Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Thùy Dung , Hoa Nguyễn Năm Xuất Bản 4/2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Số Trang 231 trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa Nguyễn – Thùy Dung   Cuốn sách này nằm trong bộ sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh là một tài liệu tham khảo cho bạn đọc theo đuổi mục tiêu học tập, tạo nên sức mạnh và động lực để luôn luôn đổi mới phương pháp học tập và làm việc, tạo lập cho bản thân thói quen tư duy nhanh nhạy và nắm chắc trọng tâm môn Tiếng Anh.
Lớp 9 là năm cuối của THCS và cũng là khởi đầu cho những năm tháng THPT, học tốt Tiếng Anh lớp 9 là tạo được cơ sở cho các kiến thức nâng cao hơn và vận dụng nhanh nhạy vào thực tế sau này.
Cuốn sách  mang đến cho bạn 2 yếu tố quyết định nhất khi học môn Tiếng Anh:   Bí quyết học sâu và nhớ lâu từ mới Đột phá ngữ pháp bằng bài tập vận dụng     Cuốn sách còn hướng dẫn cho bạn đầy đủ cấu trúc 4 bước qua từng bài học để học tập hiệu quả nhất:   Học từ vựng qua hình ảnh và câu Học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều ví dụ đặc sắc Luyện tập qua hệ thống bài tập thông minh kèm lời giải chi tiết  Luyện viết qua các chủ đề vận dụng ngữ pháp và từ vựng vừa học.
Với cấu trúc tham khảo như trên, bạn đọc dễ dàng chinh phục mọi bài kiểm tra, chinh phục mọi chủ điểm ngữ pháp và làm tốt các bài tập dài và khó hơn trong các kì thi quan trọng sau này.

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Issac Newton Là Ai?

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Issac Newton Là Ai? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Isaac Newton là một nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học, nhà toán học, nhà thần học và nhà giả kim thuật người Anh, được nhiều người cho rằng là nhà khoa học vĩ đại và có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến nền toán học, vật lí khi có những cống hiến vĩ đại cho nhân loại, góp phần vào sự phát triển của thế giới.
Cùng Newshop đọc sách để khám phá những điều thú vị và bí mật xoay quanh nhà thiên tài này nhé!!! 

Sổ Tay Sinh Học 12

Sổ Tay Sinh Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn “Sổ Tay Sinh học 12” của tác giả Lê Nguyên Ngọc và Trịnh Nguyên Giao, giúp các em học sinh lớp 12 dễ dàng sử dụng ôn tập và giúp trí nhớ kiến thức sinh học chương trình lớp 12, những kiến thức cơ bản nhất, dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,