Chuyên Đề Hình Học Giải Tích Trong Không Gian - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lương Đức Trọng – Đặng Đình Hanh – Phạm Hoàng Hà Nhằm giúp các em học sinh có một cuốn tài liệu tốt về phần hình giải tích không gian, nhóm tác giả với kinh nghiệm dày dặn đẵ biên soạn cuốn .
Cuốn sách được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi đổi mới năm 2107 của bộ GD&ĐT.
Nội dung được trình bày theo 9 chuyên đề quan trọng: Tọa độ trong không gian Tích có hướng của hai vector và một số ứng dụng Phương trình mặt phẳng Phương trình đường thẳng Vị trí tương đối của đường thẳng, mặt phẳng Bài toán về hình chiếu vuông góc trong không gian Góc và khoảng cách Phương trình mặt cầu Điểm, đường thẳng, mặt hẳng và mặt cầu Ôn tập – các bài toán tổng hợp Một số đề tổng hợp Cấu trúc của mỗi chuyên đề gồm: Tóm tắt nội dung kiến thức cơ bản Các dạng bài tập cơ bản Các ví dụ ở dạng bài tập trắc nghiệm khách quan, được phân hóa theo bốn mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Trong đó bài tập cơ bản chiếm 70%, các bài tập nâng cao chiếm 30% Đặc biệt, trong nhiều ví dụ có trình bày những nhận xét đặc thù để giúp học sinh nhanh chóng lọai bỏ 1 trong 2 đáp án.
Ngoài ra sách còn cung cấp phần thủ thuật chọn nhanh đáp án.
Cuối mỗi chuyên đề có bài tập để học sinh tự luyện.  Kèm theo mỗi cuốn sách có sơ đồ tư duy hệ thống toàn bộ các kiến thức cần nhớ.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn TOÀN TẬP CHUYÊN ĐỀ TINH TUYỂN TRẮC NGHIỆM TOÁN HỌC và nhiều sách hay về luyện thi THPT quốc gia môn toán học tại  nhà sách online Newshop.

Young Scientists – Nhà Khoa Học Trẻ Tập 1 (Sách Song Ngữ 11-12 Tuổi)

Young Scientists - Nhà Khoa Học Trẻ Tập 1 (Sách Song Ngữ 11-12 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn có bao giờ hỏi bạn bè xung quanh mình câu hỏi: “Các cậu có biết cách nào để sau khi ăn tỏi, miệng không bị mùi?”.
Hầu hết các bạn không trả lời được ngay.
Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần súc miệng rồi uống một vài ngụm sữa tươi, mùi tỏi trong khoang miệng sẽ hết.
Nhưng nếu không có kinh nghiệm này, sẽ phải chờ 16 tiếng mới có thể hết hẳn mùi tỏi.
Hươu cao cổ luôn chê mèo con là thấp, không thể thi môn nhảy cao được, trong khi chỉ phóc một cái, hươu ta đã vượt qua xà.
Thế rồi, khi cuộc thi đang diễn ra trên cánh đồng thì một cơn giông bỗng ập đến, sấm chớp xuất hiện và mưa ào xuống.
Cả nhóm đã không kịp chạy vào chỗ trú an toàn và một tia sét đã vô tình đánh trúng hươu cao cổ.
Gấu con thông thái giải thích rằng, sét có xu hướng tìm những vật cao để đánh vào, do đó, các bạn không nên trú mưa ở dưới gốc cây, nếu đang ở chỗ rộng mà thấy sấm sét thì phải ngồi bệt xuống, tránh không được để bàn tay và đầu gối tiếp đất… Hai mẩu chuyện nhỏ ở trên tuy được thể hiện rất đơn giản nhưng lại rất thực tế và dưới dạng tranh vẽ sinh động.
Nó không chỉ trang bị cho các bạn nhỏ tuổi những kỹ năng sống căn bản, mà còn giải thích cặn kẽ về cơ chế khoa học đằng sau đó, khiến bạn đọc nhỏ tuổi vừa thêm hiểu biết, vừa tập được thói quen tìm hiểu sự việc đến nơi đến chốn, có căn nguyên khởi nguồn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,