Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt – Ngất Ngây Với Nhạc Cổ Điển

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả ThS quốc tế Nguyễn Thị Lan Anh Năm Xuất Bản 11/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Số Trang 234 Kích Thước 10 x 15
Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt - Ngất Ngây Với Nhạc Cổ Điển - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Các bạn thích học tiếng anh thân mến Có lẽ bạn không tin nhưng bạn sẽ phải “liếc nhìn” một chút về cái mục lục tiếp theo để xem có những tình huống hay ho gì? Có  hình ảnh quen thuộc của mình trong đấy không? Sẽ có những câu mà mình luôn muốn nói hàng ngày ư? Không phải băn khoăn nhiều nữa mà hãy lật các trang kế tiếp để xem bạn sẽ cảm thấy như thế nào và có quyết định rinh cuốn sách này  về hay không nhé!   PHẦN 1:HÃY THAY ĐỔI TƯ DUY NÓI TIẾNG ANH CỦA BẠN PHẦN 2: 15 TÌNH HUỐNG HAY Phần 3: ĐÁP ÁN CÂU HỎI TÌNH HUỐNG PHẦN 4: TỪ  VỰNG THEO CHỦ ĐỀ CUỐN SÁCH-NHỮNG CÂU GIAO TIẾP THÔNG DỤNG NHẤT-NHỮNG CÂU NÓI HAY: – TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ THỂ THAO – TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ THỜI TIẾT – TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ DU LỊCH – TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ ÂM NHẠC – TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ GIAO THÔNG – TỪ LÓNG THÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG – THÀNH NGỮ THÔNG DỤNG –  CÁC TỪ VIẾT TẮT CẦN BIẾT

KV288 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Vàng Bạc, Dán Nổi Chữ Thọ Đầu Rồng

KV288 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40x60 cm) - Vàng Bạc, Dán Nổi Chữ Thọ Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tết đến xuân về là dịp để chúng ta nhìn lại thành quả lao động trong một năm qua và cùng hướng về năm mới với nhiều hi vọng và niềm vui mới.
Tặng quà tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.
Mỗi dịp xuân về, chúng ta thường lựa chọn những món quà ý nghĩa, gửi gắm nhiều thông điệp đến với gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng….
Lịch tết là món quà không thể thiếu trong văn hóa người Việt.
Treo lịch tết dịp năm mang thông điệp chào đón những điều mới mẻ, mong đợi những thành công sắp tới.
Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống cuốn lịch tết còn góp phần mang tới sự thành công trong công việc quảng bá danh tiếng, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.
Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
mang lại cho gia đình bạn sự tươi vui, may mắn và tiền tài trong suốt 365 ngày tới với hình ảnh Phật Di Lặc chơi đùa với trẻ nhỏ.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Nắm bắt được nhu cầu đó, Newshop cung cấp dịch vụ in bìa dán lịch bloc chất lượng, để đáp ứng nhu cầu thị trường Lịch Tết Việt 2018 của người dùng Việt, của các cơ quan trong và ngoài ngành dùng làm quà biếu cho người thân, bạn bè, nhân viên, đối tác.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

1987+: 30 Chưa Phải Là Tết

1987+: 30 Chưa Phải Là Tết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tiếp nối những câu chuyện của tuổi 30, “1987+: 30 chưa phải là Tết” có thể coi là tập hai của cuốn “1987”.
Nếu như tập đầu tiên mang màu sắc trong trẻo, hồn nhiên đi theo quãng thời gian 30 năm từ ấu thơ đến trưởng thành của thế hệ 1987 thì trong cuốn sách mới sẽ là những câu chuyện, suy nghĩ mang tính thời cuộc và cả những dự án dành cho cột mốc “tam thập nhi lập”.
Lần này, với nhóm tác giả mới hoàn toàn, trong đó có cả những nhân vật sinh năm 1988 – những người sẽ bước qua cột mốc tuổi 30 trong năm 2018.
Khác với hành trình thời gian 30 năm của cuốn đầu, “1987+: 30 chưa phải là Tết” sẽ là những câu chuyện về tuổi 30, về những suy tư, trăn trở khi đã “tam thập nhi lập”.
Đó là Trần Đặng Đăng Khoa, chàng trai phượt thủ quyết định kỷ niệm cột mốc tuổi 30 bằng việc lái xe máy đi du lịch vòng quanh thế giới.
Đó là Hoa hậu Mai Phương Thúy sau ánh hào quang showbiz tưởng như khuynh đảo thông tin mạng xã hội đã khám phá bản thân mình ở lĩnh vực đầu tư tài chính.
Đó là Uyên Linh, cô gái 10 năm trước vẫn còn đi kinh doanh quần áo thời sinh viên để rồi trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam và đến nay là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu.
Đó là Luân, chàng trai từ bỏ giấc mơ Mỹ để lên Đà Lạt xây ngôi nhà có tên gọi “Thời thanh xuân” là nơi mà “người nói” và “người điếc” chung sống hạnh phúc.
Đó cũng là Machi, cô gái Đinh Mão đã qua “hai lần đò” để rồi tìm thấy hạnh phúc nơi căn bếp bên chiếc tạp dề… Trải qua 30 năm, cuộc đời đã quật ngã họ nhiều lần, theo cách này hay cách khác.
Nhưng tất cả đều đứng lên, làm chủ chính mình.
Trước tuổi 30, họ dành tất cả thời gian để khám phá thế giới.
Khi bước sang tuổi 30, vùng đất mà họ muốn khai phá nhất chính là bản thân mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,