Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh 8

Công ty phát hành Zenbook Tác Giả Nguyễn Thanh Loan , Mai Lan hương Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng Số Trang 168 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Sách có bố cục bám sát nội dung của sách giáo khoa, mỗi đơn vị bài học trong sách này tương ứng với một Unit trong sách giáo khoa Tiếng Anh 8.
Quyển sách được biên soạn nhằm giúp học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp và ôn lại bài học, đồng thời hướng dẫn học sinh cách tự học, từ đó tăng sự chủ động trong quá trình học tập và làm cho việc học thêm hứng thú.
Mỗi bài học trong sách bao gồm các phần: Từ vựng (Glossary): gồm tất cả các từ mới trong bài; các từ được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế, có nghĩa sát với nghĩa trong bài học và có ví dụ minh họa.
Ngữ pháp (Grammar): gồm các điểm ngữ pháp của từng đơn vị bài học được soạn theo cách phân tích, mở rộng với các giảng giải rõ ràng và đầy đủ.
Bài giải và bài dịch (Solutions & Translations): giải và dịch tất cả các bài đối thoại, bài đọc trong sách giáo khoa và băng Cassette Tiếng Anh 8.
Với tiêu chí bám sát nội dung bài học của sách giáo khoa, nhấn mạnh thực hành và dễ sử dụng, chúng tôi tin rằng  sẽ là bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh.

Tự Luyện Thi Sinh Học 12 Tập 1

Tự Luyện Thi Sinh Học 12 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này gồm 3 phần chính : Phần I – “Kiến thức cơ bản” thực chất là tổng hợp có chọn lọc các kiến thức cơ bản ở 51 bài trong sách giáo khoa Sinh học 12 của cả chương trình chuẩn và nâng cao.
Cuối mỗi bài có khoảng 20 câu hỏi và bài tập kèm theo đáp án hoặc hướng dẫn giải chi tiết.
Các câu hỏi đầu (khoảng 3 – 5 câu) thường dành cho trình độ kém và trung bình, các câu tiếp thường cho trình độ khá và giỏi.
Phần II – “Đề luyện thi” gồm : Các đề biên soạn theo cấu trúc đề thi hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Có 17 đề, mỗi đề gồm 40 câu trắc nghiệm, mỗi câu có 4 đáp án (A, B, C và D) mà chỉ có 1 đáp án thỏa mãn câu hỏi.
Bạn chỉ nên làm các đề luyện thi này khi đã nắm vững các kiến thức cơ bản.
Tiếp theo các đề luyện thi là “Giải đáp” từng câu trắc nghiệm trong các đề trên, giải đáp chi tiết hay không tùy theo độ khó của câu hỏi.
Các em chỉ nên xem giải đáp khi đã tự trả lời câu hỏi (dù đã làm đúng hay sai), tránh coi mỗi đáp án là một “chiêu” mình cần học thuộc lòng.
Phần III – “Phụ lục” trình bày các phương pháp giải những bài tập thường gặp, chủ yếu là các dạng bài tập về xác suất gần đây xuất hiện ngày càng nhiều.
Cuối phần này có cập nhật đề thi hướng dẫn và đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố mới nhất (có giải đáp cụ thể).
Do yêu cầu của công tác ấn hành và để thuận lợi cho bạn đọc, cuốn sách này gồm 2 tập : Tập 1 gồm toàn bộ phần I (“Kiến thức cơ bản”).
Tập 2 gồm hai phần còn lại (“Đề luyện thi” và “Phụ lục”).

Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt

Từ Điển Y Học Dorland Anh - Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Qua trên 100 năm, Từ điển y bọc Dorland là cuốn sách tham khảo hàng đầu trên thế giới về các thuật ngữ y học.
Nhiều thế hệ chuyên gia biên soạn từ điển đã cống hiến sức lực để tái duyệt, chọn lọc kho từ vụng hết sức phong phú mô tả những khu vực trọng yếu của kiến thức y học luôn mở rộng và thay đổi.
Nỗ lực ấy cùa họ đã hình thành cuốn từ điển này với trên 118.000 mục từ.
minh định hơn 122.000 thuật ngữ.
Ấn bản này.
ngoài việc tiếp tục truyền thống của Dorland, còn sử dụng trên 1.100 minh họa màu được chọn lọc cẩn thận để bổ sung và làm sáng tỏ các định nghĩa.
Cuốn sách không chỉ đẹp và hiện đại về mặt hình thức mà còn dễ sử dụng.
Ngoài việc duyệt xét lại từ vựng, lần xuất bản thứ 30 còn thêm vào trên 600 thuật ngữ từ lãnh vực Y khoa Bổ sung và Từy chọn.
Các thuật ngữ nằm ngoài truyền thống được định nghĩa dưới dạng các lý thuyết riêng.
Những phụ lục và bảng biểu cũng được cập nhật và thêm mới cùng danh sách các thuật ngữ Hy Lạp vù Latin.
Cùng với đội ngũ chuyên gia, những người sử dụng từ điển đã cung cấp thông tin, ý kiến và rất nhiều đề xuất, góp phần đáng kể vào việc duy trì vì thế của Dorland là từ điển y khoa xuất sắc, uy tín và phổ cập nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,