Học Toán Qua Truyện Cổ Tích – Cây Tre Trăm Đốt

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 20×20 cm Tác Giả Lê Anh Vinh Số Trang 40 Năm Xuất Bản 10/2017 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Học toán qua truyện cổ tích là bộ sách do PGS, TS.
Lê Anh Vinh và đồng sự cùng ấp ủ và dày công biên soạn.
 Đây là bộ sách đầu tiên được kết hợp giữa yếu tố văn học dân gian và toán học hiện đại.
Với sứ mệnh mang đến cộng đồng những cuốn sách hay, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn sách “Học toán qua truyện cổ tích: Cây tre trăm đốt”.
Với cuốn sách này, trẻ không chỉ học được những bài học lớn về cuộc sống mà còn tiếp cận với những mảng màu thú vị của toán học.
“Cây tre trăm đốt” là sản phẩm nằm trong bộ sách Học toán qua truyện cổ tích.
Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của anh Khoai, một thanh niên hiền lành, chăm chỉ và tốt bụng nhưng bị phú ông lợi dụng, vờ gả con gái cho để anh làm giàu cho lão.
Với sự giúp đỡ của Bụt và hai câu thần chú “khắc nhập”, “khắc xuất”, anh Khoai không chỉ hoàn thành đem cây tre trăm đốt về theo yêu cầu của phú ông mà còn dạy cho lão một bài học nhớ đời.
Câu chuyện Cây tre trăm đốt truyền tải đến các em triết lý ở hiền gặp lành, người tốt sẽ được giúp đỡ còn kẻ độc ác, gian xảo sẽ bị trừng trị.
Cuốn sách cũng bồi dưỡng cho trẻ về giá trị văn hóa truyền thống, giá trị văn học của dân tộc.
“Học toán qua truyện cổ tích: Cây tre trăm đốt” được PGS.
TS Lê Anh Vinh và đồng sự  khéo léo lồng ghép các bài toán, tạo nên những thử thách vô cùng thú vị.
Mỗi nhân vật, chi tiết trong câu chuyện đều trở thành chất liệu để phát triển thành những bài toán hấp dẫn.
Những dạng toán được tăng dần theo cấp độ, từ những bài đơn giản nhất là nhận biết hình ảnh, đếm số cho đến những bài toán đòi hỏi suy luận và phương pháp toán học phức tạp hơn, giúp trẻ làm quen và củng cố những kỹ năng quan trọng: Nhận biết hình ảnh, màu sắc và đếm số Làm quen với các phép toán, học cách làm quen với các con số.
Củng cố kỹ năng suy luận Học cách tính toán thời gian … Cuốn sách “Cây tre trăm đốt” có kho tranh vẽ, hình ảnh minh họa được chăm chút kỹ lưỡng, vừa sinh động, vừa đáng yêu lại hiện đại cùng nhiều bài toán được phổ thành thơ lục bát rất phù hợp với nhu cầu và sở thích tiếp nhận của con trẻ.

Các Dạng Toán Điển Hình 8 Tập 1

Các Dạng Toán Điển Hình 8 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách bao gồm hai phần được chia làm 4 chương: Phần Đại Số Chương 1: Phép nhân và phép chia các đa thức Chương 2: Phân thức đại số Phần Hình Học Chương 1: Tứ giác Chương 2: Đa giác – Diện tích tứ giác Ở mỗi chương chứa đựng các bài học theo nội dung chương trình của sách giáo khoa mới.
Ở mỗi bài được chia làm 4 mục: A.
Tóm tắt lí thuyết B.
Phương pháp giải toán (hoặc các ví dụ mẫu) C.
Bài tập luyện tập D.
Hướng dẫn – Đáp số        

Sức Mạnh Của Hiện Tại

Sức Mạnh Của Hiện Tại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     được viết một cách súc tích và thâm thuý nên nhiều khi ta chỉ cần đọc một câu hay một đoạn ngắn thì đã cảm thấy vừa đủ, vì quả thực chúng ta cần có không gian để chiêm nghiệm những điều sâu sắc mà tác giả đã đưa ra.
Nhờ sử dụng ngôn ngữ đương đại nên  dễ dàng đi vào lòng độc giả.
Cuốn sách này có năng lực rất lớn để giúp bạn chuyển hoá khổ đau và đưa bạn đến giải thoát.
là cuốn sách thú vị để bạn trung hòa các mối quan hệ trong hiện tại khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống hay đời sống vợ chồng.
Bạn sẽ nhận ra mục đích sống và theo đuổi ước mơ của bản thân và cảm nhận được những giá trị tươi đẹp của cuộc sống.
Và xa hơn nữa, “Sức mạnh của hiện tại” có thể giúp bạn thực hiện được mục đích tối hậu của một con người là nhận thức được bản chất chân thực của mình là gì.
Bạn sẽ khám phá ra giá trị mà tưởng chừng như đơn giản ngay bên cạnh bạn mà bạn không nhận ra.   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,