Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành

Công ty phát hành Zenbook Năm Xuất Bản 21/2/2017 Tác Giả Mai Lan Hương-Hà Thanh Uyên Nhà Xuất bản NXB Đà Nẵng Số Trang 599 Kích Thước 16×24 cm Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

 NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THỰC HÀNH Hiện nay, trước xu thế hội nhập của Việt Nam, việc thông thạo ngoại ngữ là một điều thiết yếu.
Bởi vậy, các bạn học sinh cần phải chuẩn bị tốt cho mình vốn ngôn ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh.
Tuy nhiên, nếu chỉ biết nghe và nói theo cách ” Tiếng Anh bồi” mà không có ngữ pháp căn bản thì sẽ rất khó để làm việc một cách chuyên nghiệp bằng tiếng anh.
Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách NGỮ PHÁP TIẾNG ANH THỰC HÀNH Sách bao gồm 5 chương, trình bày những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ.
Các điểm ngữ pháp trong từng chương được biên soạn chi tiết, giải thích cặn kẽ các cách dùng và quy luật mà người học cần nắm vững.
Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập đa dạng nhằm giúp người đọc củng cố phần lý thuyết.
CHƯƠNG 1: TỪ LOẠI (PARTS OF SPEECH) CHƯƠNG 2: THÌ VÀ SỰ PHỐI HỢP THÌ (TENSES AND SEQUENCE OF TENSES) CHƯƠNG 3: MỆNH ĐỀ ( CLAUSES) CHƯƠNG 4: CÂU ( SENTENCES) CHƯƠNG 5: TỪ VỤNG HỌC ( WORD STUDY)  

5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất

5 Giây Thay Đổi Suy Nghĩ Để Cải Thiện Hiệu Suất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đã từng nghe qua về lý thuyết in-basket chưa? Bạn có biết in-basket hiện đang được áp dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp Nhật Bản? Trong 5 giây suy nghĩ để cải thiện 90% hiệu suất, lý thuyết In-basket được tác giả Torihara Takashi trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu và đầy tính ứng dụng , nó dành cho những độc giả đang: – Suy nghĩ và làm việc cẩn thận nhưng vẫn không thu được kết quả tốt – Nhận thức được mình có thói quen xấu trong tư duy – Muốn biết mình như thế nào trong mắt của người khác Tất nhiên tôi cũng muốn những người “cố gắng nhưng không có kết quả” và những người “không biết phải cố gắng thế nào” .
Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc nghiệm ra rất nhiều điều mà ta tưởng như hết sức bình thường và chẳng có gì tai hại,  đơn cử như: nói nhiều, nghĩ nhiều, làm nhiều dường như không giúp ích cho công việc và cuộc sống của bản thân mà nó còn làm cho bạn không thể đưa ra phán đoán chính xác được.
Cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc những câu chuyện gần gũi, nhiều tính ứng dụng thông qua nhân vật Koganezaki, chắc chắn chúng ta sẽ thấy mình trong đó, hễ cứ khi nào gặp vấn đề, mỗi người lại tự đặt câu hỏi “Tại sao lại thành ra thế này…?” Với các tình huống xảy ra với nhânh vật, bạn hãy tự đặt câu hỏi, “Nếu mình ở trong vị trí của anh Koganezaki thì mình sẽ làm gì?”.
Đọc xong cuốn sách bạn sẽ học được cách loại bỏ mọi suy nghĩ không cần thiết qua phương pháp in-basket .
Đây có thể là bước đầu tiên thay đổi cuộc đời bạn.

Vì Sao Chim Lại Làm Tổ?

Vì Sao Chim Lại Làm Tổ? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ luôn có cả ngàn vạn câu hỏi mở đầu bằng cụm từ “vì sao”.
Những câu hỏi ấy chứa đựng khát vọng khám phá, lý giải thế giới xung quanh, cũng là những cánh cửa kỳ diệu để phát triển tư duy và tri thức cho trẻ.
Tuy nhiên, đôi lúc, chúng không khỏi làm đau đầu các vị phụ huynh.
Thấu hiểu nguyện vọng khám phá, học hỏi của con trẻ, đồng thời cũng muốn tạo nên một cuốn cẩm nang có thể “gỡ rối” cho các bậc cha mẹ trước những câu hỏi ngây thơ, ngộ nghĩnh nhưng nhiều khi không hề đơn giản của các con, chúng tôi trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao?”.
“Mười vạn câu hỏi vì sao?” chứa đựng nhiều câu hỏi thú vị, được trả lời một cách chính xác, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt.
Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và tạo động lực cổ vũ các bé tiến bước trên con đường làm chủ tri thức của nhân loại.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,