Từ Điển Chính Tả Học Sinh

Công ty phát hành Khác Số Trang 814 Năm Xuất Bản 8/2014 Kích Thước 13 x 21 Tác Giả Nguyễn Như Ý Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam Bìa Mềm
Từ Điển Chính Tả Học Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Muốn viết đúng chính tả tiếng Việt, trước hết phải học nhiều năm trong nhà trường để nắm chắc từng quy tắc chính tả của tiếng Việt, đồng thời phải thường xuyên quan sát, rèn tập trong thực tế viết lách để biết cách viết đúng các trường hợp chính tả “Bất quy tắc”, mà chỉ có thể bằng kinh nghiệm hoặc nhớ thuộc lòng, thành thói quen mới viết đúng được.
Xuất phát từ thực tế trên, các nhà Việt ngữ học một mặt cố gắng đưa vào sách giáo khoa các quy tắc chính tả chung nhất để dạy cho học, mặt khác tiến hành biên soạn các loại từ điển chính tả, đặc biệt là các Từ điển chính tả chuyên đề để học sinh tập luyện cách viết đúng những từ “bất quy tắc”, dễ viết sai.
Cuốn Từ điển chính tả học sinh (Tác giả: GS.TS.
Nguyễn Như Ý) do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành không bàn đến những vấn đề lý thuyết sâu xa liên quan đến chính tả tiếng Việt mà cung cấp cách viết hiện hành có tính truyền thống đối với từng từ ngữ cụ thể, giúp học sinh thực hành tra cứu, luyện viết chính tả ở lớp và ở nhà.
Đây là cuốn Từ điển chính tả thực hành, chủ yếu dành cho học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 và các bậc cha mẹ học sinh khi cần giúp đỡ con em học ở nhà.
Từ điển chính tả học sinh cũng rất bổ ích cho những người chuyên làm công việc biên tập sách báo, những người chuyên soạn thảo văn bản, công văn, giấy tờ hành chính…trong các cơ quan nhà nước.
Các từ ngữ trong từ điển được sắp xếp theo thứ tự ABC từ A – Z.
Người dùng cần tra chữ nào để viết đúng thì tra theo vần chữ cái có chứa từ đó.
Cuốn sách sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc, trước hết là học sinh phổ thông trong việc học và viết chính tả tiếng Việt.

Chicken Soup For The Soul – Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình yêu

Chicken Soup For The Soul - Quà Tặng Tâm Hồn Dành Cho Tình yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Jack Canfield Tình yêu hàm chứa một sức mạnh kì diệu nhất trong cuộc sống.
Không nơi nào thể hiện được sức mạnh ấy bằng trái tim của những người đang yêu nhau.
Quyển sách tập hợp những câu chuyện nhẹ nhàng, với ngôn từ nên thơ, lãng mạn, sâu lắng, và êm đềm như tiếng đàn dương cầm, sẽ làm lay động và gõ cửa tâm hofn bạn.
Cuốn sách danh cho những trái tim mới bắt đầu cảm nhận tình yêu, cho những người đã yêu nhau và cho cả những người chưa từng yêu.
Tình yêu là thứ rất phức tạp và ương bướng.
Có lúc ta sẽ cảm nhận tình yêu thật nhẹ nhàng và giản dị.
Có thể chỉ là được nhìn mặt nhau trong giây lát, được nghe thấy tiếng nói người mình yêu hay được nhìn thấy nụ cười đồng tình nhẹ nhàng.
Nhưng cũng có những lúc tình yêu thăng hoa, dẫn lối cho tâm hồn ta vào một thế giới mới lạ của sự đam mê và hòa hợp đến lạ thường.
Cũng giống như vậy, quyển sách này cũng thể hiện từng giai đoạn, trạng thái và từng sắc thái cảm xúc: sự khởi đầu ngọt ngào, sự gần gũi đậm sâu và đầy thử thách, những lúc đau khổ khi chúng ta phải nói lời chia tay và thời khắc sững sờ khi chúng ta tìm lại được một tình yêu tưởng chừng đã đánh mất.
Một vài câu chuyện sẽ khiến bạn bật cười.
Số khác sẽ khiến bạn phải khóc.
Nhưng trên hết, những câu chuyện trong quyển Quà tặng tâm hồn dành cho tình yêu ngợi ca khả năng tồn tại của tình yêu qua nhiều năm tháng, vượt qua khó khăn, vượt qua khoảng cách và vượt qua cả cái chết.
Không có phép màu nào diệu kỳ bằng tình yêu.
Cuốn sách này như một món quà mà tác giả gửi đến cho quý bạn đọc.
Mong rằng nó sẽ đánh động con tim bạn, giúp tâm hồn thăng hoa, gợi cảm hứng cho tâm trí và trở thành một người bạn đồng hành đáng yêu trong cuộc hành trình của trái tim mình.
Ngoài ra, nhà sách oline Newshop còn có rất nhiều sách hay về Hạt giống tâm hồn mời bạn đọc tham khảo.

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit

Phân Tích Hướng Giải Tối Ưu Chinh Phục Bài Tập Hóa Học Chuyên Đề Peptit - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  giúp các em học sinh tổng hợp lượng kiến thức cần thiết và đầy đủ để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia.
Peptit là dạng đè quen thuộc trong các kì thi THPT môn hóa hữu cơ.SÁch trình bày theo 10 chương rõ ràng có tóm tắt nôi dung bài học và các phương pháp nhanh nhất để giải bài và các bài tập vận dụng cho các em nâng cao khả năng học nhanh và áp dụng linh hoạt:   (Khái niệm và những lưu ý cần phải biết của peptit)   Kỹ năng giải toán trên máy tính và các kỹ thuật giải dạng peptit.
Một số dạng lỹ thuyết peptit.
Các kiến thức cơ bản giải toán peptit.
Đặt công thức dạng peptit tổng quát.
Quy peptit ban đầu về gốc axyl và H2O.
Vận dụng các định luật bảo toàn giải peptit.
Quy peptit vè đipeptit.
Giưới thiệu về đồng đẳng hóa peptit.
Trùng ngưng hóa và xử lí peptit.
Sự kết hợp este và peptit.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,