Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Wild Life

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 29-08-2016 Kích Thước 25 x 12cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

   là một trong những bộ lịch mới nhất năm 2017 .
Với chủ đề Wild life , bộ lịch bao gồm những hình ảnh tuyệt đẹp về thế giới hoang dã  mang lại một không gian thoải mái , mới lạ  cho người nhìn.  Bộ ​Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Wild Life    Đây là một  bộ sưu tập nổi bật của hình ảnh động vật hoang dã đước chụp bởi  các nhiếp ảnh gia hàng đầu của Nam Phi.
Với mỗi bức tranh sẽ tái hiện lại hết khí phách, thần thái của con vật.
Tất cả được tái hiện sống động như thật khiến người xem trở nên thích thú khi nhìn vào những bức ảnh đầy tính nghệ thuật.    Những bức ảnh tuyệt đẹp    Bạn còn chần chờ gì nữa ? Liên hệ ngay với nhà sách Newshop.vn để đặt mua ngay để sở hữu cho căn nhà mình một bộ lịch  đẹp với giá cả hợp lí. 

Ngữ Pháp Tình Yêu – Tuyển Truyện Ngắn Nga Chọn Lọc Thế Kỉ XX – XXI

Ngữ Pháp Tình Yêu - Tuyển Truyện Ngắn Nga Chọn Lọc Thế Kỉ XX - XXI - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển tập truyện ngắn Nga chọn lọc của các tác giả hiện đại tiêu biểu (thế kỷ XX – XXI) vừa chọn in lại những truyện ngắn mẫu mực của “kỉ nguyên Bạc” (giao thời thế kỉ XIX-XX) thuộc thời kỳ Xô Viết, bổ sung thêm một số tác giả, tác phẩm chưa từng được dịch ở Việt Nam, vừa cập nhật mảng truyện ngắn thời kỳ tiền và hậu Xô Viết (giao thời thế kỷ XX-XXI) ít được biết tới, để làm thành bức tranh toàn cảnh 100 năm truyện Ngắn Nga.
Qua đó, lịch sử nước Nga nói chung và văn học Nga (trong đó có truyện ngắn) nói riêng, cho thấy tính gắn bó máu thịt của văn học Nga đối với thời cuộc, vị thế quan trọng của nhà văn đối với quốc gia, dân tộc.
Mặc khác, một loạt truyện ngắn qua các thời kỳ hiện diện đồng đại trong cùng một cuốn sách, tạo điều kiện thuận lợi cho những liên tưởng, so sánh để thấy được sự phong phú về đề tài, phong cách, thi pháp, đặc biệt là sự đổi mới thể loại, sự thay đổi những quan niệm cổ điển về truyện ngắn.
Sự cách tân thể loại này không chỉ nhờ cậy vào “kí ức thể loại”, mà còn ở việc tự “làm giàu” bằng cách dung hợp những cái hay, cái đẹp của tất cả các trường phái sáng tác nở rộ đầu thế kỷ XX, tái nở rộ vào đầu thế kỷ XXI trong văn học Nga.
Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc !

Vân Tay Vui Nhộn Tạo Hình Động Vật

Vân Tay Vui Nhộn Tạo Hình Động Vật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với sự sáng tạo nghệ thuật vô hạn thì dường như mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều có thể trở thành “cây cọ vẽ”.
Chỉ bằng những ngón tay xinh xắn, bạn hoàn toàn có thể tạo nên tác phẩm nghệ thuật bằng vân tay ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang dấu ấn độc quyền.
Không phải chuẩn bị nguyên vật liệu lỉnh kỉnh, chẳng đòi hỏi họa sĩ phải khéo tay, với những thao tác vô cùng đơn giản, thêm họa tiết, thêm màu sắc để tạo nên những bức vẽ đầy sáng tạo và độc đáo cho riêng mình.
Cuốn sách sẽ giúp ta thỏa mãn sức sáng tạo, và rèn luyện tính khéo léo.
Với hướng dẫn cụ thể và chi tiết bạn hoàn toàn có thể vẽ ra những động vật sinh động nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,