19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Justin Mares , Gabriel Weinberg Năm Xuất Bản 11/2017 Kích Thước 14 x 20.5 Số Trang 346 Trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Hiện nay, khởi nghiệp đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, và ngày càng xuất hiện nhiều hơn những nhà khởi nghiệp trẻ.
Có những người thành công nhưng cũng có những người thất bại.
Việc xây dựng một doanh nghiệp thành công là rất khó.
Vậy làm thế nào để khởi nghiệp thành công.
Cuốn sách 19 kênh thu hút khách hàng dành cho công ty khởi nghiệp sẽ trả lời cho câu hỏi đó.
Trong cuốn sách này, các tác giả thảo luận về lý do tại sao việc phân bố đủ thời gian và nguồn lực để đạt được tăng trưởng cần thiết và cung cấp cho độc giả danh sách 19 kênh tăng trưởng hữu ích.
Có 3 ý tưởng lớn trong cuốn sách này: Quy tắc 50% (50% sản phẩm – 50% tăng trưởng) thể hiện sự cân bằng giữa hai quá trình quan trọng: phát triển sản phẩm và tăng trưởng.  Mô hình Bullseye là trọng tâm của tăng trưởng, giúp bạn tìm ra kênh phù hợp, gồm ba vòng: vòng ngoài cùng  (những gì có tiềm năng), vòng giữa (những gì có khả năng) và vòng trong (những gì hiệu quả).
Đường gang giúp bạn tập trung vào mục tiêu tăng trưởng.
Các tác giả phân tích những điểm hiệu quả trong 19 kênh tăng trưởng, đồng thời đưa ra các dẫn chứng thực tế để bạn hiểu rõ hơn về các kênh, biết được doanh nghiệp của mình phù hợp và nên sử dụng những kênh nào để đạt được tăng trưởng.

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 2

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Đây là một cuốn sách rất tuyệt vời.
Nó không chỉ thú vị mà còn cung cấp thông tin chi tiết về quy trình và cách thức hoạt động của cả nhà đầu tư lẫn doanh nghiệp.” – William Aulet Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp MIT “Một cái nhìn toàn diện về mối quan hệ giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp.
Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cần phải làm gì để có được một thương vụ hợp tác tốt đẹp.” – Tim Draper  

Những Điều Tuổi Trẻ Thường Lãng Phí

Những Điều Tuổi Trẻ Thường Lãng Phí - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thường thì có những điều trải qua rồi mới cảm thấy hối hận, rồi tự ru lòng bằng hai từ “giá như”.
Thường thì thời gian trôi đi không trở lại bao giờ và tuổi đời của con người cũng chốc lát và vô thường.
Giữa dòng đời vội vã, mấy ai chịu dừng lại để cảm nhận hương vị của cuộc sống, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và lắng nghe chính mình? Để rồi họ đã lãng phí rất nhiều: Lãng phí tình yêu chân thành, lãng phí hạnh phúc giản dị, lãng phí cả nụ cười hồn hậu của Mẹ… Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nhận ra những điều đó, chúng ta sẽ bắt gặp chính mình qua các nhân vật, qua các hình ảnh, qua các tình huống mà tác giả đề cập.
Dĩ nhiên chúng ta sẽ nhận ra điều quan trọng nhất của đời mình là gì, và phải làm sao để tuổi trẻ trôi qua không hề lãng phí mà tràn đầy ý nghĩa, tràn đầy sức sống, hạnh phục thực sự và thành công trong cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,