Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả ThS. Phạm Thị Thúy , ThS. Nguyễn Thị Minh Phượng Năm Xuất Bản 04-06-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

   Bạn đang có trên tay một cẩm nang giúp bạn rất nhiều trong công việc giảng dạy.
Có thể là bất cứ ai trong đại gia đình giáo dục Việt Nam: các thầy, cô giáo, các nhà sư phạm, các bạn sinh viên ở các trường đại học khác nhau có khát vọng trở thành giảng viên…
hoặc là các báo cáo viên, thuyết trình viên, biên tập viên, phát thanh viên, người tổ chức điều hành hội nghị, hội thảo…
; cả những ai yêu thích và quan tâm đến việc đổi mới phương pháp giảng dạy… , tất cả đều có thể đến với  và tìm được ở đây những điều tâm huyết, những chỉ dẫn cụ thể và rất hữu ích đối với nghề dạy học.
   Mỗi giáo viên đều có riêng một phương pháp giảng dạy riêng.
Càng đặc biệt sẽ càng thu hút được sự tập trung của học sinh, sinh viên.
Phương pháp càng tiến bộ, học sinh, sinh viên sẽ càng dễ tiếp cận sâu hơn kiến thức và thực tế. Do đó,   sẽ không có những lập luận thiên về khoa học hàn lâm, mà bạn sẽ hài lòng với các chỉ dẫn thiết thực, dễ hiểu và dễ áp dụng.
Bạn sẽ biết cách mở đầu bài giảng như thế nào để thu hút sự chú ý của người học ngay từ những giây phút đầu tiên của giờ học; cách neo chốt kiến thức giúp người học nhớ được bài lâu hơn; cách lập kế hoạch bài giảng chi tiết sao cho phù hợp giữa nội dung – phương pháp – phương tiện và thời gian cho một tiết giảng/bài giảng; cách trực quan hóa bài giảng để cho giờ học trở nên sinh động hơn, hiệu quả hơn…
Quyển sách còn giúp các bạn có thể sử dụng linh hoạt các phương tiện chủ yếu trong giảng dạy, từ chiếc bảng đen đầy tiện ích cho đến chiếc máy chiếu hiện đại, cũng như hoàn thiện kỹ năng giao tiếp với người học, kỹ năng nhận xét, góp ý cho đồng nghiệp, giải đáp một số thắc mắc khi áp dụng phương pháp vào giảng dạy chuyên môn của các bạn.
   Chúc các bạn thành công trong công việc giảng dạy của mình !

Học Tốt Tiếng Anh 5 ( Chương Trình Mới )

Học Tốt Tiếng Anh 5 ( Chương Trình Mới ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Học Tốt Tiếng Anh 5 được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Thí điểm Tiếng Anh 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2016.
Sách nhằm bồi dưỡng cho học sinh học giỏi Tiếng Anh; giúp giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy Tiếng Anh cho học sinh và con em mình.
Bố cục của sách được biên soạn theo mỗi đơn vị bài học ( Unit ) gồm có: Từ vựng: Gồm những từ mới có trong bài học.
Ngữ pháp: Bao gồm những điểm ngữ pháp có trong bài học được trình bày một cách rõ ràng, diễn giải thêm một số cấu trúc có liên quan tới bài học mà trong nhà trường có thể không nhắc đến.
Phần hướng dẫn và giải bài tâp nhằm giúp các em có hướng làm bài và học môn Tiếng Anh dễ dàng hơn.
Các em nên tự mình làm bài tập trước khi xem đáp án gợi ý của sách.
Có như vậy các em mới tiếp thu được bài giảng ở lớp và mau chóng tiến bộ môn ngoại ngữ này hơn.
Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học giỏi hơn môn Tiếng Anh trong nhà trường và hy vọng các em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đa mê đối với việc học môn cần thiết này.
Xin chân thành cảm ơn Quý độc giả và xin chúc các em luôn đạt đượ những thành tích cao trong quá trình học tập của mình.

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách “DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 0 TUỔI” sẽ giúp những ông bố, bà mẹ tương lai tìm ra và ứng dụng hiệu quả các phương pháp nuôi nấng những thiên thần của mình trưởng thành vững chắc và phát triển đầy đủ mọi tiềm năng của bé.
Nó chứa đựng những kiến thức cơ bản, được diễn đạt dễ hiểu về đặc điểm sinh học của bé trong giai đoạn trước khi đầy năm.
Từ những kiến thức nền tảng ấy, tác giả cung cấp cho các bậc phụ huynh những bài học, trò chơi thú vị để rèn luyện năng lực trí tuệ và phản xạ cho trẻ.
Cuốn “DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 0 TUỔI” nằm trong bộ 3 cuốn sách dạy con của giáo sư Kubota Kisou (hai cuốn còn lại là: DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 1 TUỔI và DẠY CON KIỂU NHẬT – GIAI ĐOẠN TRẺ 2 TUỔI).
Các kiến thức trong sách rất ngắn gọn, đơn giản và cực kì dễ hiểu, dễ áp dụng.
Đây là bộ sách cần có trong tủ của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con mình.
  Mục lục Trang 2: Tổng quan về giáo dục 0 tuổi Trang 4: Điều cần thiết cho trẻ chính là cha mẹ và tình yêu thương Trang 9: Tạo ra bộ bão thiên tài Trang 10: Não bộ của trẻ đã bắt đầu tăng trưởng ngay từ khi còn là bào thai Trang 11: Não bộ của trẻ Trang 12: Tế bào thần kinh và khớp thần kinh hình thành tạo bộ não Trang 13: Tại sao cần giáo dục 0 tuổi? Trang 14: Chỉ cha mẹ mới có thể tạo ra bộ não thiên tài cho trẻ Trang 15: Sự thông minh của bộ não được quyết định bởi vùng vỏ não trước trán Trang 16: Thế giới của trẻ biến đổi mạnh mẽ trong 12 tháng đầu Trang 18: Ngay sau khi sinh: Giai đoạn từ 0 ~ 1 tháng tuổi Trang 20: Nói chuyện với trẻ trước khi bạn hành động Trang 21: Nắm chặt và xòe ra Trang 22: Tập nhìn chăm chú Trang 23: Luyện tập cho trẻ nằm sấp ngẩng đầu Trang 24: Luyện tập bắt chước Trang 26: Luyện tập cho trẻ bú mạnh Trang 27: Thay bỉm Trang 28: Thời kì lật người: Giai đoạn từ 2 ~ 3 tháng tuổi Trang 30: Ú…ú…Òa —-1 Trang 31: Luyện tập nhìn —-1 Trang 32: Vận động tròn Trang 33: Vận động xoay Trang 34: Đi dạo Trang 35: Xây dựng cho trẻ nhịp điệu trong 1 ngày Trang 36: Thời kì lẫy: Giai đoạn từ 4 ~ 5 tháng tuổi Trang 38: Phản xạ mê lộ   Trang 40: Luyện tập khi thay bỉm—1 Trang 42: Vận động trong tư thế nằm Trang 43: Xích đu bằng khăn tắm Trang 44: Cao, cao, cao rất cao Trang 45: Trò chơi hội thoại Trang 46: Đi dạo bằng ngón tay Trang 47: Ú…ú…òa —1  Trang 48: Thời kì ngồi: Giai đoạn từ 6 ~ 9 tháng tuổi Trang 50: Trò chơi wa wa wa Trang 51: Luyện tập nhìn —2 Trang 52: Luyện tập uống bằng ống hút Trang 53: Chào bằng ngón tay Trang 54: Luyện tập khi thay bỉm —2 Trang 56: Bài tập cầm đồ vật Trang 57: Ghi nhớ khuôn mặt Trang 58: Trò chơi “mắt mèo” Trang 60: Trò chơi với 3 màu cơ bản Trang 61: Cho trẻ chơi không cần mặc quần Trang 62: Luyện tập cách ngã Trang 64: Tay nào có, tay nào không Trang 66: Thời kì bò: Giai đoạn từ 10 ~ 12 tháng tuổi Trang 68: Bài tập bò Trang 69: Tóp tép – Ực – Hà-a Trang 70: Tập cầm thìa Trang 71: Sửa từ ngữ Trang 72: Tập dẫm chân Trang 74: Chơi với đồ chơi Trang 75: Trẻ ăn ngon miệng Trang 76: Hỏi đáp về phương pháp Kubota liên quan đến giáo dục 0 tuổi Trang 78: Phương pháp Kubota được đúc rút từ kinh nghiệm nuôi dạy 2 người con và 20 năm giảng dạy Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,