Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – The Windy ( Tập 1)- Kèm CD

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 2016 Tác Giả Đại Lợi , Hương Giang Số Trang 156 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 - The Windy ( Tập 1)- Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 – Tập 1 Hiện nay chương trình học tiếng anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa.
Việc học tập và thi cử cũng từ đó thay đổi theo.
Cuốn sách “BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 6 – TẬP 1” bao gồm các đề kiểm tra: Cuốn sách bao gồm các đề kiểm tra: Đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra giữa kì, đề kiểm tra cuối kì và đề thi học sinh giỏi.
Các đề kiểm tra này được biên soạn cẩn thận và bám sát chương trình sách giáo khoa mới.
Kết hợp với các nội dung trong sách là audio phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi mong muốn các em được kiểm tra thực với giọng thực của người bản xứ để sau này các em có thể tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường thực tế.
Bên cạnh đó, nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách lớp 6 hay khác dành cho các bạn học sinh thu hút được sự quan tâm của các bạn đọc giả nhiều nhất :   Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 – Chương Trình Mới VNEN 100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6 Bài Tập Bổ Trợ Tiếng Anh Lớp 6

i-Learn Smart Start Grade 4 Workbook (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh)

i-Learn Smart Start Grade 4 Workbook (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

i-Learn Smart Start 4 Work Book (Phiên Bản Dành Cho Các Tỉnh)   là một giáo trình dạy tiếng anh tiên tiến cho học sinh tiểu học của nhà phát hành Đại Trường Phát.
  Smart Start là một khóa học 5 cấp dành cho những người học tiếng Anh với những điểm đặc biệt sau:   Dựa vào giáo trình của Học viên Thanh thiếu niên Cambridge và Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET).
Định dạng bài học thân thiện Định dạng rõ ràng, nhất quán và hợp lý làm cho các bài học dễ chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.
Các bài hát hấp dẫn, các bài tập hài hước đầy màu sắc và các trò chơi vui nhộn thu hút sự quan tâm của học sinh.
Cân bằng kỹ năng học ngoại ngữ Kết hợp giữa các bài nghe, nói, đọc và viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.
 Tập trung kiến ​​thức và văn hoá  Kỹ năng kiểm tra bài học Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác tại Nhà sách trực tuyến Newshop:   Bộ sách i-Learn Smart Start  : Bao gồm các sách học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và sách bài tập lớp 3, 4 và 5 phiên bản dành cho TP.HCM và các tỉnh.
Sách bài tập và sách học sinh i – Learn My Phonics  ở lớp 1 và lớp 2 phiên bản dành cho các tỉnh.
 

Cô Gái Áo Xanh – Những Chuyện Kỳ Bí Của Làng

Cô Gái Áo Xanh - Những Chuyện Kỳ Bí Của Làng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

20 câu chuyện hấp dẫn yêu thương bí ẩn lạ lùng có thật hay huyền bí của làng Chùa.
Vô số chuyện vừa nghe vừa thích vừa sờ sợ: con giải hiện lên trong đêm trăng, người đàn bà tóc trắng hiền dịu trên bụi tre trúc đầu tháng, hay tình yêu không mệt mỏi của hai người con – làng chài làm nên huyền thoại làng…
Chúng ta đang sống trong một đời sống hiện đại.
Mỗi đứa trẻ đều đã có một điều kiện sống đầy đủ hơn trước kia rất nhiều.
Nhưng quả thực, chúng không có được những buổi tối quây quần quanh bà, quanh mẹ và đợi chờ những câu chuyện từ họ với một cảm xúc lạ thường.
Mỗi ngày, chúng tiếp xúc với muôn vàn trò chơi điện tử trong một cái iphone, ipad nhưng chúng đang mất đi trí tưởng tượng vô tận từ chính ngôi nhà của chúng, từ tiếng côn trùng trong đêm, từ một lùm cây, từ một triền sông hay từ một đêm trăng huyền ảo…Trí tưởng tượng đã làm lên sự phong phú của tâm hồn và mở rộng chiều kích tư duy của một đứa trẻ.
Những câu chuyện kể từ người bà, người mẹ đã gắn kết những đứa trẻ với con người và thiên nhiên ở nơi chúng sinh ra và lớn lên.
Đến lúc này, chúng ta phải tự hỏi rằng: một thế giới vật chất bề bộn và một thế giới xum xuê của cây lá tâm hồn thì cái nào sẽ giúp làm lên một con người thực sự ?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,