Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp VÀ Xác Suất Luyện Thi THPT

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 01-2017 Kích Thước 17×24 Bìa Giấy Bìa Mềm Tác Giả Hà Văn Chương Số Trang 316 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT Hà Văn Chương Môn ” Giải tích tổ hợp và xác suất” là một mảng toán khó, nhiều học sinh không phân biệt được khi nào dùng “tổ hợp” khi nào dùng “chỉnh hợp”, không giải được các bài toán về nhị thức Newton.
Chính vì vậy, tác giả Hà Văn Chương đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT.
Cuốn sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Giải tích tổ hợp Giai thừa Quy tắc đếm Tổ hợp Nhị thức Newtin Chỉnh hợp Hoán Vị Các bài toán tổng hợp và đề thi Phần 2: Xác suất Phép thử, biến cố và xác suất của biến cố Xác suất có điều kiện – các biến cố độc lập Biến ngẫu nhiên Một số đặc trưng của biến ngẫu nhiên Trắc nghiệm Trong mỗi phần đề có các nội dung sau: Kiến thức cần nhớ Bài tập Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi hay tại chuyên mục Newshop – Sách luyện thi toán

Nghìn lẻ một đêm

Nghìn lẻ một đêm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nghìn Lẻ Một Đêm Nghìn Lẻ Một Đêm là tập truyện dân gian đồ sộ và nổi tiếng của nhân dân Ả Rập, có nguồn gốc lâu đời trên xứ sở của các hoàng đế Arap cổ đại và được bổ sung qua nhiều thế kỷ bằng kho tàng truyện cổ dân gian các nước trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, được lưu truyền rộng rãi ở Iran, Iraq, Ai Cập, Ethiopia,… sau đó phổ biến khắp Trung Đông.
Tác phẩm Nghìn Lẻ Một Đêm không chỉ thu hút các bạn nhỏ tuổi mà còn chinh phục được sự quý mến của nhiều đối tượng, nhiều thế hệ bạn đọc.
Cuốn truyện lần đầu tiên được công bố ở châu Âu trong những năm 1704-1709 qua bản dịch tiếng Pháp 12 tập .
Sau đó, cuốn truyện đã nhanh chóng được dịch sang nhiều thứ tiếng phổ biến khắp thế giới, đã thu hút bao nhiêu thế hệ.
Tóm tắt nội dung:  Xưa kia ở miền Đông Ả-Rập, thời Sassanid có một vị vua Ba Tư Shahriyar.
Vị vua ngự trị trên một hòn đảo không rõ tên “ở giữa Ấn Độ và Trung Quốc”.
Vì hoàng hậu ngoại tình nên đâm ra chán ghét tất cả đàn bà, tính nết trở nên hung bạo. Để thỏa cơn thịnh nộ điên loạn, cứ mỗi ngày ông ta cưới một cô gái và sau một đêm mặn nồng lại sai lính đem giết.
Thấy đất nước lâm nguy,Sheherazade – con gái của viên tể tướng, xin cha cho mình được một đêm hưởng ân sủng của hoàng thượng mặc dù biết sau đêm đó mình sẽ chết.
Nhưng vì là cô gái thông minh, tài trí lại giàu nghị lực, nên sau nàng đã tìm được cách để thoát khỏi cái chết.
Nàng cùng với sự giúp đỡ của em gái nàng là Dinarzade, nàng nhờ em đánh thức mình dậy khi trời sắp sáng và yêu cầu nàng kể chuyện.
Những câu chuyện được sắp xếp khéo léo để đúng khi mặt trời mọc là lúc hấp dẫn nhất, nàng kín đáo dừng lại khi chuyện chưa chấm dứt khiến vua còn nóng lòng muốn nghe đoạn tiếp, không thể ra lệnh xử tử nàng.
Trong suốt một nghìn lẻ một đêm, nàng Sheherazade đã liên tục kể những chuyện về tình yêu, chiến tranh và pháp thuật, về những vị vua cũng như bọn ăn mày, về những xứ sở mà kim cương nhiều hơn đá sỏi, về những cô gái đẹp, về cả những mưu toan diễn ra trong các ngõ hẻm hay các khu chợ tại các thành phố phương Đông… Hàng ngàn đêm trôi qua, cuối cùng nhà vua bị cảm hóa, tình yêu cuộc sống và con người trỗi dậy khiến ông ta đã quên khuấy việc giết người.
Cảm phục nàng Sheherazade, vua đã bãi bỏ lệnh bắt con gái để giết một cách tàn nhẫn và đồng ý cưới nàng làm vợ bằng một đám cưới linh đình, sau đó cùng nhau sống hạnh phúc đến bạc đầu và họ có với nhau ba người con trai.
Trân trọng kính mời bạn đọc đến với Newshop.vn để tìm đọc những cuốn sách hay bổ ích  

Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh – 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm

Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh - 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp học sinh cấp 3 ôn thi môn tiếng Anh có thêm một nguồn tài liệu bổ ích và hiệu quả trong quá trình ôn tập thi THPT môn Tiếng Anh, cô Mai Phương đã cho ra mắt cuốn sách .
Cuốn sách bao gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh bậc THPT, kèm phần giải thích đáp án và củng cố kiến thức rất chi tiết được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của cô Mai Phương.
Với nội dung phong phú, kiến thức hữu ích, chắc chắn đây sẽ là một tài liệu hữu ích phục vụ cho việc ôn thi THPT môn tiếng Anh của các bạn học sinh.
Các bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Nội dung kiến thức, từ vựng, các chủ điểm chủ đề trong các bài tập đều mang tính điển hình gắn với nội dung trọng tâm, vốn từ vựng, chủ điểm, chủ đề trong chương trình tiếng Anh THPT hiện hành.
  Cuốn sách  được cô Mai Phương dành trọn tâm huyết để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.
Cuốn sách sẽ giúp bạn: Hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm tiếng Anh.
Ôn luyện và ghi nhớ kiến thức quan trọng trong tiếng Anh Nắm trọn phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả Luyện 20 đề bám sát nội dung đề thi mới nhất với 50 câu trắc nghiệm Rèn tính chủ động, tự tin khi làm bài trong phòng thi.
Bên cạnh đó, khi mua  các bạn sẽ được trải nghiệm website thi thử đầu tiên tại Việt Nam của TK Books:  Website có thể phân tích kết quả làm bài, đưa ra những nhóm kiến thức còn yếu từ người thi.
Giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập rõ ràng, chủ động nâng cao toàn diện kiến thức, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,