Vở Ô Li Thực Hành Toán 3 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Tác Giả Lê Thị Kim Phượng , Nguyễn Đức Phát Năm Xuất Bản 12-07-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên Kích Thước 16 x 24

ĐỌC THỬ SÁCH

   Để giúp các em thuận tiện hơn trong việc học tập, newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn     Vừa là một quyển vở ô li, vừa được soạn sẵn các dạng bài tập Toán để các em rèn luyện.
Có thể nói  là một cuốn vở bài tập 2 trong 1 cực kỳ thuận tiện cho việc học của các em.
Bên cạnh việc vừa có ô li giúp các em rèn chữ và số thì nó còn có sẵn các bài tập theo các dạng của chương trình SGK để các em ôn tập dễ dàng hơn. 

600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh (Kèm CD)

600 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

600 động từ bất quy tắc và cách dùng các thì trong tiếng Anh (kèm CD) Cuốn 600 động từ bất quy tắc  và các dùng các thì trong tiếng Anh rất quan trọng, giúp bạn chia động từ đúng với các thì tương ứng, từ đó làm bài tập, bài kiểm tra tiếng Anh hiệu quả.
Nếu nắm vững bảng động từ bất quy tắc này, các bạn sẽ làm bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh nhanh chóng và thuận tiện.
Nội dung chính của cuốn sách gồm 6 phần: Phần 1: Động từ Phần 2: 600 động từ bất quy tắc Phần 3: Ví dụ minh họa Phần 4: Các thì Phần 5: Câu bị động Phần 6: Bài tập thực hành – Đáp án Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ.
Cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn trong việc học các động từ bất quy tắc tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.
Và hứa hẹn sẽ là cuốn cẩm nang không thể thiếu trong tủ sách ngoại ngữ đối với những bạn mong muốn lắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh.

The Windy – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 Tập 2

The Windy - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đại Lợi – Hương Giang Violympic Tiếng Anh (IOE) là một kỳ thi giải Tiếng Anh trên mạng Internet, do Bộ tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.
Kỳ thi này đang được rất nhiều các thầy cô, phụ huynh và học sinh yêu thích và sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn Tiếng Anh của mình.
Hiểu được tầm quan trọng và sự hữu ích của kỳ thi, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với hy vọng mang lại cho accs em những kiến thức quan trọng và bổ ích nhất.
Kỳ thi có 35 vòng thi dược làm 2 tập: Tập 1 gồm 17 vòng thi, Tập 2 gồm 18 vòng thi.
Mỗi vòng thi có 2 bài Test được biên soạn với các bài tập đa dạng, hình ảnh minh họa sinh động và giúp học sinh tự đánh giá được năng lực thực sự của mình.
Cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD với giọng phát âm chuẩn Tiếng Anh của người bản ngữ.  Nhà sách Newshop hy vọng đã giới thiệu đến bạn đọc một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn Tiếng Anh của mình.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,