Sổ Tay Vật Lí 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích Thước 10 x 18 Số Trang 154 Tác Giả Ts. Nguyễn Thanh Hải Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Năm Xuất Bản 12/2014 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm hỗ trợ các em hệ thống hóa kiến thức đã học môn vật lí theo chương trình chuẩn của Bộ GD ban hành, tác giả Nguyễn Thanh Hải đã biên soạn quyển sổ tay này, củng cố kiến thức vật lí 12.
Quyển sổ tay được thiết kế nhỏ gọn, tóm tắt đầy đủ lí thuyết vật lí lớp 12, sử dụng ôn tập giúp các em nắm chắc kiến thức môn vật lí.

KV202 – Bìa 2018 Lịch Gấp Giữa Bế Nổi (37 x 68cm) – Xuân Mậu Tuất A

KV202 - Bìa 2018 Lịch Gấp Giữa Bế Nổi (37 x 68cm) - Xuân Mậu Tuất A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà nôn nao đi mua sắm cho mình những tập lịch treo tường, hay sử dụng lịch để bàn, nhưng phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình thì lịch bloc được sử dụng nhiều hơn cả thảy.
Bởi đây là loại lịch truyền thống do dân ta sử dụng từ rất lâu rồi nên các doanh nghiệp sẽ để ý lựa chọn thiết kế loại lịch này nhằm tặng cho các nhân viên, khách hàng của mình.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu) Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng các mẫu bìa lịch 2018 gấp giữa bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà (Tập 2)

Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ tiểu thuyết Mật mã Thanh minh thượng hà được hư cấu từ bức tranh cổ “Thanh minh thượng hà đồ”, kể về vô số âm mưu và những cuộc tàn sát ẩn chứa trong hoạ phẩm kiệt tác ngàn năm.
Các câu chuyện trong đó được dựng lên từ chính các nhân vật được vẽ trong bức tranh cổ.
Bức tranh có 824 nhân vật vô danh, giờ đây mỗi nhân vật đều có tên có họ.
Họ cải trang, mai phục trong ghe thuyền xe kiệu cho tới quán rượu quán trà.
Quang cảnh tưởng chừng như thái bình thịnh trị, kì thực nguy hiểm đang rình rập bốn bề.
Trong tiếng rao của người bán hàng rong, những tên gián điệp, thích khách của các nước Kim, Liêu, Tây Hạ, Cao Ly đã dần dần nhập cuộc, 824 nhân vật sống dậy từng người từng người một, chỉ còn đợi chiếc thuyền chở khách trôi qua gầm cầu cong cong kia, thước phim về sự sụp đổ của vương triều Bắc Tống sẽ được mở màn.
Đây chính là mỹ cảnh tuyệt đẹp nhất về sự thịnh trị của nhà Bắc Tống, hơi thở của sự diệt vong đang ẩn khuất trong khói sóng trên dòng Biện Hà: “Chính giữa bức tranh, giữa đám tàu thuyền tấp nập trên Biện Hà, một con thuyền trông bình thường như bao con thuyền khác đang từ từ trôi qua gầm cầu, thế nhưng vì không kịp hạ cọc buồm xuống, chiếc thuyền như sắp đâm vào cầu tới nơi.
Trên thuyền mọi người tay chân cuống loại, bên bờ kêu hô ầm ĩ, trong cơn hỗn loạn, một bóng lạ lướt qua, một trận khói sương mù mịt ập tới, đến khi khói tan sương nhạt, trên thuyền chỉ còn lại 24 thi thể, tất cả mọi người đều chỉ biết há hốc miệng không tin vào mắt mình…” Một cục diện li kỳ chưa từng có dần dần hiện ra, tình tiết đan xem, các đầu mối gắn kết, 824 nhân vật từ từ bước ra, kể cho bạn nghe bí mật về một vương triều ẩn náu trong Thanh Minh Thượng Hà.
Tập 2 Quốc khố có trăm triệu đồng tiền đồng, thế rồi không cánh mà bay ngay trước mắt đám đông, là phép ma trộm cắp kiểu gì? Toàn kinh thành lâm vào khủng hoảng kinh tế, lương thực, vải vóc khan hiếm chưa kịp khắc phục thì bốn mặt hàng quan trọng: lợn, cá, than, phèn bất ngờ rơi vào khủng hoảng.
Một trong “ngũ tuyệt Biện Kinh” là “Nha tuyệt” đứng lên nỗ lực cứu vãn tình thế, vạch trần vô số âm mưu trong thương mại.
Vào giờ chót của cuộc lộn xộn, người khách áo tím trên Mai thuyền hiện thân một cách kỳ lạ… Nhà sách Newshop mời bạn đọc xem qua tập 1 của Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà tại đây.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,