Tiếng Anh 8 Tập 2 – Sách Học Sinh

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Năm Xuất Bản 03/10/2016 Số Trang 75 Tác Giả Nhiều Tác Giả Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Giáo Dục

ĐỌC THỬ SÁCH

 được nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm cấp Trung học cơ sở do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành theo quyết định số 01/QĐ-BGDĐT ngày 03/01/2012, tiếp theo Tiếng Anh 7.
Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó, tâm lí lứa tuổi của học sinh Trung học cơ sở, các đặc điểm văn hóa của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là của các nước nói Tiếng Anh, được đặc biệt coi trọng.
 được biên soạn xoay quanh hai chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh: Our Communities và Our Heritage.
Mỗi chủ điểm được chia ra làm ba đơn vị bài học (Unit) tương ứng với ba chủ đề (Topic) của Chương trình.
Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn (Review) tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.   được biên soạn trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy Tiếng Anh Trung học cơ sở ở Việt Nam với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson.  Các tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà giáo, học sinh, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó (Tái Bản 2015)

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn.
Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục.
Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.
Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”.
Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ.
Những phương pháp này không hề mới, chúng vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay.
Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi.Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn cần ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề).
Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.

Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

:   Excel là một phần mềm vô cùng cần thiết và những kỹ năng cơ bản là không thể thiếu đối với học sinh – sinh viên và bất cứ ai làm văn phòng, công chức.
Quyển sách này tập hợp những cách sử dụng cho những ai mới làm quen và tập luyện để hiểu sâu hơn và thuận lợi trong quá trình làm việc và học tập.
Nội dung sách gồm các phần: Tạo bảng tính Quản lý và xem bảng tính Sử dụng các công thức và hàm Định dạng các ô Định dạng bảng tính In ấn bảng tính Tùy biến Excel Tóm tắt dữ liệu bằng cách sử dụng các biểu đồ Thêm các hình ảnh vào bảng tính Sử dụng các phím tắt

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,