Từ Điển Việt – Nhật

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 6/2011 Kích Thước 10×18 cm Số Trang 734 trang Tác Giả Khang Việt Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Từ Điển Bách Khoa

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Việt Nhật   Cùng với tiếng Anh, ngày nay tiếng Nhật cũng là một trong những ngoại ngữ được mọi người quan tâm.
Việc đầu tư của các nước vào Việt Nam, bên cạnh việc đàm phán bằng tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ quan trọng mà nhiều người đang dùng trong công việc của mình.
Và dĩ nhiên tiếng Nhật đã trở thành mối quan tâm của nhiều người.
Họ học tiếng Nhật không chỉ vì đàm phán làm ăn mà họ học tiếng Nhật vì còn muốn tìm hiểu về lịch sử của nó và nền văn hóa của một đất nước.
Cuốn Từ điển Việt – Nhật ra đời nhằm giúp bạn đọc nâng cao kiến thức tiếng Nhật của mình.
Nội dung sách được trình bày chi tiết, đầy đủ, được sắp xếp theo vần chữ cái tiếng Việt, rất tiện lợi cho bạn tra cứu.
Ngoài ra, cuốn từ điển này còn được bổ sung những từ mới cùng các ví dụ minh họa dễ hiểu.
 

Con Quạ Thông Minh – Ngụ Ngôn Song Ngữ

Con Quạ Thông Minh - Ngụ Ngôn Song Ngữ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trời nóng hạn, Quạ Đen và các bạn đang sắp chết khát.
May mắn thay, Quạ tìm thấy một bình nước.
Nhưng nước trong bình ít quá, cổ bình lại cao, Quạ Đen không thể thọc mỏ vào uống được.
Đố bé, Quạ Đen đã dùng cách gì có nước uống đây?   The intensely hot weather, the Black Crow and his friends were about to meet their fate.
Luckily, when all hope seemed to lose, the Black Crow found a bottle with some water inside.
But the problem was  the bottle was too tall for his short beak to reach the precious water.
What would the Crow do to be able to drink the water?  —————– Sức sống của chuyện ngụ ngôn nằm ở chỗ các câu chuyện đều giản dị, gắn liền với cuộc sống đời thường nhưng lại được miêu tả vô cùng sinh động, hấp dẫn.
Vì vậy, chúng được truyền đi truyền lại qua nhiều thế hệ khác nhau và đến nay vẫn còn giữ nguyên những giá trị tốt đẹp mà chúng mang trong mình.
Để đưa những tinh hoa văn học truyền thống đến với đông đảo trẻ em Việt Nam, PM@Kids cho ra mắt bộ sách “Ngụ ngôn song ngữ” với hơn nhiều cuốn sách ngụ ngôn khác nhau.
Hơn nữa, bộ sách được thể hiện dưới hình thức SONG NGỮ, không chỉ giúp các em nhỏ tiếp thu những bài học đạo đức thú vị mà còn cùng lúc học song song cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Isaac – Những Ngày Nắng Đẹp

Isaac - Những Ngày Nắng Đẹp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có bao giờ sau rất nhiều ngày ngủ nướng, thức dậy lúc 9h và hấp tấp ra khỏi nhà.
Bạn chợt tỉnh dậy khi báo thức chưa kịp điểm, đưa tay ra mở tung cánh cửa và hít hà luồng không khí trong lành mát lạnh mà cơn mưa hè hôm qua còn rớt lại.
Những buổi sớm ấy, những giây phút một mình tĩnh lặng chờ ngày mới ấy bạn có chợt thấy tâm hồn mình dịu nhẹ và lòng mình bình yên? Và ý tưởng về một cuốn sách ảnh mang tên “Những ngày nắng đẹp” cũng đã ra đời từ một buổi sớm như thế.
Trong “Những ngày nắng đẹp” bạn sẽ thấy những hình ảnh hoàn toàn khác của Isaac.
Đó không phải là một chàng trai với danh xưng “ca sĩ” hay “nam thần”, cũng không phải một chàng người mẫu với những bộ đồ hàng hiệu, Isaac trong “Những ngày nắng đẹp” chỉ đơn giản là một chàng trai đang lặng yên ngắm nhìn buổi sớm bình minh của tuổi trẻ xanh ngát và dào dạt ước mơ.
Không có ánh đèn sân khấu, không có lớp makeup cầu kì, chàng trai ấy sẽ hiện lên đầy chân thực và gần gũi qua từng trang sách bạn lật mở.
Bởi trước khi trở thành người của công chúng, trước khi trở thành thần tượng của biết bao bạn trẻ, Isaac cũng chỉ là một chàng trai với những nỗi sợ hãi, những băn khoăn lo lắng về cuộc sống như rất nhiều những bạn trẻ khác.
“Những ngày nắng đẹp” không có nhiều câu chữ, chỉ đơn giản vài ba dòng chữ viết tay nghệch ngoạc của chàng ca sĩ trẻ , nhưng qua những tấm ảnh vô cùng chân thật và gần gũi của Isaac, bạn sẽ thấy được những điều thẳm sâu trong tâm hồn của chàng trai mà chúng ta vẫn luôn yêu quý.
Và hơn hết, bạn sẽ thấy chính mình, thấy những buổi sớm bình minh làm bừng sáng cả một vùng trời tối.
Cuốn sách là một lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp không ít thăng trầm, cũng chính là lời nhắn nhủ mà Isaac muốn gửi đến quãng đời thanh xuân đầy nhiệt thành của chúng ta.
Hãy cùng ngắm nhìn, hãy cùng cảm nhận cuốn sách ảnh này để lắng nghe và cảm nhận điều mà Isaac muốn gửi gắm: “Trong mỗi chúng ta là một mảnh mặt trời rực rỡ yêu thương…”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,