Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2016)

Alpha Books Tác giả Jack Foster Người Dịch Nguyễn Huy Hải NXB NXB Lao Động Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 247 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một Nửa Của 13 Là 8 (Tái Bản 2016) Một nửa của 13 là 8 trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không nghĩ được gì; và liệu có phải có những bí kíp bí truyền, độc nhất để có được tư duy sáng tạo không? Cuốn sách chứng minh rằng bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể làm công việc gì, đều có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn.  *** “Nếu tôi chỉ có đủ tiền để mua một cuốn sách, tôi sẽ chọn cuốn Một nửa của 13 là 8. Nó rất hữu ích với những ai mới bước chân vào con đường sáng tạo, tiếp thêm cho bạn động lực để sáng tạo nhiều sản phẩm hơn, tốt hơn.
Cứ bốn đến năm tháng một lần, bạn nên đọc lại cuốn sách này để bồi dưỡng tâm hồn mình.” – Dennis F.
Holt, Tổng giám đốc & CEO Western International Media

Passion for Fashion

Passion for Fashion - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Passion for Fashion is the third book in Pooch Parlour, a glitzy new series for children who love dogs and adore giving them the luxuries everyone’s best friend deserves, written by Katy Cannon.
Pooch Parlour is more than just a grooming salon – it’s doggy heaven! It’s the perfect place for pet pampering and the dedicated team of groomers give each dog the star treatment they deserve.
Abi can’t wait to join the Pooch Parlour team backstage at a glittering fashion show for dogs and their owners.
But when one of the young models falls ill, Abi is catapulted into the world of catwalks and quick costume changes.
Can she handle Boomer, the highly strung pup who will be her modelling partner? Full of adorable animals, celebrity customers and dressing up, the glamorous world of Pooch Parlour is sure to delight children who love Rainbow Magic, Secret Kingdom and other sweet and sparkly reads.

Kim Đồng (Tái Bản 2015)

Kim Đồng (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kim Đồng Cuốn sách là câu chuyện cảm động về một trong những đội viên đầu tiên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh – anh Kim Đồng.
Kim Đồng tên thật là Dền, một cậu bé mười ba tuổi người Nùng.
Dù nhỏ tuổi nhưng Kim Đồng đã làm công tác cách mạng rất tích cực: “Học văn hóa chăm, lại biết đi liên lạc và canh gác cho đoàn thể”. Bằng lời kể súc tích, cảm động của nhà văn Tô Hoài cùng tranh vẽ chân thực và giàu biểu cảm của họa sĩ Mai Long, cuốn sách là tư liệu quý cho các em muốn tìm hiểu về Kim Đồng – người anh hùng nhỏ tuổi mưu trí, dũng cảm, anh mãi là tấm gương sáng để các em noi theo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,