Góc Nhìn Sử Việt-Giai Thoại Và Sấm Ký Trạng Trình-Phạm Đan Quế

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Phạm Đan Quế Kích Thước Đang cập nhật Năm Xuất Bản 01-2016 Số Trang Đang cập nhật Nhà Xuất bản Đang cập nhật Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một tác phẩm của Phạm Đan Quế.
Trạng Trình-một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam với học bác uyên thâm, cùng với lời sấm truyền trùng khớp với các giai đoạn lịch sử Việt Nam, mà nổi bật nhất là tiên đoán về quốc hiệu Việt Nam vì vào thời Nguyễn Bỉnh Khiêm sống thì Việt Nam chưa có quốc hiệu này mà vẫn còn dùng quốc hiệu Đại Việt.
Qua quyến sách này, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về ông trạng uyên bác này, cũng như kinh ngạc trước những lời sấm ký của ông.

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 7 – Tập 2 – Kèm CD

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 2 - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng  Anh Lớp 7 – Tập 2        Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới.
Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta.
       Bởi vậy, việc học ngoại ngữ nói chung và việc học tiếng anh nói riêng, đang là một vấn đề “đau đầu” của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh        Để giải quyết vấn đề này, nhóm tác giả Đại Lợi – Hương Giang đã dành nhiều thời gian và công sức để biên soạn ra bộ sách ” Luyện nghe nói đọc viết tiếng anh” , trong đó có cuốn ” Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh Lớp 7- Tập2″         Vậy cuốn sách của có gì đặc biệt? Nội dung cuốn sách bán sát chương trịnh mới của Bộ Giáo dục Các bài luyện nghe ngắn gọn, dễ hiểu giúp học sinh hoằn thiện kỹ năng nghe nói ngay từ bước đầu Hình ảnh minh họa sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh Kèm theo audio luyện nghe giúp học sinh luyện nghe tốt nhất.
Cụ thể, nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Listening and Speaking: Phần này nhằm luyện tập cho các em khả năng nghe-nói để các em có thể phát âm và nói tiếng anh một cách chính xác.
Phần II: Reading and writing: Phần này nhằm luyện tập cho  các em khả năng đọc-viết để các em có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng anh một cách chính xác.
Chắn chắn đây sẽ là cuốn sách tham khảo không thể thiếu cho các em học sinh lớp 7

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được

12 Phương Pháp Khích Lệ Nhân Viên Tiền Không Làm Được - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyên gia quản lí người Mĩ Berelson và Steiner đã định nghĩa về sự khích lệ như sau: “Tất cả điều kiện, hi vọng, mong muốn, động lực mà trong lòng muốn có đều trở thành sự khích lệ đối với con người – Đó là một trạng thái nội tâm bên trong mỗi con người”.
Khích lệ nhân viên là một bài học lớn, nói thì đơn giản nhưng thực hiện lại phức tạp.
Khi nói đến việc khích lệ, nhiều lãnh đạo sẽ nghĩ ngay đến khích lệ nhân viên bằng tiền.
Mặc dù chúng ta không coi thường hay phủ nhận chế độ và chính sách thưởng tiền hợp lí và khoa học của một số doanh nghiệp, nhưng việc đãi ngộ bằng lương, tiền không thể giải quyết được mọi vấn đề: Một là lương thưởng không phải là nguyên nhân duy nhất ảnh hưởng đến lòng yêu nghề của nhân viên, thậm chí không phải là nguyên nhân quan trọng nhất.
Hai là người quản lí có phát huy được khả năng lãnh đạo của mình hay không sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến lòng yêu nghề của nhân viên.
Không có nhân viên kém, chỉ có nhân viên không được đào tạo bài bản; không có doanh nghiệp kém, chỉ có doanh nghiệp không có phương pháp hiệu quả; không sự bế tắc trong quan hệ của nhân viên và lãnh đạo, chỉ có sự khích lệ kém hiệu quả.
Cuốn sách này kết hợp một số vấn đề thường gặp trong quá trình giảng dạy cho các doanh nhân của tác giả, giải thích tỉ mỉ 12 phương pháp khích lệ nhân viên không dùng đến tiền, từ đó giới thiệu tường tận phương pháp và cách thức khích lệ nhân viên khác nhau từ nhân viên mới, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhân viên làm việc tận tụy và nhân viên cốt cán của công ty.
Cuốn sách chính là vũ khí đắc lực, là gợi ý hiệu quả để những người quản lí doanh nghiệp học hỏi và nắm bắt, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, giúp nhân viên của họ ngày càng trưởng thành và tiến bộ.
Tác giả hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các nhà quản lí, lãnh đạo doanh nghiệp thúc đẩy lợi ích doanh nghiệp, khiến nhân viên làm việc tận tụy, gắn bó và xây dựng doanh nghiệp phát triển hiệu quả.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,