Kĩ Năng Giao Tiếp – Lời Tạm Biệt

Kim Đồng Tác giả Nguyễn Thanh Hà, Hiếu Minh NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 50 Kích thước (cm) 17.5 x 17.5 Số trang 24 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Khả năng giao tiếp hạn chế sẽ tạo nên những tổn thất rất lớn về tâm sinh lí của mỗi người nói chung và mỗi đứa trẻ nói riêng.
Vì vậy, ngay từ khi em bé được sinh ra, phụ huynh nên chú trọng việc giao tiếp với bé và hình thành kĩ năng giao tiếp cho bé.

Sơn Nam Đi Và Ghi Nhớ (Tái Bản Lần 3/10-2017)

Sơn Nam Đi Và Ghi Nhớ (Tái Bản Lần 3/10-2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sơn Nam Đi Và Ghi Nhớ (Tái Bản Lần 3/10-2017) Sơn Nam là nhà văn Nam bộ hiếm hoi được nhiều nhà nghiên cứu sinh chọn để làm đề tài nghiên cứu khoa học.
Tạp chí Xưa & Nay có may mắn còn lưu giữ hơn 80 bài báo của ông, chủ yếu đăng trên Tạp chí Xưa & Nay và một số báo trước và sau năm 1975.
Đi và ghi nhớ là tựa một bài báo khá tiêu biểu của nhà văn Sơn Nam đă đăng trên tạp chí Xưa & Nay năm 1997 được chọn làm tựa cho cuốn sách này, là tập hợp các bài về văn hoá, lịch sử, tập quán của con người Sài Gòn – Nam bộ xưa và nay.
Ở đó có ‘nét văn hoá dân tộc qua lễ Kỳ Yên ở đình làng Nam bộ”, có “Cù lao phố – Cảng biển đầu tiên của ở Nam bộ”, những ngôi chùa như “chùa Bà Đen đường Trương Định”, chùa Tôn Thạnh ở Cần Giuộc mà it ai biết chiều sâu lịch sử của nó v.v…

Cẩm Nang Cho Người Bệnh – Bệnh Tụy, Mật Và Cách Điều Trị

Cẩm Nang Cho Người Bệnh - Bệnh Tụy, Mật Và Cách Điều Trị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Cho Người Bệnh – Bệnh Tụy, Mật Và Cách Điều Trị Phần 1: Bệnh tiêu hóa – mối liên quan giữa các bệnh gan, tụy, mật Phần 2: Bệnh tụy và cách điều trị Phần 3: Bệnh đường mật và cách phòng trị Phần 4: Chế độ dinh dưỡng và bài thuốc

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,