KV68 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp 7 màu, Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70

ĐỌC THỬ SÁCH

KV68 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch  Phước có ý nghĩa đặc biệt ra sao, các bạn tên Phước đã sẵn sàng khám phá chưa nào? + Phước có ý nghĩa tốt lành.
Những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tin tốt lành, đem lại niềm vui cho mọi người.
Có ý chỉ cuộc sống bình an, vui tươi, không có gì phải lo nghĩ nhiều.
+ Phước có ý nghĩa may mắn.Niềm vui bất ngờ, đem đến sự an lành, giúp mỗi người vượt qua những trở ngại trong lúc bế tắc nhất.
Mang lại cuộc sống an yên, luôn gặp những điều tốt đẹp, những giúp đỡ kịp thời.
+ Phước có ý nghĩa tấm lòng.
Lòng yêu thương, giúp đỡ, sẵn sàng chia sẻ.
Sống vị tha, bác ái, thể hiện tinh thần bác ái giữa người với người.
Tấm lòng tốt đẹp luôn gặp những điều may mắn.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Đón xuân cùng một bìa lịch vừa đẹp vừa mang đến may mắn cho gia đình thì còn gì bằng.
Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được shop hỗ trợ đặt in lịch tết và tư vấn để có mức giá ưu đãi nhất nhé.
 

Tiếng Anh 9 Tập Hai – Sách Học Sinh

Tiếng Anh 9 Tập Hai - Sách Học Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiếng Anh 9 Tập Hai – Sách Học Sinh Tiếng Anh 9 Tập Hai- Sách Học Sinh được NXB Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm cấp THCS do Bộ GD và ĐT ban hành theo quyết định số 01/QĐ – BGDĐT ngày 3/2/2012, tiếp theo chương trình Tiếng Anh lớp 8.
Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp bằng tiếng anh thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong đó ưu tiên hai kĩ năng nghe và và nói.
Trong cuốn sách này tập trung các đặc điểm văn hóa của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước nói tiếng anh, được đặc biệt coi trọng.
  Tiếng anh 9 sách học sinh  được biên soạn xoay quanh 2 chủ điểm(Thêm) gần gũi với học sinh: Our World và Vision of the Future.
Mỗi chủ điểm được chia làm 3 đơn vị bài học (Unit) tương ứng 3 chủ đề (Topic).
Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.
Nhà sách Newshop hy vọng quý độc giả sẽ có một  tài liệu tham khảo  để hoàn thiện thêm vốn kiến thức và tự học, tự rèn luyện khả năng học tập của bản thân.

Cha Và Con – Tình Cha Con Của Những Người Nổi Tiếng

Cha Và Con - Tình Cha Con Của Những Người Nổi Tiếng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cha và con với những bài viết chân thực, xúc động và hết sức độc đáo về tình cảm, kỷ niệm giữa cha con của những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội.
….Hồi ức, kỷ niệm của mỗi người, và dấu tích của một thời, sự chân thực, tự nhiên, tinh tế, giàu chi tiết sinh động, đắt giá, và, tâm huyết nồng nàn đến tùng câu chữ…
Có thể gặp vô vàn những cung bậc cảm xúc; tình cảm tri ân sâu nặng, nỗi ân hận muộn màng, niềm thương nhớ khôn nguôi, lòng tự hào không che giấu, sự kiêu hãnh thầm lặng, những niềm đau không dứt và cả những điều bí mật tưởng sẽ “đào sâu chôn chặt”.
Người cha không chỉ cho ta hình hài, thân xác mà còn là người thầy đầu tiên, tạo nên nhân cách, định hướng tương lai cho con mình.
Những dấu ấn, những ký ức nghèo khó mà thấm đẫm tình người của một thời kỳ gian khó được khơi dậy, sống động như mới hôm qua.
Và nổi bật nhất trong mạch cảm xúc chung ấy là những hồi ức nhiều day dứt, tiếc thương của người con về người cha đã đi xa của họ.
Đây là cuốn sách công phu khi tập hợp và mời gọi được nhiều bài viết, hồi ức của những người con về những người cha nổi tiếng như vậy.
Xin mời bạn đọc xem thêm các sách văn học tiêu biểu hay nhất tại nhà sách: NGỒI TRÊN MÁI NHÀ LÒNG DẠ ĐÀN ÔNG TÂM TRÍ ĐÀN BÀ THƯƠNG MỘT NGƯỜI ĐẾN ĐAU LÒNG

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,