Từ Điển Bách Khoa Y Học Anh – Việt

Công ty phát hành Khác Số Trang 2740 Tác Giả Ban Biên Soạn Chuyên Từ Điển NEW ERA Bìa Giấy Bìa Cứng Nhà Xuất bản NXB Y Học

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn Từ điển Bách khoa Y học Anh – Việt này là một cuốn từ không thể thiếu đối với sinh viên Y khoa và tất cả bạn đọc trong việc học tập, nghiên cứu, đọc sách báo có liên quan đến y học.
Từ điển được xây dựng theo cấu trúc giải thích song ngữ nhằm vừa đáp ứng yêu cầu tra cứu, vừa giải thích các khái niệm và thuật ngữ y học cho người đọc.
Về kiến thức y học chuyên sâu ở các mục từ tiếng Anh được giải thích bằng tiếng Việt giản dị, dễ hiểu, có hệ thống và bảo đảm độ tin cậy.
Ở phần phụ lục, đọc từ khái niệm về sức khỏe đến sự can thiệp của y học, bạn sẽ biết mình phải làm gì để tự bảo vệ sức khỏe của mình, đọc sơ đồ định bệnh, bạn có thể tự chẩn đoán bệnh để có quyết định nên điều trị ở nhà hay nên đến bệnh viện nhờ bác sĩ can thiệp ngay.
Phần tra cứu cơ bản giúp bạn xử lý ngay những tình huống có thể gây nguy hại đến tính mạng như bị chấn thương khi tông xe, ngất xỉu, bị điện giật, bị bỏng… Newshop xin mời bạn đón đọc!

Starters

Starters - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chứng chỉ , Movers và Flyers là tiêu chuẩn giúp các em vào học lớp tiếng Anh tăng cường đối với những em yêu thích môn học này và muốn trau dồi chuyên sâu hơn kĩ năng Anh ngữ của mình.
Chứng chỉ được chia thành 3 cấp độ tùy độ tuổi:   – Dành cho trẻ khoảng 7 tuổi Movers – Dành cho trẻ 8-9 tuổi Flyers – Dành cho trẻ 10-11 tuổi Sách được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết.
Mỗi quyển sách gồm có các bài thi mẫu (có đáp án đi kèm), giúp các em luyện thi và đạt số điểm số cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cấp độ ; Movers; Flyers.
Bộ  sách học tiếng anh  này không chỉ áp dụng ở trường và các trung tâm tiếng Anh, mà các bậc phụ huynh có thể mua cho con tự luyện tại nhà, hoặc các giáo viên tổ chức lớp dạy cho các em làm quen với bài thi trước khi thi.
Bộ sách kèm theo CD giúp các em nghe và thực hành hiệu quả hơn.
Ngoài việc ôn luyện thi các bé có thể giải trí và học cùng với những bộ sách mà First News đã xuất bản như: Để bé học tiếng Anh qua hình ảnh (bộ 15 cuốn); Supper Song for Children; Phát triển trí thông minh cho Trẻ (bộ 9 cuốn); Học tiếng anh qua những câu chuyện nổi tiếng thế giới.

80 Nguyên Tắc Dạy Con Của Các Bà Mẹ Thành Công

80 Nguyên Tắc Dạy Con Của Các Bà Mẹ Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách lựa chọn những nguyên tắc giáo dục thành công của người mẹ, và nói cho bạn biết làm thế nào để giáo dục con cái, làm thế nào để trở thành một người mẹ tốt.
Toàn bộ cuốn sách phân tích trên 10 phương diện, bao gồm các phương diện như  Học cách giao tiếp, xây dựng phẩm chất tốt đẹp Tâm lý khỏe mạnh, thu về hạnh phúc.
Biết tôn trọng, hoàn thiện nhân cách Xây dựng lòng tin, chắp lên đôi cánh hy vọng Học cách khoan dung, xây dựng cuộc sống tươi đẹp Nuôi dưỡng thói quen, đi từ bình thường đến ưu tú Biết nhớ ơn, thanh lọc tâm hồn Học cách khen ngợi, vặn chiến van mơ ước Tích cực sáng tạo, giải mật mã trưởng thành Biết khiêm nhường, giành lấy cội nguồn của niềm vui       Cuốn sách còn nêu ra một vài vấn đề thường gặp trong giáo dục gia đình, đồng thời phân tích nguyên nhân, đưa ra phương pháp bồi dưỡng, hướng dẫn và giúp đỡ các bà mẹ.
      Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được tấm quan trong trong giáo dục con cái, biết được cạc tiến hành các phương pháp giáo dục một cách khoa học nhất, đồng thời có thể thay đổi được cả cuộc đời của trẻ  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,