Tri Thức Thai Sản Bà Bầu Cần Biết – 1001 Bí Quyết Để Mẹ Tròn Con Vuông

Công ty phát hành Minh Long Book Kích Thước 17×23 Tác Giả Vương Nguy Năm Xuất Bản 01-2016 Số Trang 388 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

Tri Thức Thai Sản Bà Bầu Cần Biết  1001 Bí Quyết Để Mẹ Tròn Con Vuông      Cuốn sách giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp; đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầu những chỉ dẫn tận tình nhất.
    Mang thai là một hành trình đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người phụ nữ.
Xin chúc cho tất cả các bà bầu luôn bình an để chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu, khỏe mạnh! Nội dung sách Chương 1: Xác nhận “tin vui”, chào đón thiên thần nhỏ Chương 2: Thai kì đầu hạnh phúc Chương 3: Ba tháng giữa thai kì, an tâm và “cuốn hút” Chương 4: Thai kì cuối căng thẳng nhưng tràn đầy hi vọng Chương 5: Làm đẹp khi mang thai Chương 6: Chăm sóc sau sinh

PR – Lý Luận Và Ứng Dụng

PR - Lý Luận Và Ứng Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Tái Bản 2014) PR, ứng dụng của lý thuyết truyền thông, là nghệ thuật thuyết phục công chúng đặc biệt quan trọng trong việc tạo lập các mối quan hệ lâu dài và có lợi, xây dựng và duy trì hình ảnh, thương hiệu, uy tín cho một tổ chức, bất kể tổ chức đó là một doanh nghiệp, một tập đoàn, một tổ chức phi chính phủ hay một chính phủ.
PR – Lý luận & Ứng dụng, từ những định nghĩa mang tính tổng quan nhất và có cơ sở học thuật đến những tình huống thực tiễn sinh động, cung cấp một công cụ tác nghiệp căn bản và hữu dụng cho một nhà họat động PR.
Bao quát toàn bộ các ứng dụng của PR, cuốn sách vẽ ra bản sơ đồ chiến lược giúp nhà hoạt động PR phân tích, nắm bắt và giải quyết các vấn đề cốt lõi của lĩnh vực này, như các kỹ năng tác nghiệp cụ thể, các chiến lược quản lý khủng hoảng, quá trình và phương pháp xây dựng các mối quan hệ với công chúng, các vấn đề pháp luật có liên quan…

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp các em học sinh học tốt và làm quen với các dạng đề kiểm tra môn Tiếng Anh lớp 6, các tác giả trân trọng giới thiệu cuốn sách 100 ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 6 (Chương trình mới).
Cấu trúc của sách gồm: Phần thứ nhất: Tóm tắt ngữ pháp căn bản Tiếng Anh lớp 6.
Phần thứ hai: Giải bộ đề kiểm tra.
A.
Các đề kiểm tra * Học kì 1      –  Đề kiểm tra 15 phút      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 1 * Học kì 2      –  Đề kiểm tra 15 phút      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 2 B.
Đáp án và hướng dẫn giải chi tiết đề kiểm tra * Học kì 1      –  Đề kiểm tra 15 phút      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 1 * Học kì 2      –  Đề kiểm tra 15 phút      –  Đề kiểm tra 45 phút      –  Đề kiểm tra học kì 2 C.
Bộ đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 6.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,