Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Toán (Tổng Hợp 30 Đề Then Chốt Để Đạt Điểm Cao)

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Nguyễn Xuân Nam Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Số Trang 408 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Toán Để giúp các bạn học sinh lớp 9 chinh phục bài thi vào 10 điểm số cao nhất trong hành trình “luyện thi” vào lớp 10 gian nan, Megabook đã cho ra mắt bộ sách “Chinh phục đề thi vào 10” với 3 môn: Toán Học – Tiếng Anh – Ngữ Văn.  Bộ sách ôn thi vào 10 bám sát và chi tiết nhất Tổng ôn 30 đề then chốt mỗi môn để đạt điểm cao Tích hợp các chuyên đề hay và khó, trọng tâm chương trình thi Trang bị  kỹ năng và mẹo làm bài Hướng dẫn giải chi tiết Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Toán nằm trong bộ sách “Chinh Phục Đề Thi Vào 10” được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn sách tham khảo, sách luyện thi bám sát chương trình học và thi.
Cuốn sách tiết lộ tất tần tật bí kíp giúp học sinh chinh phục vào thi vào 10 dễ dàng.
Tất tần tật chuyên đề hay và khó môn Toán: Phương trình, hệ phương trình, bất đẳng thức,… 30 Đề thi thử chọn lọc, bám sát chương trình thi vào 10 Cấu trúc lời giải theo hướng: Lời giải – Nhắc lại kiến thức và phương pháp – Nhận xét – Bài tập tương tự giúp học sinh học đến đâu nhớ lâu đến đó.
Rèn khả năng tư duy trước những dạng đề mới –Kỹ năng giải Toán   Để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi lớp 10 sắp tới, các bạn học sinh có thể tham khảo các sách ôn thi hay nhất tại nhà sách Newshop.
Chúc các bạn có một kì ôn thi thật hiệu quả nhé!

10 Câu Chuyện Ma Hay Nhất Mọi Thời Đại

10 Câu Chuyện Ma Hay Nhất Mọi Thời Đại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  10 CÂU CHUYỆN MA HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI được trình bày dưới nhiều hình thức khác nhau.
Sau mỗi câu chuyện lại có những dữ liệu kỳ thú liên quan đến chủ đề.
Trong mười truyện ma hay nhất mọi thời đại này có vài truyện khá là hài hước, vài truyện khá buồn và chỉ có một số ít là thực sự rùng rợn.
Vì vậy, để giúp bạn đối phó với cảm giác thót tim do hoảng loạn hay quá sợ (cảm giác đó từ đây sẽ viếng thăm bạn thường xuyên), mỗi truyện sẽ đi kèm với một phần nói về các sự kiện cần biết.
Trong những phần này, bạn sẽ phát hiện nhiều điều chẳng hạn như tại sao có người thành ma, có người thì không.
Bạn sẽ được hướng dẫn một số mẹo vặt để săn ma.
Bạn sẽ được giải thích sự khác biệt giữa hiện tượng kỳ bí và hiện tượng ma quái.
Bạn sẽ được cắt nghĩa về hoạt động túm tụm liều mạng có tên gọi là “cầu cơ”.
Cuối cùng, nếu là người sáng tạo, bạn có thể viết ra những truyện ma hiện đại cực kỳ rùng rợn (hay cực kỳ dở hơi không biết bơi) của chính bạn.
Vậy nhé! Bạn không còn lý do nào để trì hoãn nữa đâu đấy…
Tìm mua 10 CÂU CHUYỆN MA HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI về đọc thôi.
Nhưng xin có một cảnh báo nhỏ: Chớ bao giờ đọc cuốn sách này trong bóng tối, đơn giản vì…
bạn sẽ không thấy đường.
Nội dung hấp dẫn, cách trình bày hài hước, đa dạng kèm tranh minh họa vui nhộn.
Sách thích hợp với các bạn đọc từ 10 tuổi trở lên.  Newshopxin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Quyển 2: Hữu Cơ

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Quyển 2: Hữu Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2016 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã có những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề.
Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn nhiều.
Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách  ra đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi sắp tới.
  Cuốn sách được chia làm 7 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau: Lý thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi trắc nghiệm đạt được điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan.
Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn, biên soạn và phân loại trong mỗi chuyên đề theo trật tự logic.
Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách, nhận xét và bình luận, giúp học sinh ôn luyện hiệu quả và quý thầy cô trong quá trình dạy học.
 Các bạn tham khảo thêm cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8,9,10 HÓA HỌC QUYỂN 1: VÔ CƠ. Newshop hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một tài liệu bổ ích giúp các em phát triển tư duy giải nhanh trong những câu hỏi khó và áp dụng nhanh chóng vào bài thi sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,