Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù

Công ty phát hành Minh Long Book Năm Xuất Bản 11/2016 Tác Giả Victor Hugo Số Trang 196 Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Ngày Cuối Cùng Của Một Tử Tù - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác phẩm ghi lại 24 giờ cuối cùng của cuộc đời một tử tù qua nhật ký của nhân vật xưng tôi – nhân vật không tên tuổi, lai lịch, không nguồn gốc tội lỗi, không ai biết anh ta phạm tội gì đến nỗi trở thành tử tù.
Anh ta kể về không gian sinh tồn là nhà tù, những con người va chạm với anh ta trong 24 giờ đó là bạn tù, linh mục, cai ngục…
và những người phụ nữ trong tâm tưởng gồm mẹ, vợ và con gái.
Tất cả những suy tư đó đan xen với dòng suy nghĩ về việc anh ra sắp bị thi hành án.
Trong tác phẩm nhỏ bé này gần như chứa đựng đầy đủ phong cách, mô típ nhân vật và chủ đề quen thuộc trong sáng tác văn xuôi của Victor Hugo.
Đặc biệt hơn nữa, có lẽ đây là tác phẩm chứa đựng nhiều tâm sự thầm kín, những nhức nhối khôn cùng của một nhà văn suốt đời đấu tranh cho quyền “được sống” của con người: án tử hình và sự xóa bỏ vĩnh viễn nó khỏi cuộc sống nhân loại.
   

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung Trình Độ C

Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung Trình Độ C - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiếng Trung là ngôn ngữ có nhiều người nói nhất trên thế giới, ở Việt Nam đây cũng là một ngôn ngữ có số lượng người học đông đảo và được đưa vào giảng dạy ở bậc phổ thông.
Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với người học tiếng Trung đó là làm quen với chữ cái và từ vựng.
Bởi Việt Nam chúng ta sử dụng hệ thống chữ cái khác hắn so với Hán tự của Trung Quốc.
Chính vì vậy nhu cầu học chữ và từ vựng tiếng Trung là rất lớn.
Để đáp ứng nhu cầu có công cụ đối chiếu 2 ngôn ngữ Trung – Việt, MCBooks – chuyến sách ngoại ngữ –  đã dày công biên soạn bộ “Sổ tay từ vựng tiếng Trung” với 3 trình độ A-B-C (từ dễ tới khó) nhằm giúp bạn đọc dễ học và dễ phân chia theo trình độ học của bản thân.
Cuốn “Sổ tay từ vựng tiếng Trung trình độ C” này dành cho các bạn ở trình độ Cao cấp, trình độ khó nhất trong tiếng Trung.
Cuốn  sách học tiếng Trung  này chứa một lượng kiến thức về từ vựng, đủ để bạn nắm bắt các kiến thức cơ bản về trình độ của mình.
Các từ vựng trong cuốn sách có mức độ phổ biến cao và thường được dùng trong ngôn ngữ hàng ngày, cho nên bạn vừa có thể học vừa có thể áp dụng vào thực tế.
Đây là một sổ tay nhỏ gọn, nhưng lượng kiến thức mang lại không hề nhỏ chút nào, bạn có thể mang cuốn sách này đi bất cứ đau và học bất cứ lúc nào.
Bên cạnh đó, chất lượng sách không thể tuyệt vời hơn giúp việc học tập của bạn trở nên hiệu quả hơn.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm  Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung trình độ B  tại nhà sách Newshop nhé.

Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn

Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Đức Huy Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10  Môn Ngữ Văn nhằm giúp học sinh nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất về cách ra đề thi theo hướng đổi mới đề thi năm 2015.
 Ngoài ra cuốn sách còn hướng dẫn nội dung thi cũng như phương pháp làm bài thi.
Đặc biệt cuốn sách còn giới thiệu phương pháp mới cho các em học tập: Bản đồ tư duy.
Với phương pháp này, học sinh chắc chắn nắm vững được luận đề, luận điểm của văn bản, từ đó dễ dàng triển khai các luận điểm, luận cứ, khai thác hết đề bài.
Nội dung cuốn sách được trình bày với những điểm đặc biệt sau:   Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015.
Chủ đề kiểm tra Đọc – Hiểu văn bản – Kiểm tra Tiếng Việt Kiểm tra Nghị luận xã Hội – Nghị Luận Văn học Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015 các tỉnh thành  Đề Thi Tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên văn Phương pháp mới: Bản đồ tư duy Nhà sách Newshop.vn hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một tài liệu bổ ích cho các em học sinh ôn luyện hiệu quả hơn.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,