Bí Thuật Đạo Giáo – Án Ma Khí Tự Dụng Pháp

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Andrew Jan , William U. Wei , Mantak Chia Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

   Sức mạnh thanh xuân trong sách     Một trong những bí thuật của Đạo giáo là tu luyện sức mạnh thanh xuân bằng cách tự xoa bóp, sử dụng nội khí để tăng cường năng lượng cũng như làm trẻ hóa các giác quan và các tạng phủ.
Những kỹ thuật này đã có khoảng năm ngàn năm tuổi và cho đến nay vẫn là một pháp môn bí truyền, thậm chí mỗi vị thầy thường cũng chỉ biết được một phần của pháp môn.
Dựa trên kết quả nghiên cứu với nhiều bậc thầy Đạo giáo, cuốn sách này sẽ tổ chức các tư liệu thành một trình tự logic.
Qua việc tập luyện hàng ngày, bạn có thể cải thiện nhiều phương diện sức khỏe của mình, kể cả vóc dáng, sức mạnh nội tại và khả năng chịu đựng nói chung.
   Việc trẻ hóa cơ thể bằng pháp môn Án ma khí tự dụng pháp dựa trên quá trình thanh lọc độc tố, tẩy sạch các ứ tắc trong hệ kinh mạch, tức các đường dẫn khí, của các giác quan và các tạng phủ quan trọng.
Điều này được thực hiện bằng cách mang năng lượng, tức khí, đi vào những vùng đặc biệt và đi khắp cơ thể.
Khi các cơ quan của cơ thể được cung cấp năng lượng, chúng sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, đồng thời khuyến khích những thay đổi tích cực trong cả cảm xúc lẫn trí tuệ.

Tử Huyệt Cảm Xúc

Tử Huyệt Cảm Xúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  – Ma thuật thôi miên bằng cảm xúc bất kỳ ai qua lời nói.
Bạn sẽ khám phá ra rằng ranh giới giữa sự sống và cái chết, hạnh phúc và bất hạnh, vui vẻ và buồn đau…
chỉ là một từ nói ra từ miệng mình và sẽ rất thú vị cho trí tuệ của bạn khi khám phá chúng.
Cảm xúc là một yếu tố vô hình nhưng nó chi phối mọi suy nghĩ và hành động của con người.
Mọi hỉ nộ ái ố của con người đều do cảm xúc dẫn dắt.
Thế giới cả tỉ người cả tỉ khuôn mặt với cả tỉ cảm xúc sau cả tỉ khuôn mặt đó. Cảm xúc rất khó nắm bắt, tuy không có công thức chung cho việc hiểu rõ và nắm bắt cảm xúc của con người, đi đường thẳng không được thì mình đi đường vòng, có khi còn khám phá ra những con đường tắt có thể dẫn đến nơi mình muốn.
Và, Tử huyệt cảm xúc chính là con đường để tiến đến gần hơn với cảm xúc con người, để thôi miên nó như một thứ ma thuật kỳ bí.
Điều mà các nhà khoa học không thể giải thích được.
 

Cha Điểm Tựa Đời Con

Cha Điểm Tựa Đời Con - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cha luôn là vòng tay vững chắc và ấm áp cho con tựa vào, đó là tình cảm thiêng liêng và là một món quà vô giá đối với bất kì ai.
Cha nâng đỡ con lên, cha tạo ra hình hài đưa con với thế giới tươi đẹp này, cha dạy cho con lẽ sống, dạy con tiếp nhận những thứ mới mẻ và xấu xa trong cuộc sống này.
Tình cha là biển lớn, cha là gia đình là những tình cảm hạnh phúc nhất của con người khi được sinh ra trong cuộc đời này.
  Nếu một ngày kia vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đỗ vỡ hay bị ai đó phản bội…bạn hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã đành cho bạn.
Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng.
Hãy tìm về  và ôm trọn bờ vai cha – dù chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,