Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 11 Tập 1 – Vô Cơ

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 05/2017 Sách Theo Chuyên Đề Hóa Vô Cơ Kích Thước 16 x 24 cm Bìa Mềm Số Trang 336 Trang Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa Tác Giả Cù Thanh Toàn
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 11 Tập 1 - Vô Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi dưỡng học sinh giỏi là một công tác đòi hỏi nghiệp vụ chuyên môn sâu rộng và tinh thần trách nhiệm cao.
Con đường vươn tới đỉnh cao của tri thức chỉ dành cho những ai có niềm đam mê và có ý chí thực hiện những đam mê, hoài bão của mình.
Để các bạn đọc có thêm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách .
Trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng hàng trăm đề thi học sinh giỏi của tất cả các tỉnh thành trong cả nước từ năm 1990 đến nay, từ các đề thi học sinh giỏi quốc gia và olympic Hóa học quốc tế, tác giả đã biên soạn cuốn sách này để giúp các em học sinh có thêm tài liệu học tập và rèn luyện.
 

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh

Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Không lâu sau lần đầu gặp Warren Buffet vào năm 1991, tôi có hỏi về cuốn sách quản trị kinh doanh yêu thích nhất của ông.
Không mất đến nửa giây suy nghĩ, ông trả lời: ‘Đó là Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh của John Brooks, tôi sẽ gửi cho cậu cuốn của mình.’ Đến nay đã hơn hai mươi năm kể từ ngày Warren cho tôi mượn cuốn sách đó ‒ và hơn bốn mươi năm kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên ‒ Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh vẫn là cuốn sách quản trị kinh doanh hay nhất mà tôi từng đọc.”  Bill Gates Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh với 12 câu chuyện thú vị và không kém phần kịch tính về những sự kiện nổi tiếng tại Phố Wall này sẽ vén màn những âm mưu cũng như bộc lộ bản chất thất thường của thế giới tài chính.
Xuyên suốt cuốn sách là những báo cáo chi tiết và sắc sảo của John Brooks, dù đó là sự kiện thị trường chứng khoán sụp đổ năm 1962, thất bại của một công ty môi giới danh tiếng, hay nỗ lực táo bạo của các ngân hàng Mỹ nhằm cứu vãn đồng bảng Anh.
Sau tất cả, những câu chuyện này vẫn còn nguyên giá trị và tính thời sự để giúp chúng ta nắm bắt được tính phức tạp của đời sống kinh doanh.
Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh thực sự là những phân tích tài chính sống động và xuất sắc nhất từ trước đến nay.
Giới thiệu tác giả: John Brooks (1920‒1993) là một cây bút nổi tiếng từng có thời gian cộng tác lâu năm với tờ New Yorker với nhiều bài viết phân tích tài chính sắc sảo.
Ông cũng là tác giả của mười đầu sách về kinh doanh và tài chính, nhiều trong số đó đã trở thành những tác phẩm kinh điển như Once in Golconda, The Go-Go Years,… Nhà sách Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách quản lí kinh doanh khác đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn đọc giả hiện nay : 101 Quan Điểm Kinh Doanh Sẽ Thay Đổi Cách Làm Việc Của Bạn Trên Cả Lý Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh  

Đối Thoại Với Tuổi Đôi Mươi

Đối Thoại Với Tuổi Đôi Mươi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với trải nghiệm và hiểu biết dày dặn của mình, bằng một giọng văn giản dị, tỉnh táo pha chút hài hước cố hữu, tác giả dành 18 chương để “bàn bạc, tâm tình” với độc giả trẻ về tuổi thơ, thời dậy thì, tình yêu, tình dục, thần tượng, tiền bạc lương bổng, ăn mặc, lòng trung thực, cách giao tiếp, cách thưởng thức văn học nghệ thuật, học hành thi cử, hạnh phúc và đau khổ…
Với nội dung trên, quyển sách xứng đáng là hành trang cho tuổi đôi mươi vào đời trong xã hội hiện nay, đồng thời là một “cẩm nang” đối với các bậc cha mẹ muốn hướng dẫn, giúp đỡ con cái sống đẹp, sống có ích cho gia đình, xã hội và đất nước.
Tác phẩm là những lời tâm sự, tâm tình chân thành, thẳng thắn và cởi mở về tất cả mọi thứ trên đời, trong cuộc sống của chúng ta của nhạc sĩ, nhà văn, nhà báo, nhà giáo Vũ Đức Sao Biển.
Từ những kỷ niệm tươi đẹp của một thời đôi mươi phơi phới đến những gian truân của một đời người… Các bạn có thể xem một số sách hay nổi bật dành cho bạn trẻ khác: THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG ĐIỀU KÌ DIỆU CỦA TÌNH YÊU

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,