Uni Portugiesisch NB CI

Langenscheidt GmbH & Co.KG Tác giả Langenscheidt Universal-Wörterbücher German NXB Langenscheidt Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 600 Kích thước (cm) 8 x 2,7 x 10,7 Số trang 512 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Das Universal-Wörterbuch Portugiesisch ist mit seinem hochaktuellen Wortschatz der perfeke Begleiter für Ihre Reise.
Rund 32.000 Stichwörter aus den Bereichen Reise, Freizeit und Gastronomie sowie praktische Reisetipps von A-Z.
Mit dem kleinen, handlichen Universal-Wörterbuch Portugiesisch von Langenscheidt finden Sie schnell die Wörter und Wendungen, die Sie zu Hause und unterwegs brauchen.
Zwei kompakte Einführungskapitel erläutern die Aussprache des Portugiesischen sowie einige Besonderheiten des Brasilianischen – hilfreich für die Kommunikation vor Ort.
Das Wörterbuch enthält zahlreiche Extras, die den Aufenthalt in Portugal erleichtern.
Rund 32.000 Stichwörter und Wendungen Hochaktueller Wortschatz Reise-Dolmetscher zu den Themen Kontaktaufnahme, Small Talk, Unterwegs, Shopping und Restaurant Portugiesische Speisekarte Reisetipps von A – Z Zielgruppe: Reisende und Einsteiger ins Portugiesische Ebenfalls erhältlich: Langenscheidt Universal-Wörterbuch Brasilianisches Portugiesisch

Đảo

Đảo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

15 truyện ngắn mới nhất của Nguyễn Ngọc Tư (Biến mất ở Thư Viên, Đảo, lưu lạc, Tro tàn rực rỡ…).
Nội dung xoay quanh chuyện mất mát, tổn thương và những cuộc tìm kiếm niềm vui đơn giản trong cuộc sống: yêu thương, thõa mãn những mong ước và nhu cầu được tỏa sáng.  Truyện có tranh minh họa của Trần Ngọc Sinh.  “16 truyện ngắn, không thể ngắn hơn.
Có thể nói đó là những bài thơ viết bằng văn xuôi về số phận của những con người tranh đấu trong tuyệt vọng để được nhìn thấy.  Những truyện ngắn cho thấy dường như Nguyễn Ngọc Tư đang ra khỏi hiện thực của những cánh đồng để tìm đến vùng hỗn mang tâm trí con người.” 

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 10 (2017)

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 10 (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 10 (2017) Cuốn sách giúp học sinh chuẩn bị bài ở nhà để vào lớp tiếp thu bài tốt hơn và là cuốn sách để giáo viên và phụ huynh tham khảm trong quá trình hướng dẫn và giảng dạy tiếng Anh  theo chương trình mới Được biên soạn dựa theo từng đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa tiếng Anh chương trình mới.
Mỗi đơn vị bài học gồm có: – Glossary (bảng từ vựng): Gồm tất cả các từ mới trong bài.
Các từ đều được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế mới và được định nghĩa sát với nghĩa trong bài học, có ví dụ minh hoa.
– Grammar (ngữ pháp): Gồm các điểm ngữ pháp của từng phần trong mổi đơn vị bài học; được soạn rõ ràng, và đầy đủ, có ví dụ minh họa – Pronunciation (phát âm) : Hướng dẫn cách phát âm trong từng đơn vị bài học có hình minh họa – Solutions and translations ( Bài giải và bài dịch): Dịch tất cả các bài đối thoại và bài học.
Trả lời các câu hỏi, giải các bài tâp và bài nghe trong sách giáo khoa.
(Các em nên tự làm bài tập và nghe máy trước khi tham khảo phần này) Chúng tôi tin rằng, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,