Cây Chuối Non Đi Giày Xanh (Bìa Cứng)

Công ty phát hành NXB Trẻ Kích Thước 13 x 20 Năm Xuất Bản 12-2017 Bìa Cứng Tác Giả Nguyễn Nhật Ánh Số Trang 304 Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Cây Chuối Non Đi Giày Xanh Nguyễn Nhật Ánh Trong tác phẩm mới dày 300 trang của” Cây chuối non đi giày xanh”, với lối kể chuyện tinh tế, giàu cảm xúc, khiến người đọc như cùng thổn thức với nỗi lòng và tâm trạng của tác giả, câu chuyện nhẹ nhàng, đầy kỉ niệm tuổi thơ cho bất cứ ai nhớ về tuổi thanh xuân dưới mái trường, sâu lắng mà cuốn hút qua ngòi bút của Nguyễn Nhật Ánh.
Đó có thể là tình cảm buồn bã của tuổi mới lớn như: “…
Hoang mang, buồn chán, tôi đi tìm sự khuây khỏa bằng cách một mình lần mò vào con suối ở xóm Trong.
Tôi đi tìm kỷ niệm.
Kỷ niệm bao giờ cũng đẹp và đặc biệt là không biết phản bội.
Quê tôi bắt đầu vào mùa mưa, cỏ lên xanh rờn dọc lối đi.
Nắng chiều hửng lên cuối chân trời và trên cao mây tụ thành bầy trông như hàng nghìn cánh cò chen chúc.
Đám trẻ chăn bò thấp thoáng xa xa trên bãi thả nhưng không nay dường như biết tôi buồn, chẳng đứa nào có ý định gây hấn…”

Giữ Ấm Cho Bé

Giữ Ấm Cho Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giữ ấm là một phần quan trọng, đóng vai trò giữ gìn và thú đẩy sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.
Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết cách giữ ấm cho con.
Nhiều bà mẹ vẫn cho rằng chỉ cần cho con mặc thật nhiều lớp áo là đã có thể bảo vệ con khỏi cái lạnh giá của mùa đông, mà không để ý tới các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, thói quen ăn uống, đặc tính cơ thể của con.
Cuốn sách này sẽ chỉ ra cho các bạn những điểm cần lưu ý trong sinh hoạt hằng ngày, các loại thực phẩm dành cho con khi cai sữa, cũng như đề cập đến các cách đối phó với những căn bệnh hay những triệu chứng của trẻ.
Các bạn có thể áp dụng những kiến thức trong cuốn sách này, đồng thời kết hợp với các kinh nghiệm của thế hệ đi trước để tìm ra một phương pháp phù hợp với thể chất của con để chăm sóc cho những bé con nhà mình có một sức khỏe dẻo dai nhất.
là một khía cạnh trong việc người Nhật nuôi con khỏe mạnh, họ chăm sóc cẩn thận đến đời sống con trẻ để chúng phát triển lành mạnh hơn, lưu ý với những biểu hiện của bé trong đời sống sinh hoạt cũng như cách ăn uống, ăn mặc của bé.

Phương Pháp Giải Toán Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích

Phương Pháp Giải Toán Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi trung học phổ thông quốc gia đang đến và có những thay đổi lớn trong hình thức thi.
Đặc biệt đối với môn Toán các bạn học sinh sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm.
Với lượng kiến thức nhiều xuyên suốt các chương trong chương trình học sẽ là một khó khăn cho các bạn học sinh vì các bạn phải ôn luyện nhiều môn khác nhau.
Hơn nữa, các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao sẽ được cho trong đề thi với lượng thời gian ngắn đòi hỏi các bạn phải thật nhanh và chính xác.
Để giúp các bạn học sinh tự tin hơn và dễ dàng chinh phục được đề thi môn Toán, đặc biệt là chuyên đề Hình học, một trong những chuyên đề quan trọng trong chương trình. Newshop giới thiệu đến các bạn cuốn sách .
Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Trần Bá Hà, được chia ra từng chương với mỗi chương sẽ gồm nhiều câu hỏi trắc nghiệm khác nhau với mức độ từ dễ đến khó để giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt hơn.
Ngoài ra,  giúp các bạn ôn luyện và nắm chắc từng phần học, tránh bị rối khi phải học quá nhiều kiến thức.
Cuốn sách cũng có lời giải và đáp án cho các bạn tham khảo.
Đây sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho cả các bạn học sinh và các thầy cô trong việc ôn tập cũng như luyện thi.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,