Để Học Tốt Ngữ Văn 10 Tập 1 ( Bản Mới Nhất)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 01-2016 Kích Thước 16 x 24 cm Tác Giả Lưu Đức Hạnh Bìa Mềm Số Trang 160 Trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

Với nội dung được biên soạn bám sát SGK của Bộ Giáo dục-Đào tạo, các em học sinh sẽ dễ dàng củng cố lại kiến thức đã được học trên trường.
43 nội dung được tác soạn thảo một cách chi tiết, dễ hiểu giúp các em nắm vững trọng tâm từng bài.
Mỗi đơn vị bài học thường gồm 3 phần:  A- Những kiến thức cần lưu ý  B- Gợi ý tìm hiểu bài  C- Hướng dẫn thực hành Chúc các em học tập tốt và hiệu quả !

Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao

Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm phân tích những diễn biến tâm lý ẩn sau mỗi biểu hiện của chúng ta trong các cuộc thảo luận quan trọng, từ đó đưa ra những giải pháp khả thi giúp định hướng suy nghĩ và hành động, cuốn sách Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao của nhóm tác giả Kerry Patterson, Joseph Grenny, Ron McMillan và Al Switzler là một bộ công cụ dành cho tất cả những ai muốn gặt hái thành công thông qua các cuộc đàm phán mang tính quyết định.
Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sẽ giúp bạn ra các mô hình chung của các cuộc đàm phán, thảo luận, cách thức kết nối những người khác cùng tham gia và lắng nghe họ…

Không Đến Một

Không Đến Một - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, bạn phải tin vào bí mật.
Bí mật lớn nhất của thời đại chúng ta là vẫn còn những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và tạo ra.
Trong , doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel chỉ cho chúng ta biết cách tìm ra những cách thức độc đáo để tạo ra những thứ mới này.
Thiel bắt đầu bằng một tiền đề nghịch lý là chúng ta đang sống trong giai đoạn trì trệ về công nghệ, thậm chí chúng ta còn bị những thiết bị di động hào nhoáng làm cho sao nhãng.
Công nghệ thông tin đã cải thiện nhanh chóng, nhưng không có lý gì mà sự tiến bộ của loài người chỉ giời hạn trong lĩnh vực máy tính hay ở Thung lũng Silicon.
Chúng ta có thể đạt được sự tiến bộ trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh nào.
Nó xuất phát từ kỹ năng quan trọng nhất mà mọi nhà lãnh đạo phải thuộc nằm lòng: học cách nghĩ cho chính bản thân mình.
Một Bill Gates của tương lai sẽ không viết nên hệ điều hành máy tính như Microsoft.
Một Larry Page hoặc Sergey Brin kế tiếp sẽ không tạo ra cỗ máy tìm kiếm như Google.
Và tất nhiên, một Mar Zuckerberg tiếp theo sẽ không tạo ra mạng xã hội như Facebook.
Nếu bạn bắt chước họ, bạn sẽ chẳng học được gì từ họ cả.
đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,