Đường Đời Bất Tận

Công ty phát hành Nhã Nam Năm Xuất Bản 10/7/2017 Kích Thước 14.5×20 cm Tác Giả Nicholas Sparks Số Trang 494 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cơn bão tuyết, Ira gặp tai nạn và mắc kẹt lại.
Không thể cử động, đói và khát, sự sống đang dần cạn trong ông, nhưng hình bóng về Ruth, người vợ đã mất, và những kỷ niệm của hai người là những thứ giúp ông tiếp tục chiến đấu.
Cách đó vài dặm, Sophia gặp Luke.
Cô là sinh viên đại học năm cuối, anh là đấu thủ cưỡi bò tót mạo hiểm, hai con người xuất thân hoàn toàn khác biệt hoàn toàn không ngờ cả thế giới của họ chuẩn bị thay đổi.
Những vui buồn, những ước mơ và bế tắc…
tất cả đều trở thành một phần của cuộc hành trình – cuộc hành trình dẫn đến một trang trại nơi cô đã đắm chìm trong tình yêu với một chàng cao bồi tên Luke.
“Đường đời bất tận” là câu chuyện về bốn con người, hai mối tình, cách biệt nhau bao năm tháng nhưng đột nhiên gặp gỡ bởi những lựa chọn trong cuộc đời của họ… “Một câu chuyện lãng mạn và cảm động vô cùng.
Nói đến chuyện tình, không thể không nói đến Nicholas Sparks.”

Giải Chi Tiết 800 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12

Giải Chi Tiết 800 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

– Lê Gia Thuận –  của thầy Lê Gia Thuận mang đến cho bạn đọc các đề thi trắc nghiệm mới nhất 2017 với đa dạng các dạng bài tập vật lí giúp các em ôn luyện trọng tâm kiến thức đầy đủ và luyện thi THPT hiệu quả.
Cuốn sách được biên soạn bám sát đề thi minh họa 2017 được trình bày theo 10 chương: Động lực học vật rắn Dao động điều hòa Con lắc lò xo – Con lắc vật lí Con lắc đơn – Con lắc vật lí Sóng cơ Dao động và sóng điện từ Dòng điện xoay chiều Sóng ánh sáng Lượng tử ánh sáng Hạt nhân nguyên tử Các câu hỏi bài tập được trình bày theo mỗi chuyên đề và cuối mỗi chương có phần hướng dẫn giải chi tiết và các phương pháp để các em tự rèn luyện kĩ năng làm bài tập trắc nghiệm, hệ thống hóa kiến thức để khi bước vào đề thi thật sự các em có thể vận dụng làm bài nhanh và chính xác nhất.
Các em có thể tham khảo thêm một số đầu sách luyện thi kì thi THPT Quốc gia nói chung và môn Vật Lí nói riêng tại Newshop.vn.   

Đi Tìm Lẽ Sống

Đi Tìm Lẽ Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Trải dài trên những trang giấy, phần lớn chính là câu chuyện về cuộc đời tù nhân của chính tác giả Viktor E.
Frankl.
Ông đã trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã.
Những đau khổ, mất mát mà ông đã chứng kiến từ những người tù nhân khác chính là sức mạnh giúp ông sinh tồn.
Thay vì chấp nhận cái chết cận kề trước mắt, nhưng không, ông đã lấy cái chết để làm động lực cho chính bản thân mình.
Và điều kì diệu xảy ra, ông đã sống sót.  tuy là một cuốn sách được viết theo lối tự truyện, nhưng các bạn sẽ rất ít thấy những câu văn đề cập đến sự khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trải qua, mà thay vào đó là những suy nghĩ tích cực, những nguồn động lực đã giúp ông chiến đấu với thời cuộc để tồn tại.
   Khi nói đến cuộc sống của những tù nhân, mọi người ắt hẳn ai cũng có chung suy nghĩ về một cuộc sống tăm tối chốn lao tù.
Hình ảnh những chiếc gông xiềng, dây xích cọ vào nền đất phát ra những âm thanh nặng nề, lạnh đến tê người.
Hay như những cơ thể gầy rộc vì đói, xanh xao vì bệnh tật và những đôi mát đờ đẫn, đục ngầu vì sống quá lâu trong bóng tối.
Những hình ảnh ấy tuy lột tả chân thật sự tàn bạo của Phát xít Đức, nhưng cũng từ đó, hình ảnh những con người mạnh mẽ, khát khao được sống lại càng được thể hiện rõ nét hơn. Trong tập sách này, Frankl tập trung lý giải nguyên nhân vì sao có những người đã sống sót trong trại tập trung của phát xít Đức hơn là đưa ra lời giải thích cho câu hỏi vì sao phần lớn trong số họ đã không bao giờ trở về nữa.
   Đau khổ tự bản thân nó không có ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa.
Frankl đã viết rằng một người “có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tồn”.
Tác giả thừa nhận rằng chỉ có một số ít tù nhân của Đức quốc xã là có thể giữ được những phẩm chất ấy, nhưng “chỉ cần một ví dụ như thế cũng đủ chứng minh rằng sức mạnh bên trong của con người có thể đưa người ấy vượt lên số phận nghiệt ngã của mình”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,