Hạt Giống Tâm Hồn – Chắp Cánh Tuổi Thơ

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 09-2014 Tác Giả Irene Dunlap , Patty Hansen , Mark Victor Hanse , Jack Canfield Kích Thước 13 x 20,5 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

   Hành trình khám phá cuộc sống luôn chứa đựng rất nhiều bất ngờ thú vị và chắc chắn cũng không ít thử thách.
Nhưng trên hành trình ấy, với trái tim rộng mở của mình, bạn sẽ nhận ra rằng, thế giới này có một điều kỳ diệu mang tên tình yêu thương… Bạn sẽ hiểu được rằng:    Tình yêu thương là món quà quý giá nhất bạn có thể cho đi.
   Tình yêu thương sẽ hàn gắn mâu thuẫn, xoa dịu những tổn thương mà con người chúng ta, vô tình hoặc cố ý, gây ra cho nhau.
   Với thời gian, mọi thứ rồi sẽ bị phai tàn, chỉ có tình yêu thương là vĩnh cửu.
   Hãy tin rằng đâu đó, luôn có người yêu thương và đặt niềm tin nơi bạn.
Hãy tin rằng trong mọi hoàn cảnh, vẫn luôn luôn có một bàn tay luôn sẵn sàng nắm tay bạn và sẽ luôn sát cánh cùng bạn.
Còn bây giờ, mời bạn cùng chia sẻ những câu chuyện nhẹ nhàng và chân thực trong thế giới muôn màu của tuổi thơ.
Hãy để  đồng hành cùng bạn trong những năm tháng đẹp nhất đời người này.
Và trên hết, hãy dang rộng đôi cánh của tình yêu, của ước mơ để vươn cao, vươn xa.

KV240 – Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Thần tài, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc

KV240 - Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Thần tài, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Chỉ còn mấy tháng nữa thôi là một năm mới lại đến, hoa cỏ đã bắt đầu đâm chồi rũ bỏ tấm áo cũ.
Năm mới người ta luôn chúc phúc cho mọi người thân bạn bè có một năm mới phúc lộc trường thọ.
Vì vậy, với tiêu chí đó, năm 2018,  Lịch Tết Newshop  mang đến cho khách hàng những bộ lịch 12 tháng in theo công nghệ cao cấp dán nổi chữ tâm cẩm thạch vừa mang cảm giác trang trọng, nổi bật lại hữu ích khi xem ngày tháng, sắp xếp lịch học tập và làm việc.
Quy Cách kỹ thuật: Kích thước: 37 x 68 cm In Metalize dán nổi theo công nghệ hiện đại.
Chữ 3D dán nổi Phần Lịch in giấy C.Matt 100gsm   Nhanh tay nhấc máy gọi đến 0932 057 012 – 0933 768 795 để được hỗ trợ đặt in lịch tết 2018 với số lượng lớn và giá ưu đãi nhất nhé Newshop.vn hân hạnh cùng đồng hành với quý khách hàng trong Xuân Mậu Tuất 2018.
Chúc quý khách hàng một năm mới An khang và Thịnh vượng.

Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên

Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hãy tưởng tượng… Nếu bạn là thần tiên, hoặc yêu ma chẳng hạn.
Bạn nghĩ mình có thể sống vui – khỏe – có ích giữa thế giới loài người không? Nếu câu trả lời là “Có”, thì sự thực là… chưa chắc nha.
Không tin hả? Kiên nhẫn ngồi xuống, ăn miếng bánh, uống miếng nước và nghe những chuyện li kì ở xóm thần tiên! Khởi nguồn từ một bộ webcomic với hàng trăm triệu lượt đọc và yêu thích tại Trung Quốc, Chuyện li kì ở xứ thần tiên đã đến Việt Nam, mang theo hàng trăm câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của những cư dân “bình thường một cách bất bình thường”: Một cô nhóc cửu vĩ hồ với khả năng biến thân siêu hạng và kĩ năng cosplay Inu Yasha đã đạt cảnh giới thượng thừa.
Một vị tam thái tử con trai Đông Hải Long vương, có tài hô phong hoán vũ, thậm chí còn có tí tiếng tăm trên giang hồ khi năm xưa từng cùng Đường Tăng đi lấy kinh.
Lại thêm một vị tam thái tử khác, giới tính linh hoạt, khuôn mặt lầm lì, tính tình ương bướng, giỏi nghịch ngầm… trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ ông bố nuôi nghiện Starbuck và biến người khác thành ngựa.
Một cô thỏ ngọc xinh xắn sống trên cung trăng, nhưng lại ghét bánh Trung thu nhất trần đời… “Hiệp hội thần tiên” mỗi người một tính ấy đang ngày ngày cố gắng hòa nhập với xã hội hiện đại đang ngày một phát triển đến chóng mặt: học cách sử dụng điện thoại, di chuyển bằng phương tiện công cộng, đi học, đi làm, đi họp phụ huynh, hát karaoke, nhậu nhẹt… Nhưng đôi lúc, giống như những vị phụ huynh già nua nhất thời chưa thể bắt kịp với nhịp sống của lớp trẻ, “hiệp hội thần tiên” ấy đã tự đặt mình vào những tình huống kì quặc người thường chẳng thể nghĩ ra: cửu vĩ hồ bị kẹp đuôi vào cửa xe bus, Đại sĩ “lái” tòa sen chạy quá tốc độ tông đổ cột đèn nên bị lập biên bản hay Na Tra cứ chạm vào nước là mọc lá nở hoa… Vui nhộn, hài hước và vô cùng đặc sắc, Chuyện li kì ở xứ thần tiên sẽ giúp bạn hiểu thể nào là cảm giác “trần đời có một không hai”.
Nếu bạn nghĩ thần tiên là những người có sức mạnh siêu nhiên, thông tường mọi nhẽ, thì cũng không đúng lắm đâu, vì thần tiên cũng (từng) là con người.
Mà con người thì đôi khi cũng lắm cái sự dở hơi lắm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,