Hai Số Phận (Tái Bản)

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Số Trang 667 Kích Thước 13.5 x 20.5 Năm Xuất Bản 01/2017 Tác Giả Jeffrey Archer Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Hai Số Phận (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hai đứa Kane và Abel sinh ra cùng một ngày, một giờ, ở hai xứ sở hoàn toàn xa lạ.
Người giàu sang, kẻ khốn khó nhưng họ giống nhau đến kỳ lạ, đều có tham vọng và nghị lực phi thường.
Dù ở khu ổ chuột hay căn phòng hoa lệ, dù học nhờ hay có gia sư riêng, họ luôn chứng tỏ được sự thông minh và óc quan sát nhạy bén của mình.
Do sự xô đẩy của số phận, hai người xa lạ đã gặp nhau nhưng không  phải để lam bạn mà là kẻ thù.
Để rồi họ lại luôn luôn vô tình hoặc cố ý đã cứu sống và tương trợ cho nhau.

Không Chiến ZeRo Rực Lửa

Không Chiến ZeRo Rực Lửa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

viết về những phi cơ khổng lồ mang tên Zero, nó như một sự huyền bí của phương đông và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất nhật bản.
Trích đoạn: “Các chiến cơ Zero thật sự rất đáng sợ. Zero nhanh đến mức không thể tin được.
Sự chuyển động đó là thứ chúng tôi không thể dự đoán được, như ma trơi vậy.
Mỗi lần chiến đấu, chúng tôi lại bị cảm giác yếu thế bao trùm.
Thế nên, mới có mệnh lệnh rằng không để xảy ra không chiến với Zero.
Chúng tôi biết việc chiến cơ tinh nhuệ mới của Nhật Bản được đặt tên mã là Zero.
Cách đặt tên mới kỳ quặc làm sao. Zero nghĩa là không có gì cả, ấy vậy mà chiếc chiến cơ đó đã bỏ bùa chúng tôi với chuyển động không thể tin được.
Tôi từng nghĩa đó chính là sự huyền bí của phương Đông.
Chúng tôi đã từng nghĩ những phi công lái Zero không phải là người.
Họ là ma quỷ.
nếu không thì cũng là những cỗ máy chiến tranh.”

Combo Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp+ Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công

Combo Dale Carnegie - Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp+ Nghệ Thuật Xử Thế - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Combo) Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp+ Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công  Dale Carnegie là bậc thầy nhân sinh vĩ đại của thế kỷ XX.
Nửa thế kỷ trở lại đây, danh tiếng của ông ngày càng được nhiều người biết đến.
Từ phương Tây sang phương Đông, các tác phẩm của Dale Carnegie được dịch ra mười thứ tiếng, gần như bất kỳ ngữ hệ nào cũng có những bản dịch sách của ông.
Vì thế ông được coi là tác giả có lượng sách bán chạy lớn thứ hai trong lịch sử xuất bản nhân loại.
Tờ Time của Mỹ từng viết: “Có lẽ ngoài Nữ thần Tự do, ông chính là biểu tượng của nước Mỹ”.
Những câu chuyện đối nhân xử thế của Dale Carnegie sẽ tiếp thêm cho các bạn sức mạnh để tiến tới thành công.
Bước chân vào thế kỉ mới, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ xung quanh đang thay đổi với tốc độ chóng mặt.
Cho dù là môi trường sống đang biến đổi từng ngày hay là những quan điểm mới liên tục được sinh ra, thì cũng đều đang từng bước góp phần làm cuộc sống của chúng ta không ngừng thay đổi.
Nhưng hai chữ “thành công”, đối với nhiều người vẫn chỉ là một thứ gì đó thật xa vời: Hàng ngày vẫn phải đạp xe đi làm rồi lĩnh một khoản tiền lương còm cõi, muốn mua một căn hộ thì phải thắt lưng buộc bụng…
Vậy thì thành công ở đâu? Đúng thế, có thể lúc này thành công có vẻ rất xa vời, nhưng không có nghĩa là chúng ta không bao giờ với tới nó được.
Thành công của Carnegie cũng không phải một sớm một chiều mà có được.
Sau khi tốt nghiệp đại học, ông từng làm những công việc như nhân viên marketing và diễn viên, một cơ hội tình cờ đã giúp ông bắt đầu được diễn thuyết ở một trường bổ túc buổi tối.
Nhờ những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, những bài diễn thuyết của ông ngày càng được hoan nghênh, từ đó ông bước chân vào sự nghiệp giáo dục.
Chúng ta đọc sách của Carnegie không chỉ để tìm những câu danh ngôn, sau đó bày chúng trên bàn như một tấm bia khắc ý đẹp lời hay, cũng không phải vì chúng ta muốn trở nên giàu có chỉ trong nay mai.
Điều chúng ta cần làm thực ra rất đơn giản, đó là hãy đi theo bước chân của người đi trước, tìm kiếm các kinh nghiệm thành công và cuối cùng biến nó thành của mình.
Rất nhiều người sẽ cho rằng: “Môi trường sống, tính cách, nhân sinh quan của mỗi người khác nhau, thành công của người khác chưa chắc đã phù hợp với mình.” Đúng vậy, đương nhiên chúng ta không thể trở thành Carnegie hay Bill Gates thứ hai, chúng ta cũng không thể căn cứ vào mô hình thành công của người khác để áp đặt nó cho cuộc đời mình.
Tuy nhiên chúng ta nên hiểu rằng, sở dĩ một nhân vật có được thành công, chắc chắn là vì họ có chỗ nào đó hơn người.
Nói đi cũng phải nói lại, công việc mà Carnegie làm chẳng phải cũng là tổng kết kinh nghiệm của người khác rồi áp dụng vào bản thân mình hay sao? Có thể thấy, việc học tập sở trường của người khác thực ra không như chúng ta vẫn tưởng.
Trong cuốn sách này, chúng tôi muốn thông qua hình thức “lí giải câu chữ bằng hình vẽ minh họa” để làm rõ hơn những kinh nghiệm đi tới thành công của Carnegie.
Nào, chúng ta hãy cùng đi theo bước chân của người đi trước, vẽ nên sơ đồ đi tới thành công cho chính bản thân mình Bộ 2 cuốn sách chắt lọc ra những bài học đắt giá trên con đường đi tới thành công của những con người xuất chúng, đặc biệt là của Dale Carnegie – tác giả của cuốn sách bán chạy toàn thế giới “Đắc nhân tâm”.
Bộ sách giúp chúng ta giải quyết vô vàn vấn đề trong cuộc sống từ kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo, thái độ sống tích cực, tư duy làm việc nhanh nhạy cho đến cân bằng tình yêu, hôn nhân như thế nào.
Với những câu chuyện và cách tiếp cận vấn đề mới mẻ này, Newshop tin rằng đây là một tài liệu cực kì quý giá và hữu hiệu, giúp các bạn thành công nhanh hơn trong cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,